Ưu điểm của xe nâng điện 3 bánh.

Những ưu điểm của xe nâng điện 3 bánh.

Hiện nay rất nhiều hãng xe nâng đã cho ra đời dòng xe nâng điện 3 bánh. Xe nâng của Doosan đã công bố giới thiệu xe nâng mới của họ, dòng xe nâng 3 bánh B13/15/18R . Những chiếc xe nâng nhỏ gọn này là sản phẩm mới trong dòng xe nâng của Doosan. cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một sản phẩm tối đa hóa sự thoải mái và hiệu quả của người vận hành. Nó có thiết kế bền bỉ cho phép nó hoạt động tốt ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

 

Ưu điểm nổi bật.

Điều tuyệt vời của những chiếc xe nâng này là thiết kế nhỏ gọn. khiến nó trở nên lý tưởng trong môi trường không có nhiều không gian. kể cả ở những khu vực đông người hoặc không gian làm việc chật hẹp. Điều này có thể đặc biệt có lợi cho những người làm việc trong môi trường nhà kho. Chính là nơi có lối đi hẹp và kho có thể khó điều khiển.

Không chỉ điều này mà xe nâng còn có hiệu suất được cải thiện nhờ hệ thống phanh đĩa ướt. Nó cho phép chúng hoạt động tốt trong môi trường ăn mòn. Điều này làm cho chúng lý tưởng trong điều kiện bên ngoài. Xe nâng đã được cải thiện khả năng cơ động, do tay lái trợ lực điện. Điều này cho phép máy được vận hành thoải mái và dễ dàng.

Các tính năng khác của xe nâng bao gồm động cơ thủy lực xoay chiều (AC). và động cơ thủy lực hạng nặng. Nó cung cấp cho xe nâng hiệu suất tuyệt vời với tính năng Kiểm soát góc cua. Nó có nghĩa là tốc độ của xe nâng có thể được kiểm soát tốt . Bên cạnh đó lốp xe cũng bám chặt xuống đất.

Người vận hành được lợi ích gì ?

Người vận hành có thể làm việc với chiếc xe nâng này một cách thoải mái từ khoang công thái học. Nó được trang bị đầy đủ để cho phép người vận hành làm việc một cách dễ dàng. Ghế của Xe có hệ thống treo đầy đủ . Với thiết kế nhỏ gọn giúp người vận hành đưa hàng hóa đến được nhiều vị trí. Xe nâng cũng được thiết kế với tầm nhìn rộng và bao quát để di chuyển an toàn.

Tại sao nên mua xe nâng điện 3 bánh.

Xe nâng dự kiến ​​sẽ là một đơn vị phổ biến mà nhiều công ty và nhà máy sử dụng. Một khách hàng nhận xét, Khi tôi cần chiếc xe nâng làm việc được trong lối đi hẹp. Tôi đã rất vất vả tìm kiếm chiếc xe nâng phù hợp. Sau khi liên hệ đến công ty thì được tư vấn sử dụng dòng xe nâng 3 bánh. Hiện nay chiếc xe đã giúp ích cho tôi rất nhiều.

Quý khách có nhu cầu mua xe nâng điện 3 bánh mới và đã qua sử dụng xin vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần xe nâng SANA Việt Nam là đơn vị nhập khẩu xe nâng Nhật Bản đã qua sử dụng. Với phương châm cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý. Tất cả sản phẩm khi mua đều có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu. Sản phẩm bán ra được bảo hành từ 06 tháng đến 1 năm tùy vào % giá trị xe.

Liên hệ mua hàng : Công ty cổ phần xe nâng SANA Việt Nam.

Lô số 7, Đền Lừ 3, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline : 0932578688

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá