Giới thiệu các hãng xe nâng nhật bản tại việt nam

Các hãng xe nâng Nhật Bản tại Việt Nam.

Xe nâng hàng Nhật Bản là những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Ngoài ra khách hàng cũng sẽ có nhiều hãng xe nâng khác để lựa chọn. Có thể như những hãng xe Châu âu, Hàn Quốc và Trung Quốc. Tuy nhiên những hãng xe nâng Nhật Bản được đánh giá vượt trội về chất lượng.

Thôm nay Công ty chúng tôi xin được giới thiệu về các hãng xe nâng Nhật Bản. Các hãng xe nâng đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Xe nâng hàng Nhật Bản là những hãng xe nâng nào ?

Thương hiệu Komatsu:

Komatsu là công ty cung cấp thiết bị xây dựng. Khai thác khoáng sản lớn thứ 2 thế giới chỉ sau Caterpillar. Tuy nhiên, Komatsu có thị phần lớn hơn Caterpillar ở một số khu vực. Cụ thể như Nhật Bản, Trung Quốc. Công ty hiện đặt nhiều nhà máy, chi nhánh tại Nhật Bản, Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu. Họ đang có kế hoạch tiếp tục mở rộng quy mô.. Xe nâng Komatsu là hãng xe nâng nổi tiếng trên thế giới.Đây cũng là thương hiệu xe nâng hàng Nhật Bản số 1 tại thị trường Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm xe nâng nhật bản. chúng tôi nhận thấy đây là một hãng xe nâng có lịch sử lâu đời, chất lượng được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Giá thành cho một sản phẩm xe nâng Koamtsu 3 tấn mới sẽ dao động từ 650 triệu đến 750 triệu.

Đối tượng khách hàng  lựa chọn và sử dụng xe nâng Komatsu thì chủ yếu là các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam. Các doanh nghiệp có tiềm lực về tài chính và yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm.

 

hình ảnh xe nâng komatsu

Thương hiệu Toyota :

Toyota phát triển khá mạnh về các lĩnh vực máy móc. Do đó ngành xe nâng hàng của tập đoàn nay cũng vô cùng phát triển mạnh mẽ.

Xe nâng Toyota là thương hiệu được người dân Việt Nam biết đến quan sản phẩm ô tô Toyota. Là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực sản xuất thiết bị. Toyota đã cho ra đời sản phẩm xe nâng chất lượng và có độ bền cao. Đây cũng là một thương hiệu top đầu trong xe nâng Nhật Bản. Đối với khách hàng lựa chọn xe nâng toyota cũng chủ yếu là doanh nghiệp Nhật Bản. Các doanh nghiệp có tiềm lực về tài chính. Giá thành cho 1 chiếc xe nâng Nhật bản Toyota dao động từ 500-600 triệu cho 1 xe nâng 3 tấn với lựa chọn cơ bản.

 

Hình ảnh xe nâng toyota

Thương hiệu Mitsubishi:

Tập đoàn Goldbell được thành lập và phát triển từ những năm 1980. Với thế mạnh về tài chính và đầu tư rộng khắp trong nhiều ngành công nghiệp, cho đến nay Tập đoàn Goldbell đã có tới hơn 20,000 khách hàng doanh nghiệp.

Hiện nay, Tập đoàn Goldbell đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Phương tiện và thiết bị công nghiệp tại Singapore.

Được thành lập vào ngày 06 tháng 09 năm 2012, Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) là công ty con thuộc 100% vốn của Tập đoàn Godlbell và phân phối chính hãng xe nâng Mitsubishi. Đánh giá về chất lượng thì sản phẩm xe nâng Mitsubishi có chất lượng tương đối so với các dòng xe nâng hàng nhật bản. là thương hiệu được phát triển dựa trên sự tối ưu nhằm giảm giá thành sản phẩm nên xe nâng Nhật bản Mitsubishi có mức giá tương đối phù hợp với nhiều doanh nghiệp tại viêt Nam với mức giá 450-550 triệu cho xe nâng 3 tấn

 

Hình ảnh xe nâng Mitsubishi 3 tấn chạy diesel

Thương hiệu TCM:

Công ty cổ phần vật tư và công nghiệp Thăng Long là đơn vị phân phối xe nâng Nhật Bản TCM. Hiện nay số lượng xe nâng nhập TCM khẩu đã bán tại thị trường việt nam cũng có số lượng lớn. nhiều khách hàng đã sử dụng và đánh giá sản phẩm có độ bền cao.Sản phẩm dùng tương đối ổn định và dịch vụ bảo hành chất lượng. giá thành cho sản phẩm xe nâng nhật bản TCM 3 tấn khoảng 450-500 triệu. tương đối phù hợp cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ngoài ra tại thị trường việt nam còn có một thương hiệu xe nâng hàng nhật bản nữa là xe nâng Nissan :

Công ty TNHH Máy Công Nghiệp Tan Chong Việt Nam là Công ty con của Tan Chong  Singapore. TCVN là nhà phân phối chính thức xe nâng hàng Unicarrier tại Việt Nam. Công ty có văn phòng tại Bình Dương và Hà Nội.

Qua đánh giá của nhiều khách hàng đã sử dụng xe nâng hàng Nhật Bản Nissan. Khách hàng đều phản hồi xe có chất lượng tương đối tốt, giá thành rất cạnh tranh so với những thương hiệu xe nâng hàng Nhật bản khác. Giá thành cho 1 sản phẩm xe nâng hàng hàng nhật bản Nissan dao động từ 450 -500 triệu cho xe nâng 3 tấn.

Quý khách hàng cần mua xe nâng Nhật bãi ở đâu ?

Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua xe nâng hàng xin liên hệ

Công ty TNHH thiết bị Vina-Japan.

hotline : 0932578688hoặc truy cập : https://xenangnhatban.com/

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá