Cho thuê xe nâng hàng tại Hà Nội

Cho thuê xe nâng hàng tại Hà Nội giá rẻ

Cho thuê xe nâng hàng là dịch vụ cho thuê xe nâng để nâng hàng. Hiện nay dịch vụ cho thuê xe nâng đang rất phổ biến. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về cho thuê. Với tiêu chí phục vụ khách hàng bằng chât lượng tốt nhất, Giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng giá cho thuê xe nâng hàng. Bảng giá được cập nhập mới nhất năm 2022.Sản phẩm chúng tôi cung cấp như các loại xe nâng dầu và điện. Giá thuê sẽ được chi tiết theo ngày, tháng, năm.

Nhiều khách hàng luôn cân đối giữa việc thuê và mua xe nâng. Những ưu điểm mà việc thuê xe nâng mang lại là rất lớn. Cụ thể như việc tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Chúng ta sử dụng không phát sinh chi phí duy trì, bảo dưỡng.

Cấu hình cần thuê và chất lượng của xe sẽ quyết đinh đến giá thuê. Đối với những chiếc xe đời cao, có thương hiệu thì giá thành thuê sẽ cao hơn. Bên cạnh đó các thông số về trọng tải, phụ kiện đi kèm cũng là một yếu tố quan trọng.

Khi nào cần thuê xe nâng hàng?

 

– Cho thuê xe nâng hàng Phục vụ công việc trong nhà xưởng và kho hàng liên tục.

Thiết bị nâng hàng là các loại máy có giá trị đầu tư cao. Nó rất cần thiết cho quá trình vận chuyển hàng hóa trong kho xưởng. Chúng giúp cho việc nhập-xuất hàng dễ dàng. Xe nâng nhu cầu đều phải có của rất nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên việc quyết định thuê hay mua xe nâng. Chúng ta cần phải căn cứ vào khối lượng công việc cần sử dụng.

Nếu thời gian làm việc của xe nâng là cả ngày. Nó hoạt động với công suất tải trọng hàng hóa cao với thời gian liên tục. Do vậy việc mua xe nâng mới là điều chắc chắn phải có. Quý khách cần xác đinh mua xe nâng là lựa chọn tốt nhất đối với thời điểm này.

cho thuê xe nâng hàng

 

– Cho thuê xe nâng hàng trong thời gian ngắn hạn theo tháng, ngày

Cho thuê xe nâng hàng bắt buộc quý khách phải tính toán đến chi phí. Nếu quý khách chỉ thi thoảng mới cần xe nâng làm việc để lên xuống hàng. Số lượng tần suất chỉ vài lần một tuần. Thời gian ngắn trong một tháng hoặc doanh nghiệp xuất hàng theo mùa vụ. Thì thuê xe nâng theo tháng là một lựa chọn kinh tế và hợp lý hơn cả. Điều này đã được chứng minh trong thực tế sử dụng.

Một nguyên nhân khác khiến nhiều người tìm đến dịch vụ thuê xe nâng hàng đó là vấn đề tài chính chi ra tại một thời điểm, mức giá 300-500 triệu để mua xe nâng là một vấn đề cần phải suy nghĩ trong bối cảnh các công ty cần vốn để tập trung vào sản xuất kinh doanh trong thời điểm mùa vụ sản xuất đang lên cao.

Nhu cầu khách hàng đôi khi tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ để giảm bớt chi phí, nhưng có nhiều cách để làm giá thành cho thuê, theo hướng tối ưu hóa hoặc quản trị tốt, công ty chúng tôi luôn hướng đến đáp ứng tốt nhất bằng công tác quản lý và quản trị công việc trôi chảy, vậy nên hãy liên lạc và trao đổi với nhà cung cấp để hiểu rõ nội hàm bản chất và giá trị thực sự của dịch vụ nhé các bạn!

– Những lợi ích tối ưu khi thuê xe nâng hàng

Bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi nhanh chóng diễn ra trên quy mô rộng lớn khắp các ngành sản xuất, logistics, kho vận khiến cho bài toán sử dụng vốn của các doanh nghiệp cần phải cân nhắc đi theo hướng hiệu quả nhất để tạo ra lợi nhuận hàng tháng, sử dụng nguồn vốn đúng điểm đến khi mà bạn chỉ có 5 đồng nhưng cần đến 10 đồng cho tổng các khoản phải chi.

Lợi ích toàn diện khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng ở các tỉnh Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hà Nam, Hà Nội, Thái Nguyên trong thời gian qua, bằng các trải nghiệm của khách hàng từng thuê xe nâng hàng 1 năm trở lên, đã đủ thời gian dùng xe qua nhiều chu kỳ, có tính chất lặp lại của các giai đoạn cao trào sản xuất hay so sánh hiệu quả giữa mua xe mới và thuê xe dài hạn, cân đối chi phí thực tế đã cảm nhận được giá trị rất rõ ràng, lợi ích tối ưu khi dùng giải pháp thuê xe nâng vào đúng thời kỳ cần thiết, tiết kiệm hàng trăm triệu đồng nhiên liệu hay cả tỷ đồng dành cho việc mua xe.

Lợi thế khi thuê xe nâng điện 1.5 tấn Komatsu

 

Cho thuê xe nâng điện Komatsu 1.5 tấn

Khi tính toán vấn đề thuê xe nâng hàng, cần phải xét đến thời gian thuê, mặt hàng và khu nhà xưởng. Các công ty sản xuất hàng linh kiện điện tử  thường có công nhân làm trong khu vực nhà xưởng nên thuê xe nâng điện là hợp lý, với hợp đồng thuê xưởng 2 năm chẳng hạn thì không nên mua xe mới, thuê xe nâng trong 12-24 tháng là quyết định kinh tế nhất.

 

Kèm bộ sạc pin xe nâng

Công ty chúng tôi thường cung cấp xe nâng điện Komatsu đi kèm bộ sạc với năm sản xuất hầu hết từ năm 2015 trở lên, pin dùng được trong ca làm việc. Công nghệ mới trên xe nâng điện rất phù hợp với nhà xưởng sản xuất linh kiện điện tử.

Nhà xưởng cần có nguồn điện 3 pha 380V để đấu nối với CB đảm bảo an toàn cho sạc xe nâng điện. Vị trí để củ sạc cũng cần cao hơn, có thể dùng ngay pallet để kê sạc lên cao, tránh tình trạng bị nước vào hoặc hút ẩm gây ảnh hưởng đến quá trình sạc.

 

Khi bàn giao xe, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn chi tiết cách vận hành và lưu ý khi sạc pin, kiểm tra và châm thêm nước cất nếu là bình điện chì-axit, việc vận hành xe nâng điện tương đối đơn giản và an toàn. Cũng là phương án công ty chúng tôi thường đưa ra để giải quyết bài toán kinh tế và thời gian hoàn vốn nhanh cho khách hàng.

 

Tính toán về vấn đề tiêu thụ nhiên liệu/ số tiền đầu vào thì rõ ràng quy đổi ra tiền thì xe nâng điện chỉ bằng 1/5 xe nâng dầu diesel, trong khi lại không có tiếng ồn và khí thải trong thời gian làm việc, tính kinh tế và an toàn cháy nổ, đảm bảo vệ sinh là thực sự nổi bật.

Bảng giá cho thuê xe nâng hàng

A. Giá thuê xe nâng hàng theo chủng loại nhiên liệu

Trên thị trường cho thuê xe nâng hiện nay chủ yếu là xe nâng ngồi lái với hai loại là xe nâng dầu diesel và xe nâng điện. Mỗi loại xe nâng đều có ưu thế và đặc điểm riêng, đặc thù công việc và ngành hàng sẽ là những yếu tố đầu vào quyết định loại xe nâng mà chúng ta sẽ thuê sử dụng.

Giá thuê xe nâng dầu diesel

Bảng giá thuê xe nâng dầu
Xe nâng 2 tấn – 2.5 tấn 11.500.000 – 13.000.000 / 1 tháng
Xe nâng 3 tấn – 3.5 tấn 13.500.000 – 15.500.000 / 1 tháng
Xe nâng 4.5 tấn – 5 tấn 18.000.000 – 21.000.000 / 1 tháng
Xe nâng 6 tấn – 7 tấn 25.000.000 – 35.000.000 / 1 tháng
Xe nâng 8 tấn – 10 tấn 35.000.000 – 45.000.000 / 1 tháng
Xe nâng 12 tấn – 15 tấn 50.000.000 – 65.000.000 / 1 tháng

Xe nâng dầu diesel với động cơ mạnh mẽ và công suất lớn, hoạt động tốt trong nhiều điều kiện địa hình và thời tiết khác nhau, bánh lốp đơn hoặc kép chiếm tỷ trọng lớn 60-70% dung lượng bán hàng và thuê xe nâng hiện nay. Các bước và quá trình bảo trì xe nâng dầu tiến hành đơn giản và phụ tùng dễ kiếm, ít hư hỏng và dễ sửa chữa khi sử dụng.

Xe nâng dầu diesel có khả năng sử dụng trong các điều kiện thời tiết khác nhau, không ảnh hưởng bởi mưa nắng, khả năng leo dốc tốt, leo cầu container có độ nghiêng lớn, làm việc trong các nhà máy sản xuất ximang, gạch ngói, những nơi có môi trường làm việc phức tạp và thường xuyên hoạt động với công suất tối đa.

 

Bảng giá thuê xe nâng dầu nói trên chúng tôi đã xem xét, cân nhắc và đưa ra con số báo giá cạnh tranh với thị trường nói chung và lựa chọn những chiếc xe có chât lượng tốt, hoạt động bền bỉ được chia theo mức tải trọng phù hợp với từng phân khúc nhu cầu.

Giá thuê xe nâng điện

Bảng giá thuê xe nâng điện
Xe nâng 2 tấn-2.5 tấn 12.500.000 – 13.500.000 / 1 tháng
Xe nâng 3 tấn – 3.5 tấn 13.500.000 – 15.500.000 / 1 tháng
Xe nâng 4.5 tấn – 5 tấn 18.000.000 – 21.000.000 / 1 tháng
Xe nâng 6 tấn – 7 tấn 25.000.000 – 35.000.000 / 1 tháng
Xe nâng 8 tấn – 10 tấn 35.000.000 – 45.000.000 / 1 tháng
Xe nâng 12 tấn – 15 tấn 50.000.000 – 65.000.000 / 1 tháng

Điểm đặc trưng của xe nâng điện là khả năng hoạt động mạnh mẽ, không gây ra tiếng ồn và khói bụi, không ảnh hưởng đến người làm việc trong môi trường hoạt động chung. Các doanh nghiệp chuyên về sản xuất hàng sạch, thực phẩm, thuốc men, vật tư y tế, may mặc đều muốn thuê xe nâng điện để ăn khớp với cơ sở hạ tầng hiện có khi mà mặt bằng của những nhà máy này phẳng, cứng, trơn nhẵn là điều kiện tối ưu cho xe nâng điện hoạt động.

 

Xe nâng điện kèm ăc quy, bộ sạc

Chi phí thuê xe nâng điện không chênh lệch nhiều so với xe nâng dầu nhưng có ưu điểm là xe nâng điện sẽ sử dụng bộ sạc, nhờ vậy chi phí khi hoạt động sẽ thấp hơn so với xe nâng động cơ diesel. Qúa trình sạc điện và những lưu ý khi sử dụng sẽ được chúng tôi phổ biến đến người tiếp quản khi bàn giao.

Tải trọng khi thuê xe nâng điện thường dao động từ 1.5-4 tấn, hạn chế hơn so với xe nâng dầu, vì vậy đây là điều bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn từng loại xe.

B. Giá thuê nâng theo ngày, giờ, ca làm việc, rút hàng trong container

Bảng giá thuê xe nâng theo ca, theo giờ
Xe nâng 2 tấn-2.5 tấn 800.000 – 1.300.000 / 1 ngày
Xe nâng 3 tấn – 3.5 tấn 1.500.000 – 2.000.000 / 1 ngày
Xe nâng 4.5 tấn – 5 tấn 2.000.000 – 2.500.000 / 1 ngày
Xe nâng 6 tấn – 7 tấn 2.500.000 – 3.000.000 / 1 ngày
Xe nâng 8 tấn – 10 tấn 3.500.000 – 4.000.000 / 1 ngày
Xe nâng 12 tấn – 15 tấn 4.500.000 – 6.000.000 / 1 ngày

Các doanh nghiệp sản xuất ở quy mô vừa và nhỏ luôn trang bị xe nâng tay thủy lực hoặc xe nâng tay cao để bố trí xuất nhập hàng hoặc vận chuyển thường ngày. tuy nhiên mỗi lần lấy một lượng hàng lớn từ vài chục tấn được chuyên chở bằng container 20 ft hoặc 40 ft thì cần phải thuê xe nâng theo giờ hoặc ca làm việc vì mỗi khối hàng đóng theo kiện thường nặng từ 2-3 tấn được bó chặt lại với nhau.

Chỉ cần bạn lưu ý về việc thuê xe nâng rút container cần phải chú ý loại xe cần sử dụng là dạng chui container có xylanh ở giữa, hay còn có tên gọi khác là 3 ty, 3 lao, chiều nâng từ 3m-4.5m để vừa có thể kết hợp lấy rút hàng trong container trong thời gian ngắn.

Thuê xe nâng rút hàng trong container

 

Xe nâng leo cầu và rút hàng trong container

Việc thuê xe nâng rút hàng theo những trường hợp này sẽ phát huy tác dụng khi bạn rất ít khi về hàng hoặc đây là các cấu kiện của các loại máy móc lớn dùng để lắp ráp dây chuyền sản xuất sau đó không cần sử dụng xe nâng nữa.

Nếu bạn thuê xe nâng theo ca hoặc ngày làm việc có thể yêu cầu báo giá kết hợp xe nâng với tài xế để được hỗ trợ trọn gói, tránh mất thời gian hoặc ngắt quãng khi nhiều người chưa có nhiều kinh nghiệm vận hành thành thục xe nâng.

C. Thuê xe nâng mới hay xe nâng cũ đã qua sử dụng

 

Những ưu điểm lớn của mẫu xe nâng mới

+ Xe nâng mới là những sản phẩm được trang bị tối ưu với những công nghệ mới nhất nhằm đảo bảo cho xe nâng đủ độ bền và làm việc ổn định, nếu như bạn cần hoạt động với những chức năng chuyên môn nhất định và cần phải lắp các bộ công tác như bộ kẹp giấy, bộ kẹp gạch, bộ kẹp bông thì thuê hoặc mua xe nâng mới là một quyết định đúng đắn.

Bảng giá thuê xe nâng mới
Xe nâng 2 tấn-2.5 tấn 14.000.000 – 16.000.000 / 1 tháng
Xe nâng 3 tấn – 3.5 tấn 17.000.000 – 19.000.000 / 1 tháng
Xe nâng 4.5 tấn – 5 tấn 25.000.000 – 30.000.000 / 1 tháng
Xe nâng 6 tấn – 7 tấn 35.000.000 – 45.000.000 / 1 tháng
Xe nâng 8 tấn – 10 tấn 45.000.000 – 55.000.000 / 1 tháng
Xe nâng 12 tấn – 15 tấn 60.000.000 – 85.000.000 / 1 tháng

+ Là xe nâng sản xuất mới nên chức năng vận hành của xe vận hành ổn định, không xảy ra tình trạng hỏng hóc vặt trong quá trình sử dụng, không phát sinh nhiều các chi phí bảo trì và mất thời gian chờ đợi sửa chữa.

Tuy nhiên bảng giá cho thuê xe nâng mới sẽ cao hơn và thời gian hợp đồng cần phải kéo dài từ 12 tháng trở lên, lúc này doanh nghiệp cho thuê sẽ được công ty hỗ trợ nhiều về phương án và kỹ thuật trong quá trình vận hành của xe nâng.

Khi nào nên thuê xe nâng cũ đã qua sử dụng

 

Xe nâng cũ nếu được tuyển chọn kỹ lưỡng qua các tiêu chuẩn chất lượng thì vẫn đảm bảo độ bền để cho thuê, chính vì lý do này mà phần lớn thị trường cho thuê xe nâng hiện nay đều là xe nâng cũ đã qua sử dụng. Khi dùng xe nâng cũ thì chi phí thuê xe nâng thấp hơn và thời gian thuê xe nâng rất linh động có thể cho thuê theo ngày, theo ca hoặc theo tháng.

Bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín và có đội ngũ sửa chữa, bảo trì có kinh nghiệm vì quá trình sử dụng xe nâng cũ thường xảy ra hỏng vặt, chảy dầu, vì vậy sự hỗ trợ của đội ngũ này sẽ giúp bạn hạn chế đáng kể những sự cố nói trên và yên tâm hơn rất nhiều khi vận hành xe nâng.

D. Chế độ sau bán hàng và thuê xe nâng

 

Cho thuê xe nâng điện đứng lái chiều cao 3m-6m

Những sản phẩm xe nâng của chúng tôi với mục đích cho thuê đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất hàng, giá thuê xe nâng của chúng tôi cũng ở mức hợp lý bởi được kết hợp đảm bảo với yêu cầu bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ diễn ra trong quá trình thuê xe nâng.

Tùy theo chương trình khuyến mại chăm sóc xe tại từng thời điểm, các bộ lọc, gói kiểm tra, bảo trì sẽ được cung cấp với khách hàng với mức giá tốt và ổn định nhất, đảm bảo quá trình vận chuyển, sử dụng và bảo trì xe được diễn ra nhanh nhất.

 

Thuê xe nâng cũ là một phương án hữu hiệu

Quy mô xe nâng mới, cũ lớn và kết hợp với hệ thống khách hàng rộng khắp, giá thuê xe nâng của chúng tôi hiện nay được coi là rất cạnh tranh với phân khúc biên độ tải trọng dao động lớn, đầy đủ các loại chiều cao nâng, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Thông tin của bài viết đã tóm tắt toàn bộ bảng giá cho thuê xe nâng của công ty chúng tôi, bảng giá này có tính chất tham khảo và có thể điều chỉnh theo thời gian thực và biến động thị trường, các chương trình khuyến mãi sẽ được thông báo và gửi tới quý khách hàng thông qua báo giá cho thuê xe nâng tại thời điểm liên lạc với chúng tôi.

 

Hỗ trợ tư vấn cho thuê xe nâng hàng chuyên nghiệp

Hiện nay công ty chúng tôi là đơn vị cho thuê xe nâng lớn nhất miền bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê và kinh doanh xe nâng hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ với giá thành rẻ nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền nếu chất lượng dịch vụ không đúng như thỏa thuận. Quý khách có nhu cầu thuê xe nâng tại các tỉnh thành phía Bắc xin liên hệ với hotline : 0932578688

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá