Giới thiệu đến quý khách kho hàng công ty chúng tôi

Những mẫu xe nâng tồn kho tại công ty chúng tôi.

Xe nâng dầu cũ chính hãng đã qua sử dụng được nhập khẩu từ Nhât Bản. Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Công ty chúng tôi đã thực hiện nhập khẩu tồn kho đến gần 300 xe nâng các loại. cụ thể như :

xe nâng dầu  : các dòng xe nâng Komatsu, Toyota, Nissan, Tcm, Mitsubishi từ 1 đến 25 tấn

Xe nâng điên : các dòng xe nâng điện nhật bãi từ 1-3  tấn

Chi tiết các dòng xe nâng dầu cũ chính hãng :

  1. Xe nâng dầu Komatsu.

Xe nâng dầu Komatsu được đánh giá là loại xe nâng bền bỉ và chất lượng cao nhất. Do vậy giá thành của xe nâng dầu komatsu cũng cao hơn các hãng khác. Quý khách hàng là những doanh nghiệp lớn, nguồn lực tài chính dồi dào thì nên đầu tư mua xe nâng komatsu. chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu xe nâng Komastu tồn kho sau đây:

2. Xe nâng dầu cũ chính hãng toyota

Xe nâng dầu Toyota được đánh giá là mẫu xe quốc dân. Đây là hãng xe có doanh số bán chạy nhất Việt Nam hiện tại. Do vậy công ty chúng tôi cũng đã nhập khẩu tồn kho số lượng lớn xe nâng toyota như sau:

3. xe nâng dầu TCM

Xe nâng dầu cũ Tcm là hãng xe nổi tiếng về độ bền cao, giá thành hợp lý. Hiện nay các dòng xe nâng TCm đều có giá thành rẻ hơn 10-20% so với các hãng xe nâng Nhật Bản. Với giá thành rẻ và độ bền cao nên công ty chúng tôi cũng đã cung cấp được nhiều sản phẩm TCm đến với khách hàng.

4.Xe nâng dầu Nissan

Xe nâng dầu cũ Nissan có giá thành hợp lý và phụ tùng thay thế có sẵn. Đây chính là một điểm mạnh giúp xe nâng Nissan phát triển nhanh chóng. chúng tôi xin cung cấp một số dòng xe nâng cũ Nissan tồn kho:

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá