Ắc quy xe nâng điện NISSAN nhập khẩu

Ắc quy xe nâng điện Nissan thương hiệu Hitachi.

Ắc quy xe nâng điện Nissan do hãng Hitachi cung cấp theo xe. Đây là hãng ắc quy lớn nhất tại Nhật Bản. Sản phẩm ắc quy Hitachi đã rất được tin dùng tại Việt Nam.

Tại sao nên mua ắc quy xe nâng điện Nissan chính hãng.

Ắc quy xe nâng là bộ phận quan trọng bậc nhất trong xe nâng điện. Nó có vai trò cung cấp nguồn điện để xe nâng điện vận hành. Do tính chất công việc hoạt động trong nhiều giờ liên tục. Người sử dụng rất quan tâm đến yếu tố chất lượng và tuổi thọ của bình xe nâng điện.

Hiện nay, có rất nhiều nhà máy sản xuất bình điện xe nâng mọc lên cùng với đó là những thương hiệu mới nổi cạnh tranh. Trong lúc này, các thương hiệu lớn có tên tuổi lâu năm trong ngành cũng đã không ngừng nghiên cứu, nâng cấp công nghệ sản xuất để tạo ra những sản phẩm ắc quy xe nâng hoàn thiện hơn, đảm bảo chất lượng hơn để được tin dùng nhiều hơn. Điều đó không thể không kể đến các hãng lớn: Gs YuasaHitachi Kobe, TAB, Rocket và Chlorid. Căn cứ những yêu cầu trên, Công ty chúng tôi đã được hãng Hitachi đồng ý làm đại lý phân phối.

Ắc quy Hitachi chính hãng :

Ắc quy xe nâng điện Nissan do hãng Hitachi sản xuất theo công nghệ cải tiến của Nhật. Sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội, có khả năng phóng xả sâu. Điều này giúp cung cấp điện cho các loại xe nâng điện hoạt động ổn định trong thời gian dài.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Điện áp: 24V, 36V, 48V, 72V, 80V

– Dung lượng: 200Ah, 320Ah, 335Ah, 390Ah, 450Ah, 485Ah, 540Ah, 565Ah,…

– Xuất xứ: Nhật Bản, bảo hành 12 tháng

Liên hệ mua ắc quy xe nâng Hitachi chính hãng ở đâu :

Hiện nay công ty chúng tôi là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức ắc quy Hitachi tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua ắc quy hoặc cần tư vấn xin liên hệ.

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG SANA VIỆT NAM

Hotline: 0932578688 . Email: dungnamik@gmail.com

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
KHO BÃI TẠI ĐÔNG ANH
Địa chỉ: Tổ 25, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá