Báo Giá cho thuê xe nâng hàng 1.5 tấn.

1.Giới thiệu về loại xe nâng hàng chạy dầu 1.5 tấn cho thuê.

Báo giá cho thuê xe nâng hàng rẻ nhất toàn quốc. Công ty chúng tôi là đơn vị nhiều năm thực hiện cho thuê xe nâng. Bảng giá cho thuê xe nâng mới nhất năm 2023. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ và giá thuê xe nâng dầu diesel. cho thuê xe nâng điện. Điều kiện thuê theo năm, theo tháng, theo ngày.

Nhiều người đặt câu hỏi nên lựa chọn thuê xe nâng hàng ở đâu. Với mức giá cho thuê là rẻ và chu đáo nhấ. Đây là mối quan tâm lớn của các doanh nghiệp sản xuất. Khi lựa chọn báo giá cho thuê xe nâng. Quý khách cần phải nắm rõ được thời gian cần sử dụng. Cũng như nhu cầu thực tế về trọng tải, phụ kiện đi kèm để nhận được báo giá dịch vụ chính xác.

Chất lượng và cấu hình xe nâng cũng ảnh hưởng lớn đến giá thuê xe nâng. Bởi việc đầu tư một chiếc xe nâng mới khá đắt đỏ. Do vậy khi đi thuê quý khách cần nắm rõ. Xe đời càng cao, đắt tiền thì giá thuê cũng sẽ cao. Tuy nhiên tại Hoàng Phong. Chúng tôi cam kết giá thuê thể hiện rõ ràng. Không căn cứ theo độ mới của xe mà căn cứ theo nhu cầu sử dụng thực tế.

2. Các loại xe nâng dầu 1,5 tấn cho thuê hiện nay.

2.1 báo giá cho thuê xe nâng dầu 1.5 tấn Toyota

Xe nâng dầu cho thuê toyota 1.5 tấn là loại toyota 8FD15, năm sản xuất từ 2015 trở lại đây. đây là dòng xe nâng bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về xe

báo giá cho thuê xe nâng báo giá cho thuê xe nâng báo giá cho thuê xe nâng báo giá cho thuê xe nâng

số kiểm soát 0166 Năm mô hình 2015
điều khiển thủ công Động cơ dầu, xăng
Chiều cao nâng tối đa 3.000mm Tải tối đa 1.500kg
đồng hồ đếm giờ 9,515H Trọng lượng (trọng lượng bản thân) 2.500kg
chiều dài móng vuốt 920mm Loại động cơ 1DZ, 4Y
tập tin đính kèm
lốp xe Lốp trước và sau là lốp đặc
kích cỡ Chiều dài tổng thể: 2.350mm Chiều rộng tổng thể: 1.050mm Chiều cao tổng thể: 2.100mm
Khác (Nhân viên PR) Chúng tôi đã bảo dưỡng lại toàn bộ, chỉ giao tại nhà máy cho khách hàng.

Mức giá cho thuê xe nâng 1.5 tấn hiện nay là 6 triệu đồng/ tháng. Mức giá này giao động phụ thuộc vào thời gian làm việc của khách hàng.

>>> xem thêm tại : Giá cho thuê các loại xe nâng điện

2.2 báo giá cho thuê xe nâng hàng 1.5 tấn Komatsu

báo giá cho thuê xe nâng hàng giá rẻ nhất toàn quốc . Hiện nay Hoàng Phong đang là đơn vị có nhiều sản phẩm xe nâng hàng cho thuê nhất miền bắc. Với số lượng trên 200 đầu xe đang cho thuê tại các khu công nhiệp và nhà máy. Mức báo giá cho thuê thấp nhất hiện nay là 6 triệu đồng/ tháng. chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu xe nâng komatsu 1.5 tấn cho thuê chạy dầu.

báo giá cho thuê xe nâng báo giá cho thuê xe nâng báo giá cho thuê xe nâng báo giá cho thuê xe nâng

Maker Komatsu Engine or Battery 4D98
Model FD15T-20 Year 2011
Mission AT Power diesel
Mast 3m Weight 2500kg
Hour Meter 1811H Serial No 673885
Other

>>> xem thêm tại : giá cho thuê xe nâng hàng 2023

2.3 báo giá cho thuê xe nâng chạy dầu 1.5 tấn Nissan

Xe nâng hàng Nissan hiện nay được dùng phổ biến tại VN. Mức giá Hoàng Phong đang áp dụng cho thuê xe nâng Nissan là từ 6 triệu đồng/ tháng. Mức giá này được chúng tôi áp dụng với bảng giá xe nâng chạy dầu 1.5 tấn. Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng hàng 1.5 tấn có thể liên hệ trực tiếp với NVKD để được hỗ trợ chi tiết. Các dòng xe cho thuê của chúng tôi đều cam kết được sản xuất từ 2010 trở lại đây. Xe đã được bảo dưỡng lại toàn bộ. Trong suốt quá trình thuê được chúng tôi cam kết đổi xe trong vòng 2h khi xe gặp trục trặc.

báo giá cho thuê xe nâng

Maker Nissan Engine or Battery S4Q2
Model NF1F1A15 Year 2012
Mission AT Power Diesel
Mast 3m Weight 2735kg
Hour Meter 18073H Serial No 000128
Other

>>> Xem thêm tại : bảng giá cho thuê xe nâng rẻ nhất năm 2023

3. Tại sao báo giá cho thuê xe nâng tại Hoàng Phong tốt nhất.

Quý khách hàng cần thêm thông tin về các dòng xe nâng chạy dầu 1.5 tấn chính hãng xin vui lòng liên hệ chúng tôi. để được hỗ trợ nhanh chóng. Một số thông tin thêm về dòng sản phẩm xe nâng reach truck Nichiyu FBR kiểu đứng lái.

Với nhiều công nghệ tiên tiến cùng với các tính năng an toàn tiêu chuẩn, xe nâng điện đứng lái reach truck Nichiyu FBR15 sẽ giúp mang lại môi trường làm việc an toàn với hiệu suất cao. Tùy chọn sử dụng pin Lithium và dùng trong kho lạnh sâu sẽ giúp mở rộng mức độ đáp ứng công việc cho các xe nâng điện đứng lái Nichiyu reach truck.

Bên cạnh sản phẩm xe nâng hàng Nichiyu mới 100% chúng tôi còn nhập khẩu kinh doanh (bán và cho thuê) xe nâng hàng từ 1.0 – 23.0 tấn máy dầu diesel, xe nâng điện từ 1.0 – 5.5 tấn, xe nâng reach truck tầm cao kho hẹp và kệ double deep, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker hàng nhẹ, xe nâng người lấy hàng Order Picker và xe nâng càng 3 chiều VNA lối đi siêu hẹp.

Cung cấp dịch vụ sữa chữa bảo dưỡng kèm phụ tùng chính hãng cho xe nâng các thương hiệu Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nichiyu Unicarriers Yale Hyster Still Linde BT Raymond Crown Jungheinrich… hỗ trợ kỹ thuật giúp khắc phục sự cố xe nâng hàng nhanh chóng hoàn toàn miễn phí (hỗ trợ tra lỗi và hướng dẫn xử lý lỗi xe nâng hàng).

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 4, Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá