Mua xe nâng dầu Komatsu chính hãng ở đâu

Giới thiệu xe nâng dầu Komatsu chính hãng :

MHE, tiền thân là công ty Komatsu Việt Nam và được thành lập năm 2004. Vào năm 2012, sau khi trở thành một thành viên của tập đoàn Marubeni. Tập đoàn thương mại hàng đầu tại Nhật Bản được thành lập năm 1858. Công ty chính thức được đổi tên thành công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni, tên tiếng Anh là Marubeni Heavy Equipment.

Những ưu việt mà Komatsu mang lại cho khách hàng.

Trụ sở chính đặt tại khu công nghiệp Quang Minh. MHE có 3 chi nhánh đặt tại Quảng Ninh, Đà Nẵng, Biên Hòa. Đi cùng với đó là 2 Trung tâm hỗ trợ khách hàng tại Điện Biên, Lào Cai. Bãi máy luôn duy trì số lượng phong phú cả về máy mới và máy cũ. Kho phụ tùng đa dạng về chủng loại với số lượng lớn. Đặc biệt là đội ngũ kỹ sư, thợ sửa chữa lành nghề. MHE không chỉ cung cấp thiết bị dưới dạng bán hoặc cho thuê mà còn cung cấp dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp tới quý khách hàng.

Nếu Quý khách hàng là doanh nghiệp có tiềm lực tài chính. Quý khách có thể liên hệ với công ty MHE để đặt mua Xe nâng dầu komatsu chính hãng.

Chúng tôi cung cấp xe nâng cũ Komatsu.

Công ty cổ phần xe nâng SANA Việt Nam là đơn vị nhập khẩu xe nâng cũ Komatsu. Với số lượng xe nâng cũ tại Nhật Bản và Việt Nam gần 1000xe. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Tất cả những xe nâng cũ tại Nhật Bản đã được kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra kỹ càng. Khi xe được nhập về bãi tại Việt Nam xe còn nguyên bản. Xe cam kết không sửa chữa thay thế gì cả.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất. Tất cả sản phẩm đều được chúng tôi bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá