Xe nâng hàng làm việc trong container.

Xe nâng chui container Nhật Bãi đang được dùng rộng rãi tại Việt Nam. Hiện nay thị trường đang có sức nóng khi mặt hàng xe nâng bãi được ưu chuộng. Các sản phẩm có giá thành hợp lý và độ vận hành đang rất ổn định. Vật tư thay thế tương đôi dễ tìm và rẻ.

Ưu điểm của xe nâng chui container Nhật Bãi.

Việc nhiều doanh nghiệp lựa chọn mua xe nâng Nhật Bãi đã khẳng định được chất lượng. Đây là những sản phẩm được đất nước công nghiệp Nhật Bản sản xuất. tuổi đời nhiều sản phẩm trên 20 năm nhưng khi về Việt Nam vẫn hoạt động tốt.

  • Sản phẩm có giá thành rẻ hơn nhiều lần so với xe nâng mới
  • Phụ tùng thay thế có sẵn, dễ tìm kiếm khi hỏng hóc
  • Đa dạng về chủng loại giúp người mua có nhiều sự lựa chọn
  • thời gian thu hồi vốn nhanh hơn mua xe nâng mới

Cấu tạo chính của xe nâng chui container.

Cơ bản về cấu tạo xe nâng chui container Nhật Bãi đều giống với nhưng xe nâng cơ bản khác. Điều đặc biệt ở đây là xe nâng làm việc được trong container thì phải có chiều cao xe đủ để di chuyển vào được bên trong cont. Một xe nâng muốn làm việc được trong cont thì chiều cao tổng thể của xe (Overhead Guard Height) và Chiều cao khung khi hạ (Mast Lowered Height). Hai thông số này cần phải đảm bảo nhỏ hơn 2280 mm để có thể làm việc tốt. Do vậy nhà thiết kế đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm xe nâng có cấu tạo 3 ty 2 lao , 3ty 3 lao.

 

Xe nâng không chui cont                                Xe nâng chui cont 3ty 2 lao                        Xe nâng chui cont 3 ty 3 lao

Từ hai hình ảnh trên quý khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy sự khách biệt. Đó chính là xe nâng chui cont sẽ có thêm 1 ty nâng ở giữa tháp nâng.

Mua xe nâng hàng chui container đã qua sử dụng ở đâu.

Hiện nay chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính ngạch xe nâng chui container Nhật Bãi. Quý khách nên lựa chọn mua các đơn vị cung cấp có uy tín. Bất kỳ sản phẩm nhập khẩu chính ngạch đều có đầy đủ CO/CQ và kiểm đỏ. chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm 1 năm với bất kỳ hỏng hóc nào xảy ra trong thời gian sử dụng.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi !

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá