Cho thuê xe nâng cũ giá rẻ tại hà nội

Cho thuê xe nâng đã qua sử dụng giá rẻ.

thuê xe nâng tại hà nội và khu vực lân cận bạn cần liên hệ ở đâu?. Chúng tôi mong muốn giới thiệu sản phẩm xe nâng cũ đến với khách hàng. Hiện nay lượng xe nâng được các công ty đi thuê rất nhiều. Nhận thấy việc doanh nghiệp thuê xe nâng đem lại hiệu quả. Chúng tôi đã nhập khẩu tồn kho đủ các chủng loại để quý khách lựa chọn.

 

Thủ tục thuê xe nâng tại Hà Nội đã qua sử dụng.

Bước 1.

Quý khách có nhu cầu thuê xe xin liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh công ty chúng tôi. Bộ phận kinh doanh sẽ tiếp nhận thông tin. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất. Quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm khi được tư vấn lựa chọn xe nâng. Những chiếc xe nâng được chúng tôi lựa chọn sẽ đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 2.

  • Quý khách hàng lần đầu thuê xe nâng có thể đến bãi xem xe, chạy thử. Chúng tôi sẽ dành 1 khoảng thời gian để tư vấn cho quý khách kỹ thuật vận hành.
  • Ký hợp đồng thuê xe: Trên cơ sở Quý khách hàng và công ty chúng tôi bàn bạc, thống nhất ký kết bằng văn bản cụ thể. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để xe nâng được thuê dễ dàng đúng pháp luật.

Bước 3

  • Xe nâng được ký kết sẽ được bảo dưỡng và chở đến nhà kho cho quý khách

 

Bước 4

Bảo dưỡng xe nâng đối với Quý khách hàng thuê trung hạn, dài hạn. Theo định kỳ công ty chúng tôi cử đội ngũ kỹ thuật kiểm tra bảo dưỡng. Đối với những trường hợp xe hỏng hóc không thể khắc phục ngay. Chúng tôi sẽ thay mới chiếc xe khác cho khách hàng.

Bước 5

  • Thanh lý hợp đồng: Kết thúc thời hạn thuê xe. Công ty chúng tôi tiến hành thu hồi xe về bãi. Quý khách hàng nhu cầu thuê tiếp, chúng tôi có cơ chế riêng giá thuê, thời hạn thuê, tạo điều kiện tốt nhất để các bạn làm việc.
  • Nghiệm thu xe: Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, rà soát toàn bộ xe trước khi Quý khách hàng bàn giao lại, xây dựng báo cáo gửi người quản lý đội xe. Nguyên tắc khắt khe này nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ các cá nhân, doanh nghiệp khác có nhu cầu sử dụng xe nâng.

Liên hệ thuê xe nâng tại Hà Nội giá rẻ :

CÔNG TY TNHH Thiết bị VINA JAPAN

Hotline: 0932578688 . Email: dungvinajapan@gmail.com

Trụ sở chính :
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Kho bãi tại Gia Lâm
Địa chỉ: Cầu Vượt Phú Thụy, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội
Chi Nhánh Miền Nam
Địa chỉ: Chung cư TECCO TOWER. 65 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Chi Nhánh Miền Trung :
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Chi Nhánh Tây Nguyên
Địa chỉ: Hòa Khánh, TP. BMT, Đắk Lắk

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá