xe nâng dầu Komatsu 1.5 tấn

Các loại xe nâng dầu nhật bãi 2,5-3,5 tấn

Dòng xe nâng dầu bãi nhập khẩu  2,5 – 3,5 tấn do công ty chúng tôi nhập khẩu. Đây là loại xe nâng dầu đã qua sử dụng tại nhật bản. Tuy nhiên tất cả các sản phẩm còn 70-80% chất lượng và giá thành hợp lý.

1.xe nâng dầu 2,5 tấn Toyota

                             

Hình ảnh xe nâng Toyota 2,5 tấn nhập khẩu nhật bản

Đây là dòng xe nâng bãi nhập khẩu được cũng được dùng phổ biên tại Nhật Bản và Việt Nam. Nhận thấy sản phẩm còn chất lượng và độ bền còn tốt nên công ty chúng tôi đã nhập khẩu. dòng xe nâng này sử dụng động cơ Toyota 4 máy với hiệu suất mạnh mẽ.

 

2.Xe nâng dầu 2,5 tấn TCM

Hình ảnh xe nâng dầu 2,5 tấn.

Đây cũng là dòng xe nâng được dùng phổ biên tại Nhật Bản và Việt Nam. Nhận thấy sản phẩm còn chất lượng và độ bền còn tốt nên công ty chúng tôi đã nhập khẩu. Dòng xe nâng bãi nhập khẩu này sử dụng động cơ ISUZU với 4 máy hiệu suất mạnh mẽ.

  • Hệ thống phanh ODB bằng dầu. đây là hệ thống phanh hiện đại được hãng nghiên cứu và áp dụng. Hệ thống phanh này là tuần hoàn khép kín nên việc bảo dưỡng gần như bằng 0. Giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng
  • Hệ thống cảm biến nâng hạ giúp cho việc nâng hạ khi có hàng hóa được nhẹ nhàng, an toàn. Đây chính là đặc điểm nổi bật giữa xe nâng dầu Nhật Bản và các hãng xe nâng khác.
  • Hệ thống khóa nâng và van nghiêng bằng thủy lực. tất cả đều giúp cho xe nâng dầu Nhật Bản hoạt động nhẹ nhàng, an toàn khi di chuyển

 

3.Mua xe nâng Nhật Bãi 2,5-3,5 tấn ở đâu?

Chiếc xe nâng dầu bãi nhập khẩu 2,5- 3,5 tấn với giá thành hợp lý. Chiếc xe nâng trên phù hợp với doanh nghiệp gạch không nung và cơ khí . Hiện nay xe nâng nhật bãi đã được công ty chúng tôi nhập khẩu. Tất cả sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu. Sản phẩm có đầy đủ giấy hồng kiểm đỏ và bảo hành từ 6 tháng – 1 năm.

Liên hệ mua hàng : 0932578688

Màu xe chọn:

CÔNG TY HOÀNG PHONG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT NHẤT

  • Sản phẩm đa dạng với giá thành tốt nhất
  • Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng uy tín, chuyên nghiệp
  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho Quý khách

Liên hệ: 0932578688 để được hưởng mức giá tốt nhất – Mr.Dũng – Giám Đốc

 

CÁC PHIÊN BẢN xe nâng dầu Komatsu 1.5 tấn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Ngoại thất xe nâng dầu Komatsu 1.5 tấn

Nội thất xe nâng dầu Komatsu 1.5 tấn

Vận hành xe nâng dầu Komatsu 1.5 tấn

An toàn xe nâng dầu Komatsu 1.5 tấn

Thư viện hình ảnh