Giá lốp xe nâng 700-12/ Lốp xe nâng Nhật Bản, Thái Lan giá rẻ

1.Giá lốp xe nâng 700-12 của các hãng hiện nay.

Giá lốp xe nâng 700-12  hiện nay đang ở mức  bình quân 2.500.000 đ / quả. Giá thành của từng hãng lốp cũng khách nhau. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách các mẫu lốp 700-12. Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về lốp xe nâng. Lốp xe nâng là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy. Việc phải thay thế thường xuyên do quá trình sử dụng bị hao mòn. Do vậy tất cả các công ty đều phải thay mới hoặc dự phòng lốp xe nâng.

Giá lốp xe nâng 700-12
Lốp xe nâng thông số 700-12 hãng Nexen

Lốp xe nâng là một bộ phận quan trọng trên xe nâng. Một số nơi còn được gọi tên là vỏ xe nâng. Với kết cấu chính là được sản xuất bằng cao su. Do vậy khi làm việc chúng có thể bị mòn, nổ, cong vênh. Điều này khiến cho việc di chuyển gặp nhiều khó khăn. Nhắm đáp ứng với các địa hình khách nhau mà lựa chọn loại lốp khách nhau. Tại các vị trí có địa hình nhấp nhô, không bằng phẳng. Chúng ta thường sử dụng lốp xe nâng là lốp hơi. Tại các địa điểm làm việc nhà máy, nền bằng phẳng và chắc chắn sẽ thường sử dụng là lốp đặc.

2.Chi tiết các loại lốp xe nâng để nhận biết :

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm lốp xe nâng. Do vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn các nhà cung cấp thay thế. Tuy nhiên chất lượng và dịch vụ sau bán hàng cũng rất quan trọng. Điều này giúp cho sản phẩm có độ bền cao và hỗ trợ khi sản phẩm xảy ra lỗi. Việc lựa chọn nhà cung cấp cần được quý khách lựa chọn kỹ càng. Bởi cùng 1 mã sản phẩm nhưng chất lượng xuất xứ sẽ khách nhau. có thể là các sản phẩm xuất xứ từ châu âu, Nhật, Hàn Quốc và Việt Nam.

Chúng tôi xin phép được đưa ra một số định dạng lốp xe nâng để quý khách lựa chọn :

  • Phân loại theo địa hình làm việc, Chúng ta có: Lốp xe đặc và lốp xe hơi
  • Phân loại theo nước sản xuất, chúng ta có: Châu âu, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam
  • Phân loại theo thông số lốp, Chúng ta có : 300-15, 28×9-15, 700-12, 650-10, 600-9, 500-8

Qua phân loại ở trên, chúng ta có thể căn cứ để làm thông số khi cần tìm hiểu về giá của lốp xe nâng 700-12.

3.Thông số kỹ thuật lốp xe nâng 700-12

Khi lựa chọn lốp xe nâng, Chúng ta thường lựa chọn lốp theo thông số nhà sản xuất xe nâng lắp ráp theo xe. Ví dụ như hãng Komatsu của Nhật Bản sẽ lắp ráp của hãng Dunlop hoặc Aichi. Hãng Doosan, Hyundai sẽ lắp lốp Nexen của Hàn Quốc. Do vậy việc chúng ta lựa chọn lốp 700-12 để lắp ráp cho xe không cần nhất thiết phải theo hãng sản xuất, Chúng ra có thể lựa chọn các hãng lốp khách nhau. Nhưng cần lựa chọn hãng lốp có chất lượng cao. Đồng thời phụ thuộc vào giá tiền quý khách đầu tư.

– Thông số kỹ thuật của lốp xe nâng 700-12

Theo cách viết đúng chuẩn, loại lốp này phải được viết là 7.00-12. Nếu bạn chưa hiểu ý nghĩa thông số kỹ thuật của loại vỏ xe nâng 700-12, hãy tham khảo thông tin sau:

  • 700 hay 7.00 là độ rộng của lốp xe được tính theo inches. Có nghĩa là 7inches và tương đương với gần 180mm.
  • 12 chính là bán kính của la zăng lốp xe nâng. Hay còn được biết đến với cái tên là mâm của vỏ xe nâng. Bán kính này cũng được tính theo inches và 12inches xấp xỉ bằng 304 mm.
Lốp xe kích thước 700-12 phù hợp cho nhiều loại xe nâng

Vỏ xe nâng loại 700-12 vừa có thể được dùng làm bánh trước, vừa có thể dùng làm bánh sau. Điều này sẽ phụ thuộc vào trọng tải của chiếc xe nâng. Thông thường, loại lốp có kích thước như này thích hợp cho các loại: xe nâng động cơ dầu, loại xe nâng động cơ xăng, gas hay loại xe nâng điện tải có trọng lượng từ 2 tấn trở lên.

4. Báo giá lốp xe nâng 700-12 các hãng lốp hiện nay

Thực tế, để biết giá của lốp xe 700-12, chúng ta cần dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Địa chỉ cung cấp sản phẩm lốp xe
  • Lốp xe thuộc loại lốp hơi hay lốp cao su đặc
  • Hãng sản xuất: Thông thường, Bridgestone là hãng có mức giá cao nhất,…

Do đó, để biết được đâu là mức giá phù hợp nhất cho chiếc lốp mình muốn sở hữu, đừng bỏ qua những yếu tố trên. Những yếu tố này cũng có thể giúp bạn lựa chọn được cơ sở bán tốt nhất với giá thành phù hợp nhất nhé!. Chúng tôi xin đưa ra một số giá lốp xe nâng 700-12 mà Hoàng Phong đang phân phối như sau :

4.1 Giá Lốp xe nâng Nexen 700-12 số 1 Hàn Quốc

Lốp xe nâng Nexen là một thương hiệu nằm trong hệ sinh thái lốp xe Nexen. mà chủ yếu điểm mạnh của hãng là lốp ô tô. Tuy nhiên hãng cũng nhận thấy Lốp xe nâng đang dần chiếm ưu thế. Lốp xe nâng 700-12 Nexen là một mã size được phân phối nhiều tại Việt Nam. Với chất lượng vượt trội nhờ công nghệ chuẩn xuất khẩu Châu Âu.

Do các nhà máy đều có thời gian làm việc khác nhau. Do vậy việc lựa chọn loại lốp phù hợp cho từng đơn vị phụ thuộc vào sự hiểu biết của người bán. Có nhà máy thì hoạt động liên tục nhưng cũng có nhà máy thì 1 ngày chỉ sử dụng vài tiếng đồng hồ. Tuy nhiên để đảm bảo cho việc sản xuất được ổn định. Quý khách hàng hãy lựa chọn mẫu lốp theo đề xuất của chúng tôi như sau :
–         Lốp đặc xe nâng 700-12 Nexen SolidPro 700: xe nâng chạy 20h/ngày, phục vụ các nhà máy làm việc từ 2 ca liên tục và công việc nặng
–         Lốp đặc xe nâng 700-12 Nexen SolidPro: xe nâng chạy 8~15h/ngày, các nhà máy, công trường có cường độ cao và giãn cách khoảng làm việc.
–         Lốp đặc xe nâng 700-12 Nexen All Pro: xe nâng chạy dưới 8h/ngày, dành cho các doanh nghiệp, nhà kho làm việc ít, nâng hàng nhẹ

giá lốp xe nâng 700-12 Nexen giá lốp xe nâng 700-12

4.2 Giá Lốp xe nâng 700-12 Bridgestone  Nhật bản

Lốp xe nâng Bridgestone là thương hiệu lốp hàng đầu Thế Giới. Không chỉ là lốp ô tô mà lốp xe công trình cũng vậy. Chắc hẳn với nhiều người việt thì nhắc tới thương hiệu này thì không còn xa lạ với bất kỳ ai. Tuy nhiên việc bỏ ra một số tiền lớn để sử dụng lốp xe nâng 700-12 Bridgestone không phải ai cũng mua được. Do là lốp chất lượng cao nên giá thành của lốp khá đắt. Chỉ phù hợp cho các công ty, tập đoàn lớn. lốp xe nâng Bridgestone được kinh doanh và phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Công ty TNHH Lốp Xe Bridgestone Việt Nam.

– Lốp xe nâng Bridgestone được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ tốt nhất Thế Giới, xuất khẩu Châu Âu.

– Lốp xe nâng Bridgestone là loại lốp chất lượng cao cho nên thường được sử dụng trong các nhà máy xi măng, luyện kim. nhà máy hoạt động 2 ca trở lên.

– Lốp xe nâng Bridgestone được đánh giá là loại lốp chất lượng cao. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi thay thế.

giá lốp xe nâng 700-12 giá lốp xe nâng 700-12

4.3 giá lốp xe nâng 700-12 Dunlop Thái Lan

Giá lốp xe nâng 700-12 Dunlop hiện nay khá tốt. Với mức giá dao động từ 2-4 triệu đồng đối với các size cơ bản. Lốp đặc xe nâng Dunlop được sản xuất tại Thái Lan bởi tập đoàn Sumitomo Nhật Bản. Nhà máy với dây truyền sản xuất hiện đại. Thái Lan là nơi có nguồn cung cao su chất lượng cao. Do là hãng lốp được chuyển nhà máy từ Nhật Bản sang Thái Lan nên quy trình kiểm soát chất lượng lượng nghiêm ngặt. Do vậy giúp tạo nên những sẩn phẩm lốp xe nâng hàng Dunlop hàng đầu thế giới . Lốp xe nâng 700-12 Dunlop với nhiều ưu điểm vượt trội nên đã được khách hàng tin tưởng sử dụng. Hoàng Phong tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối lốp xe nâng Dunlop số 1 Việt Nam.

Việc lựa chọn hãng lốp xe nâng Dunlop giúp quý khách tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng. Do là lốp chất lượng cao, thời gian thay thế lâu hơn. bên cạnh đó việc lốp không có những hỏng hóc thường gặp nên chi phí vận hành giảm. Giá lốp xe nâng 700-12 dunlop hiện nay đang có giá 4.300.000đ .giá lốp xe nâng 700-12

4.4 Lốp Pio Thái Lan

Giá lốp xe nâng 700-12 Pio đang tốt nhất trong phân khúc giá trung bình. Đây là dòng lốp được nhiều hãng xe Nhật bản lựa chọn. Do lốp có giá thành tốt và chất lượng cao. Do sản xuất tại Thái Lan với nguồn nguyên liệu dồi dào. Công thêm chi phí nhân công rẻ. Bên cạnh đó hãng cũng chú trọng đến chất lượng xuất khẩu Châu Âu. Việc quý khách hàng lựa chọn lốp xe nâng Pio cũng là điều dễ hiểu.

Lốp hiệu Pio được khuyến cáo lắp đặt trong ngành công nghiệp nặng. PIO được sử dụng phổ biến và nhận đánh giá cao từ người dùng trên thế giới tại nhiều châu lục như châu Mỹ, châu Úc, Châu Á và Châu Âu.

Lốp xe nâng Pio có đa dạng màu sắc và kích thước giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Mức giá của sản phẩm được đánh giá khá cạnh tranh và phụ thuộc vào kích cỡ, đơn vị nhập khẩu và phân phối.

4.5 giá Lốp xe nâng 700-12 Casumina của Việt Nam

Giá lốp xe nâng 700-12 chính hãng casumina đang rơi vào khoảng 3.500.000đ. Đây là phân khúc lốp xe nâng giá rẻ. Do việc sản xuất tại Việt Nam nên chi phí được giảm đi rất nhiều. Việc lốp không mất cấc chi phí như thuế nhập khẩu, chi phí vận chuyển. Tuy nhiên do là đơn vị mới sản xuất lốp xe nâng. Cho nên chất lượng lốp chưa được tốt nhất. Lốp phù hợp cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ như bãi VLXD hoặc các nhà máy hoạt động ít.

Mức giá mà casumina đưa ra rất phù hợp với người dùng Việt Nam. Hiện nay Hoàng Phong đang được Casumina hỗ trợ là đại lý độc quyền phân phối lốp xe nâng casumina chính hãng Miền Bắc. Với số lượng bán ra gần 1000 quả/ năm.

4.6 giá Lốp xe nâng 700-12 Deestone của Thái lan

Lốp xe nâng 700-12 Deestone được Hoàng Phong lựa chọn là mã lốp chủ đạo hiện nay. Do đây là hãng lốp có chất lượng cao và giá thành rất phù hợp. Quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn lốp xe nâng giá rẻ. Vui lòng liên hệ đến bộ phận kinh doanh của công ty. Chúng tôi đang hỗ trợ mức giá tốt nhất cho khách hàng và ưu đãi miễn phí vận chuyển. Nói về chất lượng lốp xe nâng Deestone. Quý khách hàng có thể tin tưởng sử dụng khi hãng cam kết bảo hành 2 năm. Lốp xe nâng Deestone được sản xuất từ cao su đặc nguyên chất. Không sử dụng tạp chất cũng như cao su tái chế. Lốp có khả năng bám đường tốt, chống đâm thủng . Cũng như hoạt động an toàn trên mọi địa hình, kể cả các địa hình sóc hay gồ ghề.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho các nhà máy, tập đoàn lớn như Cocacola, Kinh Đô, Pepsi, Heniken. Bia Sài Gòn, Bia Hà Nội và rât nhiều nhà máy khác trên cả nước.

>>> Xem thêm: mua lốp xe nâng 700-12 chính hãng

4.7 Lốp Mr Solid của Việt Nam

Những năm gần đây, lốp Mr Solid Thái Lan được các doanh nghiệp sử dụng xe nâng ngày càng tin dùng cả về giá thành và chất lượng. Sản phẩm được sản xuất từ cao su đặc với các đường vân rãnh sâu, tạo độ ma sát tốt, chống trơn trượt hiệu quả. Đây có thể coi là một trong những mặt hàng được bán chạy nhất tại thị trường hiện nay.

Lốp xe Mr Solid được thiết kế phù hợp cho mọi địa hình, thích hợp với nhiều dòng xe nâng hiện nay. Các kích thước phổ biến của lốp là 16*6-8, 18*7-8, 21*8-9, 8.25-15, 500-8, 600-9,…

Vân rãnh sâu, ma sát tốt, chống trơn trượt trong thời tiết khắc nghiệt hay nhiệt độ thay đổi. Đặc biệt hơn, lốp thương hiệu Mr Solid được thiết kế phù hợp với mọi địa hình, dành cho mọi loại xe như lốp hơi, lốp trơn, lốp đặc, lốp đen hay lốp trắng (lốp không có vết).

4.8 Lốp BKT Ấn Độ

Lốp BKT Ấn Độ là loại lốp đặc chủng lớn nhất tại Ấn Độ. Hãng lốp dang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Hiện tại Hoàng phong đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối lốp BKT Ấn Độ.

ưu điểm của lốp BKT là  :

Khả năng chịu tải trọng cao

Chất liệu cao su tự nhiên

Độ bền tốt, tăng năng xuất lao động

Vân lốp được thiết kế phù hợp với mọi địa hình hoạt động

5. Địa chỉ mua lốp xe nâng 700-12 uy tín.

Hoàng Phong là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại lốp xe nâng uy tín. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng. Miễn phí vận chuyển đến tận kho cho khách hàng. Có thể hỗ trợ ép lốp nếu quý khách ở gần hoặc chi phí ép lốp giá tốt. Hiện nay với gần 10 mã lốp xe nâng và lốp máy công trình chúng tôi đang phân phối. Với số lượng bán buôn và bán lẻ gần 3000 quả/ Năm. Hoàng Phong mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Để có giá lốp xe nâng 700-12 tốt nhất. Quý khách hãng liên hệ ngay cho chúng tôi tại :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HOÀNG PHONG

Hotline: 0932578688 . Email: thietbihoangphong@gmail.com

Trụ sở chính :
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Kho bãi tại Gia Lâm
Địa chỉ: Cầu Vượt Phú Thụy, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội
Chi Nhánh Miền Nam
Địa chỉ: Chung cư TECCO TOWER. 65 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Chi Nhánh Miền Trung :
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Chi Nhánh Tây Nguyên
Địa chỉ: Hòa Khánh, TP. BMT, Đắk Lắk

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 4, Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 4, Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 4, Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá