Bán xe nâng 1.5 tấn Nissan nhật bãi 2014

1.Giới thiệu về dịch vụ bán xe nâng cũ chất lượng cao

Bán xe nâng 1.5 tấn Nissan giá rẻ. Mẫu xe nâng Nissan 1.5 tấn đời cao có giá thành rất tốt. Bán xe nâng Nissan với đủ các trọng tải từ 1.5 tấn đến 5 tấn. Quý khách hàng cần mua các loại xe nâng cũ nhập khẩu. Các loại xe nâng cũ từ Nhật Bản như : xe nâng dầu cũ, xe nâng điện cũ. Xe nâng nhật bản đã qua sử dụng. Giá xe nâng Nissan cũ được chúng tôi xây dựng dựa trên bảng giá xe nâng Nissan.

Bán xe nâng 1.5 tấn Nissan
hình ảnh xe nâng Nissan 1.5 tấn

2. Lựa chọn đơn vị uy tín bán xe nâng Nissan 1.5 tấn.

Quý khách hàng thân mến. Việc chúng ta lựa chọn được đơn vị cung cấp xe nâng cũ uy tín. Điều này không hề khó. Tuy nhiên đơn vị cung cấp với giá thành rẻ và chất lượng cao. thì Quý khách hãy lựa chọn Hoàng Phong. Quý khách hãy truy cập vào website hoặc qua kênh youtube này : xe nâng nhật bãi . Để cùng khám phá những mẫu xe nâng Nissan, Xe nâng komastu, xe nâng toyota với đầy đủ các chủng loại và mẫu mã.

3. Chi tiết về cấu hình và giá bán xe nâng Nissan 1.5 tấn

Bán xe nâng 1.5 tấn Nissan bán xe nâng 1.5 tấn Nissan

Maker Nissan Engine or Battery S4Q2
Model F1F1A15 Year 2014
Mission AT Power Diesel
Mast 3m Weight 2810kg
Hour Meter 10850H Serial No 400266
Other

Kính thưa quý khách hàng. Việc tìm hiểu về giá bán xe nâng Nissan 1.5 tấn để lựa chọn cho nhà máy. quý khách hàng hãy lựa chọn mẫu xe nâng Nissan 1.5 tấn chạy dầu. Đây là chiếc xe nâng bền bỉ và hoạt động hiệu quả. Với số giờ đã làm việc 10850h. chất lượng của xe nâng còn rất tốt. ưu điểm của xe nâng Nissan 1.5 tấn như sau:

  • Động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu
  • Giá thành rẻ bằng 1/3 xe nâng mới
  • phụ tùng thay thế dễ dàng với nguồn hàng chính hãng và đồ cũ
  • chi phí vận hành rẻ hơn nhiều so với xe nâng mới
  • thời gian khấu hao sản phẩm dài hơn
  • chế độ bảo hành 1 năm tương đương xe nâng mới

4. Những khu vực đã bán xe nâng Nissan 1.5 tấn

3.1 Khu vực Hà Nội.

Hà Nội hiện nay là một trong những thành phố đông dân nhất cả nước. Nơi đây cũng tập trung rất nhiều các nhà máy và doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ : cho thuê xe nâng tại Hà Nội, Cho thuê xe nâng hạ hàng tại hà Nội, cho thuê xe nâng dầu tại Hà Nội, Cho thuê xe nâng điện tại Hà Nội. Bên cạnh việc khách hàng thuê xe nâng dài hạn. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng theo ca/ngày/tháng/năm. dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín và giá rẻ. Bảng giá cho thuê xe nâng mà chúng tôi cung cấp tại Khu vực Hà nội sẽ tốt hơn các tỉnh thành khách do chi phi vận chuyển thấp và việc bảo dưỡng, thay thế dễ dàng hơn.

các khu công nghiệp và cụm công nghiệp đã bán xe nâng và cho thuê xe nâng 1.5 tấn :

Khu công nghiệp Thăng Long

Đây là khu công nghiệp lớn và lâu đời nhất tại Hà Nội. Các lĩnh vực mà khu công nghiệp này thu hút đầu tư: ngành cơ điện – điện tử, sản xuất sản phẩm điện tử – cơ khí đúng mực, máy móc GTVT, ngành công nghiệp nhẹ,. Hiện nay lượng khách hàng đang thuê xe nâng của Hoàng Phong tại đây chủ yếu là các công ty của Nhật Bản. Với thời hạn thuê xe nâng từ 12-36 tháng.

Khu công nghiệp Sài Đồng A

Ngành nghề phát triển chính: công nghiệp điện tử, cơ khí, xe hơi, công nghiệp nhẹ, công nghiệp công nghệ cao.

Khu công nghiệp Phú Nghĩa

hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại nhà máy và kho hàng của công ty CP. tại KCN cũng phát triển khá nhiều nhà máy, kho hàng.

Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai

KCN có vị trí địa lý thuận lợi, Tọa lạc gần với Đại lộ Thăng Long, trung tâm Hà Nội, sân bay Nội Bài, cảng Hải Phòng và cảng Quảng Ninh – Cái Lân. Với khoảng trống lớn, lực lượng lao động dồi dào,hạ tầng văn minh và dịch vụ tương hỗ, khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai thích hợp cho đa dạng ngành công nghiệp.

3.2 Khu vực Vĩnh Phúc-Phú Thọ- Tuyên Quang

đây là khu vực cửa ngõ Hà Nội nối với các tỉnh tây Bắc. Bảng giá cho thuê xe nâng tại đây cũng luôn được chúng tôi cập nhật, Điều này thể hiện lượng khách hàng tại khu vực trên rất cao. đối với chúng tôi, khu vực trên được ưu tiên đặc biệt bởi ở đây tập trung nhiều các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản. chúng tôi tập trung phát triển cho thuê tại các KCN như sau :

Khu công nghiệp Khai Quang :

đây là KCN nằm ở vị trí có giao thông thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa khi chỉ cách sân bay Nội Bài khoảng 25km; cách ga đường sắt 4km và cách thủ đô Hà Nội 50km. Tại đây, các ngành công nghiệp thu hút được nhiều sự đầu tư là chế tạo thiết bị cơ khí chính xác; phụ tùng ô tô, xe máy; điện tử, điện lạnh và sản xuất khuôn mẫu cho các sản phẩm kim loại…

khu công nghiệp Bình Xuyên :

nằm tại huyện Bình Xuyên; sát với tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai – Côn Minh (Trung Quốc). Khu công nghiệp được đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng An Thịnh Vĩnh Phúc với quy mô 287 ha trong đó có 211,64 ha là diện tích đất công nghiệp.

Khu công nghiệp Thụy Vân :

có quy hoạch thuộc xã Thụy Vân, thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ. KCN nằm tại phí Bắc thành phố Việt trì, nới có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Đây cũng là vùng kinh tế được Nhà nước đặc biệt quan tâm đầu tư. KCN chỉ cách quốc lộ 2 chưa đầy 1km, nên quá trình kết nối với các tiện ích giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không rất thuận tiện, nhanh chóng.

3.3 Khu vực Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình :

Đây là khu vực được các nhà máy Hàn Quốc lựa chọn làm nơi sản xuất. Lượng khách hàng thuê xe nâng tại khu vực trên rất lớn. Nhằm đáp ưng được nhu cầu trên. Hiện chúng tôi đã cho thuê đến hầu hết các khu công nghiệp ở địa bàn trên, quý khách nào ở khu vực trên cần cung cấp bảng giá thuê xe nâng hàng vui lòng lh : 0932578688.

Khu công nghiệp Đồng Văn I;

tọa lạc ở tại thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, có vị trí liền kề với Quốc lộ 1A, Quốc lộ 38, đường cao tốc Bắc Nam và cả đường sắt Bắc Nam. Nơi đây ách trung tâm Hà Nội 40 km. Đây cũng là khu công nghiệp Hà Nam được thành lập sớm nhất, với cơ sở hạ tầng đã được đầu tư đồng bộ và rất hiện đại.

Khu công nghiệp Hòa Mạc :

KCN tiếp giáp cùng với Quốc lộ 38 và cách đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình khoảng 6 km, cách Hà Nội 45km, và cách sân bay Nội Bài 75km. Hiện nay cơ sở hạ tầng ở nơi này đã được đầu tư và xây dựng đồng bộ, thu hút được 25 dự án, cùng với tổng vốn đầu tư đăng ký là 186 triệu USD, có 20 dự án FDI với vốn đầu tư lên đến 137 triệu USD. Cho đến năm 2020, khu công nghiệp này mở rộng thêm 72 ha về phía Bắc để nâng tổng diện tích lên 203 ha.

KCN Gián khẩu :

Đây là một KCN đa ngành, tập trung những ngành chính: Cơ khí chế tạo, xi măng, công nghiệp nhẹ, thực phẩm, may mặc….Hiện tại tỉnh đang tiếp tục triển khai xây dựng phần mở rộng để thu hút đầu tư vào KCN.

– Vị trí: Nằm trên địa phận 3 xã Gia Tân, Gia Xuân, Gia Viễn, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình

5. Địa chỉ bán xe nâng 1.5 tấn Nissan uy tín.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HOÀNG PHONG

Hotline: 0932578688 . Email: thietbihoangphong@gmail.com

Trụ sở chính :
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Kho bãi tại Gia Lâm
Địa chỉ: Cầu Vượt Phú Thụy, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội
Chi Nhánh Miền Nam
Địa chỉ: Chung cư TECCO TOWER. 65 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Chi Nhánh Miền Trung :
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Chi Nhánh Tây Nguyên
Địa chỉ: Hòa Khánh, TP. BMT, Đắk Lắk

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 4, Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá