Cần mua xe nâng điện đã qua sử dụng tại Hà Nội

Giới thiệu về các loại xe nâng điện cũ.

Mua Xe nâng điện Nhật bãi là từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay. Dòng xe nâng cũ nếu quý khách hàng biết lựa chọn thì chất lượng còn rất tốt. Vì là hàng đã qua sử dụng nên giá thành của nó tương đối rẻ. Tuy nhiên để lựa chọn mua xe nâng điện nhật bãi không phải ai cũng biết cách.

  • Nguồn gốc xe nâng cũ: Xe nâng cũ nếu nhập từ Nhật là tốt nhất. Bởi Nhật Bản được biết đến là đất nước có ngành công nghiệp phát triển. Các sản phẩm có tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Điều này giúp cho sản phẩm đạt độ bền tốt theo thời gian. Bên cạnh đó trong quá trinh sử dụng được bảo dưỡng đầy đủ
  • Thương hiệu xe nâng cũ :  Các thương hiệu xe nâng cũ cũng có chất lượng khách nhau. Nhắc đến đầu tiên về chât lượng là Komastu, sau đó đến các hãng khác. Ví dụ như Toyota, Nissan, TCM…
  • Giá xe nâng cũ: Một chiếc xe nâng cũ có giá thành bằng 1/4 đến 1/2 xe nâng mới cùng hãng đang được bán tại Việt Nam. Chúng ta có thể nhận thấy chi phí ban đầu rất dễ đầu tư. Với rất nhiều ưu điểm nên mua xe nâng điện Nhật Bãi là 1 lựa chọn được nhiều khách hàng ưu tiên.
  • Chất lượng xe nâng cũ Tuy nhiên về chất lượng mới thật sự bất ngờ: nhiều chiếc xe nâng cũ thậm chí có chất lượng không hề kém xe nâng mới cùng loại.

Phân biệt nguồn nhập khẩu xe nâng cũ từ nhật.

  • Xe nâng điện cũ nhập khẩu với đầy đủ hồ sơ nhập của xe. Nếu là xe nhập từ nhật, đủ điều kiện nhập khẩu vào Việt nam.Quý khách yên tâm đây chắc chắn là những chiếc xe nâng điện còn rất tốt.
  • Một số hồ sơ đinh kèm gồm: hồ sơ về chiếc xe, hàng nhập chính ngạch, có đăng kiểm chất lượng. có thể là hợp đồng mua bán ngoại

Lựa chọn nhà cung cấp: Đơn vị nhập khẩu trực tiếp và nguyên chiếc sẽ có lợi thế trong việc cung cấp và phân phối xe nâng cũ tại Việt nam.

Gợi ý về lựa chọn xe nâng điện cũ của chúng tôi.

Lựa chọn xe nâng điện cũ nếu biết cách cũng không quá khó với hầu hết khách hàng. Tuy nhiên nếu khách hàng không nắm rõ kỹ thuật để lựa chọn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Nếu khách hàng mua giá rẻ thì các dòng xe nâng điện nhật bãi chỉ có thể là hàng nhập lậu. Hàng đã không còn dùng được mang về việt nam lắp ráp lại. Xe nâng điện cũ loại này thường mua đứt, không có bảo hành đi kèm.

Khi quý khách hàng quan tâm đến xe nâng điện chất lượng. Nên tìm đến các công ty cửa hàng bán hàng uy tín, nhập khẩu nguyên chiếc. Đây là những công ty bán hàng trực tiếp không qua trung gian. Hàng hóa được nhập khẩu có thuế đầy đủ và khai hải quan. Khi hàng về Việt Nam đều được cục đăng kiểm cấp giấy chứng nhận.

Liên hệ tư vấn mua xe nâng điện cũ.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Vina Japan

Chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp kinh doanh các dòng xe nâng đã qua sử dụng chất lượng cao . Vì 100% sản phẩm xe nâng cũ của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản.

Chúng tôi có đội ngũ đánh giá chất lượng xe khi nhập khẩu. Mỗi chiếc xe chúng tôi nhập khẩu đều có hồ sơ về xe nói rõ lịch sử hoạt động của xe.

Chúng tôi có đội ngũ  kĩ thuật viên lành nghề chuyên về đại tu xe vừa là đội ngũ bảo trì sản phẩm. Đội ngũ này hầu hết được chúng tôi mời đều là những người có nhiều năm làm việc chuyên về xe nâng điện nhật bản.

Liên hệ :

Quý khách cần mua xe nâng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua facebook, zalo

https://www.youtube.com/channel/UCRUF2TGlWa4iw-efUSKkghg

https://www.facebook.com/xenangnhatbai

HOTLINE :

📞 0932.578.688(Mr Dũng)

☎️ 0968.547.888 (Ms Bích)

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá