Ắc quy hitachi chính hãng

1.GIỚI THIỆU CÔNG TY CUNG CẤP ẮC QUY HITACHI CHÍNH HÃNG.

Ắc quy Hitachi chính hãng hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận phân phối. Tuy nhiên để khách hàng lựa chọn được đơn vị uy tín, có trách nhiệm và giá thành hợp lý. Chúng tôi xin phép được giới thiệu về Công ty TNHH Thiết Bị Vina Japan.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VINA JAPAN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG !

VINA JAPAN là đơn vị tiên phong trong ngành phân phối và nhập khẩu ắc quy. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp máy nạp & phụ kiện dành cho xe nâng điện. Và các dòng xe chạy điện khác ( xe điện sân golf, xe điện chở khách du lịch, máy lau sàn nhà….) . Chúng tôi cũng là công ty duy nhất hiện nay trên thị trường chuyên sâu trong lĩnh vực ắc quy điện nhập khẩu. Hiện nay, công ty Vina Japan được biết đến như một đơn vị uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp các ắc quy chất lượng hàng đầu. Bao gồm : thương hiệu ắc quy KoBe từ Nhật, Midac đến từ Ý và US Battery đến từ Hoa Kỳ….

2. THÔNG TIN CÔNG TY

2.1 Đăng ký kinh doanh

  • Tên doanh nghiệp  : Công ty TNHH Thiết Bị Vina Japan
  •  Ngày thành lập      : Ngày 08/08/2016
  •  Mã số thuế            : 0102038864  được cấp bởi Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội
  •  Trụ sở                    : Tầng 4 Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • VPGD                     : Tầng 4 Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối ắc quy Hitachi chính hãng tại Việt Nam

2.2 Sứ mệnh

Công ty chúng tôi cam kết là đơn vị nhập khẩu và cung cấp xe nâng uy tín. Nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất để xứng đáng với niềm tin của khách hàng trao tặng.

2.3 Thông điệp đến khách hàng.

Công ty TNHH thiết bị Vina Japan cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Ắc quy Hitachi chính hãng do chúng tôi phân phối là hãng ắc quy tốt nhất. Quý khách hàng hãy yên tâm về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

3. Địa chỉ cung cấp ắc quy Hitachi chính hãng tại Miền Bắc

Chúng tôi có chính sách giá cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường. Khi Quý khách hàng mua ắc quy tại công ty chúng tôi không phải qua bất kỳ trung gian nào. Nên quý khách hàng yên tâm về chính sách giá và chất lượng sản phẩm do chúng tôi cung cấp là tốt nhất.

Chính sách bảo hành từ 1-2 năm cho các dòng ắc quy và một năm đối với máy nạp và phụ kiện. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp kiểm tra bảo dưỡng định kỳ tận nơi, đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng cho thiết bị và máy móc của bạn.

Hiện nay dòng ắc quy Hitachi chính hãng lắp đặt được trên toàn bộ các dòng xe nâng điện. Do vậy Quý khách đang sử dụng bất kỳ chiếc xe nâng hãng nào chúng tôi cũng có thể cung cấp.

Chúng tôi giao hàng tận nơi nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 4, Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá