Tôi cần mua xe nâng cũ 2,5 tấn ở đâu?

1.Giới thiệu cửa hàng bán xe nâng Nhật Bãi.

Xe nâng cũ 2.5 tấn hiện nay đang được sử dụng phổ biến nhất. Đây là dòng xe nâng đáp ứng được yêu cầu cho nhiều nhà máy. Chúng đang thực sự góp phần thay đổi cách vận hành nhà xưởng. Hiện nay cách hộ kinh doanh cá thể cũng đã sử dụng xe nâng cũ 2,5 tấn rất nhiều.

2.Nên tìm mua xe nâng cũ 2.5 tấn ở đâu.

Hiện nay số lượng cửa hàng bán xe nâng cũ rất nhiều. Xe nâng cũ sẽ được phân thành hai dòng sản phẩm cơ bản. Một là dòng sản phẩm xe nâng đã qua sử dụng nhập khẩu Nhật Bản. Hai là dòng sản phẩm xe nâng cũ quay đầu. tức là xe được mua lại của doanh nghiệp rồi về bán lại. Tại khu vực miền Bắc khách hàng có thể đến địa điểm đường 5 Gia Lâm, Như Quỳnh ở Hưng Yên. Đây là khu vực kinh doanh buôn bán xe nâng nhật bãi lớn nhất miền bắc.

3.Công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối xe nâng nhật bãi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nền công nghiệp nước nhà. Đồng thời nhận thấy sự phát triển của kinh doanh cá thể ngành vật liệu xây dựng. Công ty chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối xe nâng cũ 2.5 tấn Nhật Bãi. Với giá thành hợp lý và độ vận hành bền bỉ chắc chắn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Các loại xe nhật bãi do công ty chúng tôi phân phối

  • Xe nâng dầu và xe nâng điện Toyota
  • Xe nâng dầu và xe nâng điện Komatsu
  • Xe nâng dầu và xe nâng điện TCM, Mitsubishi, Nissan, Unicarier và các loại xe nâng khác.

4.Địa chỉ kho bãi công ty ở đâu ?

Xe nâng cũ 2.5 tấn là một trong những dòng xe nâng cơ bản được chúng tôi phân phối. Hiện nay tại bãi chúng tôi có khoảng 200-300 chiếc xe nâng đã qua sử dụng tồn kho. Các sản phẩm đầy đủ và đa dạng từ 1-25 tấn. Với mong muốn đáp ứng được hầu hết yêu cầu của khách hàng. quý khách hàng có nhu cầu mua xe nâng cũ 2.5 tấn và các loại xe nâng khách xin mời liên hệ đến công ty chúng tôi. Kho bãi tại : Ngã tư Như Quỳnh, Văn lâm, Hưng yên.

Điện thoại liên hệ : Mr Dũng TGĐ 0932578688

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá