bán xe nâng cũ ở đâu giá rẻ nhất.

Giới thiệu chung về xe nâng cũ.

Bán xe nâng cũ ở đâu nhiều nhất và giá rẻ. Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết dưới đây. Hiện nay nhu cầu sử dụng xe nâng để thay thế sức người rất lớn. Sau thời gian gần 10 năm làm dịch vụ xe nâng cũ. Chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng gần 2000 sản phẩm. Tất cả các sản phẩm xe nâng cũ đêu được sử dụng hiệu quả. Giúp cho khách hàng kinh doanh phát đạt và ngày càng phát triển. Chúng tôi có những khách hàng thân thiết đã mua đến 5 chiếc xe nâng cũ. Hôm nay Chúng tôi xin được giới thiệu về các khu vực bán xe nâng cũ. Điều này giúp quý khách hàng lựa chọn được điểm bán xe nâng cũ hợp lý.

Địa điểm bán nhiều xe nâng cũ nhất hiện nay.

Miền bắc :

Nhiều tỉnh thành có đại lý phân phối xe nâng cũ. Tuy nhiên tại Hà Nội lại tập trung rất nhiều cửa hàng. Chắc hẳn quý khách hàng đã mua xe nâng cũ đều qua khu vực Gia Lâm Hà Nội để tìm mua xe nâng cũ. Khu vực Gia Lâm Hà Nội được đánh giá là chợ buôn bán xe nâng lớn nhất Miền Bắc. Hiện nay các Doanh nghiệp kinh doanh buôn bán xe nâng cũ rất nhiều. Tuy nhiên việc lựa chọn một cửa hàng uy tín rất khó.

Như quý khách hàng đã biết, bán xe nâng cũ uy tín không phải dễ. Hầu hết quý khách đều muốn mua sản phẩm tốt. Đồng thời giảm tối đa mức chi tài chính trong kinh doanh. Đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Do vậy việc tìm một đơn vị cung ứng xe cũ tốt là điều cần thiết. Chúng tôi mong muốn giới thiệu cho quý khách hàng biết đến chợ xe nâng tại Gia Lâm, Hà Nội.

Chợ xe nâng tại Gia Lâm, Hà Nội.

Đây là nơi tập trung số lượng lớn các cửa hàng bán xe nâng. Quý khách có thể dễ dàng di chuyển trên quốc lộ 5. tìm cho mình địa điểm bán xe nâng cũ ngay mặt đường. Sau đó tiến hành lựa chọn một chiếc xe nâng ưng ý. Chúng tôi có thể điểm qua một số cửa hàng như sau. Công ty xe nâng Lê Xuân, hay còn gọi là Hưng xe nâng. Đây là một đơn vị cung ứng lâu đời. Tuy nhiên mức giá xe nâng tại đây khá cao so với mặt bằng chung. bên cạnh đó có các cửa hàng khác như Hà Mai, HTG, Hoang Việt, Phú Thụy…

Công ty Chúng tôi là một trong những đơn vị có mặt lâu đời tại khu vực Gia Lâm. Tiền thân là đơn vị chuyên cho thuê xe nâng hàng và nâng hạ. Sau gần 10 năm cung ứng xe nâng cho các nhà máy. Hiện nay chúng tôi đã mở rộng kho bãi kinh doanh bán xe nâng cũ. Tất cả xe nâng đều được chúng tôi chọn lựa kĩ càng. Tuổi đời các sản phẩm không quá 10 năm.

Tất cả các xe đều có niên hạn sản xuất từ 2010 trở về đây. Khi quý khách hàng đi tham quan tìm mua xe nâng cũ. Vui lòng ghé qua tham quan kho bãi công ty chúng tôi tại Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội. Với quy mô số lượng máy gần 200 sản phẩm. đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

Bán xe nâng cũ tại Miền Trung :

Là khúc ruột của Đất nước. Miền trung đang từng ngày thay đổi với những bước tiến mới. Các ngành công nghiệp phụ trợ và sản xuất cũng phát triển mạnh. Do vậy nhu cầu mua xe nâng hàng thay thế sức người đang ngày càng nhiều. Tại miền trung có rất nhiều tỉnh thành phát triển công nghiệp. Với các ngành sản xuất mũi nhọn như : Ván Bóc, Ván ép, Gạch không nung, các kho trung chuyển. Điều này dẫn đến cần một số lương lớn đơn vị bán xe nâng cũ.

Hiện nay số lượng lớn đơn vị phân phối xe nâng cũ tại miền trung đều nằm rải rác tại các tỉnh. Không có tập trung thành khu vực lớn như miền Bắc. Tuy nhiên quý khách hàng vẫn có thể đến một số cửa hàng tại Đà Nẵng.

Bán xe nâng cũ tại Miền Nam :

Bán xe nâng cũ tại miền nam là thế mạnh cả nước. Miền nam được coi như là cha đẻ của ngành xe nâng cũ. Việc trước đây rất nhiều các đơn vị phân phối xe nâng đều nhập hàng từ Miền Nam. Hiện nay một số khu vực tại Miền Nam có tập trung các cửa hàng bán xe nâng như : Bình Dương, Long An.

Quý khách hàng tại các tỉnh miền nam có thể tham khảo một số đơn vị như . Công ty xe nâng Lập Đức. Công ty máy công trình Việt Nhật.

Mua và bán xe nâng uy tín.

Hiện nay việc mua và bán xe nâng cũ diễn ra rất phát triển. Điều này giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Trước đây khi cần mua và bán xe nâng cũ. Quý khách hàng phải đi đến trực tiếp các cửa hàng và lựa chọn. Số lượng cửa hàng trước đây cũng không nhiều. Tuy nhiên hiện nay số lượng các đơn vị bán xe nâng cũ rất lớn. Do vậy giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được chiếc xe nâng ưng ý. Đồng thời cũng giúp cho việc độc quyền và bán giá cao giảm đi do sự cạnh tranh về việc phục vụ khách hàng.

Công ty chúng tôi là một đơn vị nhập khẩu và phân phối xe nâng lâu năm. Với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ nâng hạ và cho thuê xe nâng. Sau khi nhận thấy thị trường xe nâng cũ phát triển. Chúng tôi đã không ngại đầu tư để lựa chọn những chiếc xe nâng tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Tiêu chí chúng tôi mong muốn là giá trị cốt lõi lâu bền.

Xin cung cấp thông tin liên hệ để quý khách hàng tiện lựa chọn. Rất mong được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn những chiếc xe nâng tốt nhất cho quý khách.

CÔNG TY TNHH Thiết bị VINA JAPAN

Hotline: 0932578688 . Email: dungvinajapan@gmail.com

Trụ sở chính :
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Kho bãi tại Gia Lâm
Địa chỉ: Cầu Vượt Phú Thụy, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội
Chi Nhánh Miền Nam
Địa chỉ: Chung cư TECCO TOWER. 65 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Chi Nhánh Miền Trung :
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Chi Nhánh Tây Nguyên
Địa chỉ: Hòa Khánh, TP. BMT, Đắk Lắk

 

 

 

 

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá