Giá bình ắc quy Hitachi cho xe nâng

Giới thiệu bình ắc quy cho xe nâng.

Giá bình ắc quy xe nâng Hitachi do chúng tôi cung cấp tốt nhất thị trường. Bình điện (Ắc Quy) xe nâng HITACHI có trọng lượng nhẹ, hoạt động ổn định, chất lượng. Ắc quy được sử dụng công nghệ phủ lưới bạc giúp duy trì tuổi thọ của bình ắc quy. Hiện nay với công nghệ tiên tiến và chất lượng vượt bậc. Ắc quy Hitachi đã có nhiều năm cải tiến mẫu và chất lượng. Để ngày nay chúng tôi có thể xác nhận đây là một trong những loại ắc quy tốt nhất cho xe nâng. Bên cạnh đó, ắc quy hiệu HITACHI có 6 nút thông hơi. Điều này giúp  tránh các trường hợp gây cháy nổ cho xe, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

ĐIỂM VƯỢT TRỘI ẮC QUY XE NÂNG HITACHI:

+ Vỏ bọc bình: Được làm bằng nhựa PP cao cấp. Nó giúp cho bình chịu được nhiệt độ cao trong quá trình vận hành xe nâng và chịu lực va đập mạnh.

+ Vách ngăn ắc quy: Không thấm nước, không thấm chất lỏng hóa học, chống nhiễm điện. Điều này nhờ được tạo bởi nhựa tổng hợp cao phân tử.

+ Bình ắc quy xe nâng điện Hitachi sử dụng công nghệ tiên tiến. Các kỹ sư thiết kế  khuôn bằng áp lực cao cho loại bình hàn kín. Vỏ nắp bình được giữ chắc chắn với vật liệu cao cấp tuyệt đối.

+ Châm nước cất vào bình ắc quy xe nâng dễ dàng khi bình đã trải qua một thời gian sử dụng.

+ Chất lượng cao, có tuổi thọ sử dụng lâu dài

+ Thích hợp sử dụng cho tất cả các loại xe nâng điện: Xe nâng điện đứng lái , Xe nâng điện ngồi lái hiệu KOMATSU, TOYOTA, NISAN, NICHIYU, TCM …

+ Giá bình ắc quy Hitachi phù hợp với tất cả các dòng xe điện với mức giá hợp lý

SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH 2 NĂM

Hiện nay tất cả các đơn vị phân phối ắc quy Hitachi đều bảo hành chính hãng 2 năm. Tuy nhiên công ty chúng tôi đã thực hiện khuyên mại thêm 1 năm bảo hành.

Do vậy tất cả sản phẩm bình ắc quy Hitachi do chúng tôi phân phối đều bảo hành 2 năm. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

https://www.youtube.com/channel/UCRUF2TGlWa4iw-efUSKkghg

Giá bình ắc quy Hitachi cho 1 sản phẩm.

Giá bình ắc quy Hitachi hiện nay phụ thuộc vào thông số của bình xe nâng đó. Ví dụ khi khách hàng cần mua 01 bình ắc quy Hitachi thì quý khách cần cung cấp thông số độ dài, độ cao, chiều ngang để lựa chọn bình phù hợp. sau khi chọn bình phù hợp thì công ty chúng tôi sẽ báo giá chi tiết co quý khách. Mức giá dao động cho bình điện xe nâng 2.5 tấn là 100-110 triệu .

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá