Tìm hiểu về ắc quy xe nâng Hàn Quốc

Ắc quy xe nâng Hàn Quốc– Trái tim xe nâng điện

1.Ắc quy xe nâng Hàn Quốc có tốt không ? 

Ắc quy xe nâng hàn quốc trên thị trường hiện nay được phân phối đa dạng. Chúng có sự đa dạng với những đặc tính khác nhau. Để đem lại một chất lượng hoàn hảo nhất đúng như ý muố. Quý khách hãy lựa chọn ngay dòng sản phẩm ắc quy chính hãng. Đó chính là ắc quy xe nâng điện của thương hiệu nổi tiếng Rocket.

Ắc quy được ví như trái tim của xe nâng và xe chạy điện. Nó là một phân không thể nào thiếu của của mỗi chiếc xe như vậy. Chỉ khi “trái tim” hoạt động tốt, chiếc xe mới có thể vận hành tốt. Vì vậy, điều quan trọng nhất chính là việc lựa chọn đúng loại ắc quy.

Các loại phương tiện sử dụng ắc quy xe nâng điện chủ yếu là. Xe nâng Misubisi, Toyota, Nissan… Các loại xe kéo pallet, các loại xe đứng lái, ngồi lái và cả các loại xe chà, lau sàn nhà cỡ lớn. Mỗi ắc quy được thiết kế tương ứng với một loại xe và từng ứng dụng khác nhau. Dòng sản phẩm ắc quy Rocket là một ứng cử viên sáng giá cho mọi loại xe của bạn.

2.Ắc quy Roocket sử dụng cho loại xe nâng nào

Với lịch sử phát triển lâu đời, đây sẽ là một thương hiệu đáng để bạn lưu tâm. Ắc quy xe nâng điện Rocket được sử dụng trong nhiều ở các dòng xe. Cụ thể như Komatsu, Toyota, Mitsubishi và các dòng xe nâng của Mĩ, châu Âu như Hyster, Still.

Và giờ đây, khi nhu cầu sử dựng ngày càng cao, ắc quy nâng điện Rocket đã có mặt tại Việt Nam để phục vụ cho thị trường trong nước, mang tới cho bạn những trải nghiệm ưng ý nhất khi sử dụng. Cùng với đó là cam kết đem lại những sản phẩm tốt nhất cả về dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng.

3.Cần bảo dưỡng ắc quy xe nâng hàn quốc.

Sau thời gian sử dụng dài, ắc quy cần được bảo dưỡng đúng cách để có thể tiếp tục sử dụng với tuổi thọ cao hơn. Công việc bảo dưỡng bao gồm kiểm tra định kì khoảng hai tháng một lần, gồm các công việc như kiểm tra mức dung dịch ở các ngăn và bổ sung, kiểm tra, vệ sinh các cọc bình sau đó sạc lại bình bằng thiết bị sạc. Tránh để lọt chất bẩn vò ngăn trong của bình.

Với ắc quy xe nâng điện rocket, bình sẽ được bảo hành trong thời gian 24 tháng. Tất cả các sản phẩm sẽ đều được giám sát nghiêm ngặt và bảo dưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu để đem tới cho bạn một sản phẩm tuyệt vời với tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí. Trường hợp xảy ra lỗi kĩ thuật trong thời gian bảo hành sẽ được đổi mới miễn phí 100% sản phẩm.

Hãy chọn Rocket để trở thành sản phẩm đồng hành với công việc tuyệt vời của bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá