Xe nâng dầu Nhật Bãi 10 – 16 tấn

Giới thiệu về xe nâng Nhật Bãi 10- 16 tấn chạy Diesel.

Xe nâng dầu 10-16 tấn là dòng xe nâng nhập khẩu ít trên thị trường. Đây là dòng máy tương đối tốt và phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi xin phép được cung cấp một số hình ảnh về xe nâng hàng 10-16 tấn để khách hàng tham khảo.

Thông số kỹ thuật cơ bản :

Động cơ diesel có đặc điểm là “nổ nhờ nén”, không có hệ thống đánh lửa. Khi nén ở áp suất cao, động cơ sinh công và công này rất lớn. Vì vậy xe nâng động cơ diesel rất khỏe. Chỉ với động cơ diesel thì xe nâng mới làm được những việc nặng như nâng hàng tới 16 tấn (trong khi xe nâng xăng gas tiêu chuẩn chỉ nâng được tới 8.0 tấn, xe nâng điện tại châu Á chỉ nâng được 3.0 tấn).

Loại này phù hợp xếp dỡ hàng hóa trong kho hoặc ngoài trời với khối lượng hàng hóa trên Pallet rất lớn dòng xe này có thể làm việc được trong điều kiện trời mưa.

Ưu điểm là thế, nhưng xe chở hàng Diesel 10 tấn – 16 tấn rất ồn. Đặc biệt là có nhiều khói, rung động của động cơ lớn. Mặc dù hiện nay động cơ xe nâng Komatsu được đánh giá là tiêu chuẩn khí thải đạt chuẩn khí thải EURO III và Tier III của Mỹ. Đây là dòng động cơ nổi tiếng của hãng Komatsu dùng cho không chỉ xe nâng Komatsu mà còn cả máy xúc đào thủy lực Komatsu và Máy phát điện Komatsu.

Mua xe nâng trọng tải lớn ở đâu.

Đây là dòng xe nâng Komatsu mạnh mẽ và bền bỉ. Hiện nay chúng tôi có thể nhập khẩu những loại xe nâng đã qua sử dụng về Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua xe nâng dầu 10-16 tấn xin liên hệ :

Công ty cổ phần xe nâng SANA Việt Nam

ĐT : 0932578688

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Màu xe chọn:

CÔNG TY HOÀNG PHONG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT NHẤT

  • Sản phẩm đa dạng với giá thành tốt nhất
  • Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng uy tín, chuyên nghiệp
  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho Quý khách

Liên hệ: 0932578688 để được hưởng mức giá tốt nhất – Mr.Dũng – Giám Đốc

 

CÁC PHIÊN BẢN Xe nâng dầu Nhật Bãi 10 – 16 tấn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Ngoại thất Xe nâng dầu Nhật Bãi 10 – 16 tấn

Nội thất Xe nâng dầu Nhật Bãi 10 – 16 tấn

Vận hành Xe nâng dầu Nhật Bãi 10 – 16 tấn

An toàn Xe nâng dầu Nhật Bãi 10 – 16 tấn

Thư viện hình ảnh