Giá thuê xe nâng hàng tại Hà Nội năm 2023

1.Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe nâng

Giá thuê xe nâng tại hà nội được chúng tôi cung cấp với giá tốt nhất. hãy cùng Hoàng Phong trả lời câu hỏi . Tại sao nên thuê xe nâng hàng để tiết kiệm chi phí ?
Hiện nay bối cảnh nền kinh tế đang trong thời kỳ suy thoái. Diễn ra trên quy mô rộng lớn khắp các ngành sản xuất. cũng như logistics, kho vận. Điều này khiến cho bài toán sử dụng vốn của các doanh nghiệp. Khi đầu tư mua hoặc thuê xe nâng đều cần phải cân nhắc. Do vậy việc định hướng tiết kiệm trong khâu sản xuất . Điều này là hiệu quả nhất để tạo ra lợi nhuận. Doanh nghiệp cần sử dụng nguồn vốn đúng thời điểm. Chúng tôi nhận thấy việc thuê xe nâng hàng là phù hợp. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu vào. Cụ thể như khi bỏ ra một số tiền lớn và những chi phí khác trong quá trình vận hành.
giá thuê xe nâng tại Hà Nội giá thuê xe nâng tại Hà Nội giá thuê xe nâng tại Hà Nội

1.2 Chi phí giá thuê xe nâng tại Hà Nội

Chỉ phải bỏ ra với số tiền 6 triệu đồng/ tháng. Giá thuê xe nâng tại Hà Nội như vậy là tốt nhất hiện nay. Quý khách hàng đã được chúng tôi cung cấp 01 xe nâng trọng tải từ 1.5 tấn đến 2.5 tấn để phục vụ sản xuất.
Trong quá trình sử dụng chúng tôi đảm nhận hết tất cả những vấn đề như bảo trì, bảo dưỡng và thay thế xe nếu xe gặp vấn đề. Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu thị trường. Cho thuê các loại xe nâng hàng có khả năng đáp ứng tốt những yêu cầu công việc tại đây. Cụ thể một số hãng như : Mitshubishi, Toyota, Komastu, Nissan. Đây là những dòng xe nâng hàng của Nhật Bản. Những dòng sản phẩm chất lượng cao.

2. Giá thuê xe nâng tại Hà Nội ở các khu vực thế nào.

2.1 Cho thuê xe nâng tại KCN Thăng Long

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê tại KCN Thăng Long. với các loại đầu xe như xe nâng hàng, xe nâng người. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được chúng tôi hỗ trợ. Giá thuê hiện tại dao động từ 6-8 triệu đồng/ tháng.

KCN Thăng Long được phát triển bởi Thăng Long Industrial Park. Một công ty liên doanh giữa tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản) và Công ty cơ khí Ðông Anh (Bộ Xây dựng).  Được thành lập theo Giấp phép đầu tư số 1845/GP do Bộ Kế hoạch & Ðầu tư Việt Nam cấp ngày 22/2/1997. Tổng vốn đầu tư xây dựng hạ tầng là 76.846.000 USD. Cơ sở hạ tầng Quy mô phát triển: KCN Thăng Long có diện tích đất chiếm 302 ha và được phát triển làm 03 giai đoạn. Giai đoạn 1 (121,23 ha) đã cho thuê. Giai đoạn 2 (80 ha) thực hiện trong thời gian từ 2000 – 2001. Giai đoạn 3 thực hiện trong thời gian từ 2003 – 2004. Ðã được cấp chứng chỉ quản lý môi trường ISO-14001.

>> xem thêm tại : giá thuê xe nâng năm 2023

giá thuê xe nâng tại hà nội

2.2 Giá thuê xe nâng ở hà nội tại KCN Quang Minh

Khu công nghiệp Quang Minh tọa lạc tại xã Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thủ đô Hà Nội. Khu công nghiệp có vị trí khá đẹp, nằm trong trung tâm Hà Nội, tỷ lệ lấp đầy 100% diện tích. Giá thuê xe nâng ở Hà Nội tại khu công nghiệp Quang Minh là 6-8 triệu / tháng. Quý khách có thể lựa chọn hình thức thuê theo ngày, tháng, năm.

Các công ty sử dụng giá thuê xe nâng ở Hà Nội mà chúng tôi cung cấp gồm. ABE – Abeism Việt Nam, Nhà máy giấy ABE tại KCN Quang Minh tỉnh Vĩnh Phúc. Aerospace Engineering Services JSC, Cuu Long Packaging (Nhà máy Sx Bao Bì Cửu Long, Fitactive Việt Nam Precision Co., Ltd, Huy Hoang Key, Vina-Fuji Co., Ltd và nhiều công ty khác.

> xem thêm tại : Giá thuê xe nâng 1.5 tấn

giá thuê xe nâng tại Hà nội

2.3 Giá thuê xe nâng tại hà nội ở Khu Công Nghiệp Công nghệ cao Sinh học

Khu công nghệ cao sinh học, có quy mô diện tích khoảng 200 ha thuộc địa phận các xã Tây Tựu, Liên Mạc, Thụy Phương, Minh Khai và Cổ Nhuế của huyện Từ Liêm. Khu công nghệ cao sinh học, có quy mô diện tích khoảng 200 ha thuộc địa phận các xã Tây Tựu, Liên Mạc, Thụy Phương, Minh Khai và Cổ Nhuế của huyện Từ Liêm. Quy hoạch xác định cho Khu công nghệ cao sinh học để thu hút các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ sinh học. UBND Thành phố có dự kiến giao cho Công ty Pacific Làd Ltd. làm chủ đầu tư xây dựng Khu công nghệ cao sinh học này. Trong các nhà máy, xưởng sản xuất hay khu công nghiệp. Xe nâng hàng đóng vai trò rất quan trọng trong việc vận chuyển. Do vậy việc các công ty tại KCN công nghệ cao Sinh Học thực hiện thuê xe nâng là điều cần thiết.

giá thuê xe nâng tại hà nội

2.4 giá thuê xe nâng hàng tại Hà Nội ở Khu công nghiệp Đông Anh.

Khu công nghiệp tập trung Đông Anh thuộc Thành phố Hà Nội. KCN nằm trên địa bàn xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh. KCN có quy mô diện tích khoảng 470 ha. Thành phố đang lựa chọn chủ đầu tư đủ năng lực tài chính, ưu tiên các nhà đầu tư nước ngoài. Cơ cấu ngành nghề Khu công nghiệp này ưu tiên các ngành cơ khí. Cụ thể như lắp ráp sản xuất tô tô, phụ tùng ô tô. Bên cạnh đó có thiết bị điện, vật liệu xây dựng cao cấp. các công ty sản xuất hàng xuất khẩu.

giá thuê xe nâng tại hà nội

3. Tại sao nên tìm hiểu giá thuê xe nâng tại Hà Nội.

Tại sao nên thuê xe nâng hàng để tiết kiệm chi phí ?
Hiện nay bối cảnh nền kinh tế đang trong thời kỳ suy thoái, diễn ra trên quy mô rộng lớn khắp các ngành sản xuất, logistics, kho vận. Điều này khiến cho bài toán sử dụng vốn của các doanh nghiệp cần phải cân nhắc. Do vậy việc định hướng tiết kiệm trong khâu sản xuất là hiệu quả nhất để tạo ra lợi nhuận. Doanh nghiệp cần sử dụng nguồn vốn đúng thời điểm. Chúng tôi nhận thấy việc thuê xe nâng hàng là phù hợp. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu vào khi bỏ ra một số tiền lớn và những chi phí khác trong quá trình vận hành.
Chỉ phải bỏ ra với số tiền 6 triệu đồng/ tháng. Quý khách hàng đã được chúng tôi cung cấp 01 xe nâng trọng tải từ 1.5 tấn đến 2.5 tấn để phục vụ sản xuất.
Trong quá trình sử dụng chúng tôi đảm nhận hết tất cả những vấn đề như bảo trì, bảo dưỡng và thay thế xe nếu xe gặp vấn đề.
???? Quý khách hàng hãy liên hệ để được Hoàng Phong phục vụ :
Công ty TNHH Thiết Bị Hoàng Phong
☎️ 0932578688
Địa chỉ: Cầu vượt Phú Thụy, Gia Lâm, HN
Email: thietbihoangphong@gmail.com

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 4, Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá