Giới thiệu về dòng xe nâng dầu TCM chính hãng

Những điều cơ bản về dòng xe nâng dầu TCM

Xe nâng dầu TCM chính hãng có trụ sở tại Nhật Bản. Sản phẩm được thiết kế tại Thụy Điển kể từ khi ra đời vào năm 1949. Nó đã và đang xây dựng thương hiệu của mình dựa trên giá trị đồng tiền, độ tin cậy và độ bền: những đặc điểm cần thiết cho một chiếc xe nâng.

Xe nâng cũ TCM là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Bởi hãng đã không ngừng cải tiến và cho ra những sản phẩm tốt. Quý khách hãng đến tham quan những bãi xe nâng cũ. Quý khách sẽ dễ dàng nhận ra sự chắc chắn và bền bỉ của dòng xe này.

Những dòng xe TCM cơ bản mà chúng tôi phân phối :

Xe nâng dầu TCM cũ :

Xe nâng dầu TCM chính hãng được thiết kế với tính linh hoạt nhằm tạo ra môi trường làm việc tối ưu cho mọi người vận hành, nâng cao năng suất và giảm mệt mỏi trong ca làm việc dài hơn.

Các tính năng nâng cao sự thoải mái bao gồm ghế Grammer được thiết kế với khả năng điều chỉnh chuyển động về phía trước và phía sau, hỗ trợ thêm đệm lưng và dây đai an toàn có khả năng hiển thị cao tạo ra một môi trường làm việc thoải mái. Động cơ thường được lắp trên xe nâng dầu TCM là động cơ TD27 hoặc QD32.

Xe nâng điện TCM cũ :

Xe nâng điện TCM là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về độ bền. Xe nâng điện TCM cũ tự hào về sự thông minh và hiệu quả. Với vô lăng một chấu, phanh đĩa ướt kín, Hệ thống hiện diện tích hợp, và đối trọng góc cạnh khéo léo, mỗi tính năng đều được thiết kế để người điều khiển tăng sự tập trung và thoải mái. Xe nâng điện TCM cũ có công suất từ 1 đến 5 tấn, chiều cao nâng phổ biến từ 3- 7m, cung cấp độ ổn định chiều cao hàng đầu trong ngành

Mua xe nâng dầu TCM chính hãng đã qua sử dụng ở đâu

Công ty cổ phần xe nâng SANA Việt Nam là đơn vị nhập khẩu xe nâng Nhật Bản đã qua sử dụng. Với phương châm cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý. Tất cả sản phẩm khi mua đều có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu. Sản phẩm bán ra được bảo hành từ 06 tháng đến 1 năm tùy vào % giá trị xe.

Liên hệ mua hàng : Công ty cổ phần xe nâng SANA Việt Nam.

Lô số 7, Đền Lừ 3, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline : 0932578688

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá