Kinh nghiệm mua xe nâng cũ cho quý khách hàng.

1.Hướng dẫn mua xe nâng cũ cho quý khách hàng.

kinh nghiệm mua xe nâng cũ không phải ai cũng biết. Chúng ta đều biết rằng việc xe nâng cũ là một giải pháp tiết kiệm. Tuy nhiên việc tiết kiệm hiệu quả hay không. Điều đó phụ thuộc vào việc chọn lựa chiếc xe nâng đúng tiêu chuẩn.

2.Chi tiết các bước chọn lựa để có kinh nghiệm mua xe nâng.

Hiện nay việc chọn mua xe nâng cũ tương đối đơn giản. Chúng ta có thể tự đi chọn mua hoặc nhờ thợ sửa chữa. Những người thợ sửa chữa là người có kinh nghiệm nhất. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể thuê người có kinh nghiệm mua xe nâng cũ. Do vậy chúng ta phải tự học cách kiểm tra. Chúng tôi xin phép được đưa ra một số hướng dẫn như sau.

2.1 Quan sát kỹ phần cứng bên ngoài của xe

  • Kết cấu xe có bị móp méo không.
  • Bánh xe có mòn quá không.
  • Càng nâng có nứt, gãy, mòn quá quy định không.
  • Củ đề còn hoạt động tốt không.
  • Đèn, kèn, còi, xi-nhan, kính chiếu hậu còn hoạt động không?
  • Xi-lanh thủy lực có bị xì nhớt hay không
  • Đặc biệt nếu kiểm tra thấy xe nâng có vết sơn sửa và khi rõ ra đã rỉ mục thì không mua vì xe đã bị ngập mặn. Đây là những xe đã được mông má lại. Điều này là một phần rất quan trọng trong kinh nghiệm mua xe nâng cũ.

2.2 Kiểm tra động cơ bên trong của xe nâng

Sau khi nhìn qua về ngoài của xe nâng hàng. Động cơ là thứ tiếp theo bạn cần kiểm tra xem nó còn hoạt động tốt hay không. Do là xe cũ thì có thể bên ngoài có ảnh hưởng theo thời gian. Tuy nhiện yêu cầu động cơ phải còn thật tốt. Động cơ còn nguyên bản, không có dấu hiệu cậy mở. Các chi tiết và ốc mặt máy còn nguyên. Kẻo chỉ mặt máy không có vết thay mới.

Sau đó bạn cần kiểm tra bên trong động cơ. Do không thể tháo động cơ ra để kiểm tra, chúng ta có thể nhìn và nghe bằng tai.

Kiểm tra tiếng nổ động cơ. Thường thì những người có kinh nghiệm mua xe nâng cũ mới thực hiện được phần này. Tuy nhiên với nhiều năm làm xe nâng cũ. Chúng tôi xin phép được đưa ra một số chỉ dẫn như sau

+ Tiếng nổ động cơ phải giòn

+ Khi ga to lên không được òa máy mà phải tăng ga đều

+ Khi ga thốc lên mà máy không ra khói là động cơ tốt. nếu ra khói trắng là có lẫn nước. Nếu ra nhiều khói đen là ăn dầu, Nếu ra nhiều khói xanh là dầu động cơ vào máy.

2.3 Kiểm tra hệ thống thủy lực là điều rất quan trọng trong kinh nghiệm mua xe nâng cũ.

– Kiểm tra xi lanh thủ lực có bị xì nhớt không?

– Kiểm tra bộ van điều khiển. Nếu nó bị ẩm ướt và sũng dầu thì tuyệt đối không nên mua chiếc xe đó vì tuổi đời nó đã quá cao rồi.

Thực hiện hàng loạt các thao tác mà chúng ta nghe thấy tiếng dầu réo to hơn, thì điều đó chứng tỏ con trượt đã bị mòn. Và cần phải xử lý ngay để tránh được tính huống hư hỏng nặng thêm nếu sử dụng tiếp tục.

– Sau khi có kinh nhiệm mua xe nâng cũ thì chúng ta không cần nhờ đến thợ kiểm tra nữa. Chúng ta cũng có thể tự tin đi mua xe nâng cũ.

– Với xe nâng điện, bạn cần kiểm tra bình điện. Kiểm tra xem dung dịch trong bình có bị đục hay không? Các chân bình có khô hay không. Và đặc biệt cần kiểm tra xem có bình dự trự để thay thế không (đặc biệt với những chiếc xe nâng hàng cũ đời cũ).

2.3 Kiểm tra hệ thống thủy lực có chảy dầu không ?

+ quan sát các ti nâng hạ xem có chảy hay thấm dầu hay không.

+ Kiểm tra bơm thủy lực hoạt động tốt hay không bằng việc thao tác các tay điều khiển

+ Kiểm tra các tuy ô dẫn dầu để đảm bảo khi có hàng nặng, áp lực cao không bị bục

+ Tiến hành thử tải để kiểm tra mức độ tải nâng hạ và áp lực của bơm thủy lực là một điều rất quan trọng trong kinh nghiệm mua xe nâng cũ.

3. Những kinh nghiệm mua xe nâng cũ đưọc đúc rút.

Đặc biệt, kinh nghiệm mua xe nâng cũ chất lượng đó là bạn nên chọn mua những thương hiệu nổi tiếng, những thương hiệu có số lượng xe bán ra nhiều trên thị trường. Điều này giúp cho việc dễ dàng mua đồ thay thế.

Một điều quan trọng là chúng ta nên mua tại các cửa hàng có số lượng xe ít. Đây là những cửa hàng có sản phẩm được chọn lọc. Nếu chúng ta mua tại các cửa hàng có quá nhiều xe, Chúng sẽ không được chăm sóc cẩn thận.

4. Kinh nghiệm mua xe nâng cũ tại địa chỉ uy tín

CÔNG TY TNHH Thiết bị VINA JAPAN

Hotline: 0932578688 . Email: dungvinajapan@gmail.com

Trụ sở chính :
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Kho bãi tại Gia Lâm
Địa chỉ: Cầu Vượt Phú Thụy, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội
Chi Nhánh Miền Nam
Địa chỉ: Chung cư TECCO TOWER. 65 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Chi Nhánh Miền Trung :
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Chi Nhánh Tây Nguyên
Địa chỉ: Hòa Khánh, TP. BMT, Đắk Lắk

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá