Xe nâng Nhật Bản giá rẻ- lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

1.Tại sao nên lựa chọn xe nâng Nhật Bản đã qua sử dụng

Xe nâng Nhật Bản giá rẻ là dòng xe nâng đã qua sử dụng được nhập khẩu từ Nhật Bản. Đây là dòng sản phẩm được các nhà máy hoặc nông trại sau quá trình khấu hao sẽ thanh lý. Tại Nhật các đơn vị thu mua sẽ tiến hành gom hàng tập kết về bãi. Sau đó lượng xe nâng đã qua sử dụng này sẽ được bán đi các nước trên thế giới. Việt Nam chúng ta là một trong những nước đứng đầu về danh sách nhập khẩu xe nâng cũ. Sản phẩm xe nâng cũ được nhập khẩu từ nhiều quốc gia, tuy nhiên Nhật Bản là nước có lượng nhập khẩu nhiều nhất.

2. Ưu điểm của Việc mua xe nâng Nhật Bản giá rẻ

Hiện nay xu thế mua xe nâng Nhật Bản đã qua sử dụng đang phát triển. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Công ty chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối nhiều xe nâng Nhật Bãi. Với kinh nghiệm nhiều năm là đơn vị nhập khẩu và phân phối. Chúng tôi xin phép được đưa ra một số phân tích về ưu điểm của xe nâng Nhật bãi. Điều này sẽ giúp ích cho khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt và giá thành hợp lý.

  • Giá thành rẻ bằng 1/3 so với xe mới giúp tiết kiệm chi phí đầu tư
  • Chất lượng còn đạt 80-90% nên độ bền tương đối ổn định
  • Chi phí vận hành tương đối thấp do phụ tùng thay thế có sẵn
  • thời gian khấu hoa sản phẩm nhanh hơn so với xe mới, giúp quý khách quay vòng vốn nhanh hơn
  • Chi phí vận hành thấp do không phải thay thế các phụ tùng đắt tiền

3. Nhược điểm của xe nâng Nhật bản giá rẻ

Tất cả sản phẩm đều có ưu và nhược điểm. Tuy nhiên nhược điểm đối với xe nâng cũ không có nhiều bởi đây là sản phảm từ Nhật Bản. Chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế nên khi về Việt Nam xe còn hoạt động tốt.

  • xe đã qua sử dụng nên một số chi tiết nhỏ như các loại phớt nhanh xuống cấp
  • một số sản phẩm đời sâu không có phụ tùng thay thế
  • Chi phí bảo dưỡng lần đầu lớn do thời gian xe nằm tại bãi lâu

4.Địa chỉ bán xe nâng Nhật Bản giá rẻ uy tín.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối xe nâng Nhật Bản đã qua sử dụng. Tuy nhiên để quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt. quý khách hàng hãy tìm đến những đơn vị phân phối uy tín như : Sài gòn là công ty Lập Đức, 777. Hà Nội là công ty Hưng xe nâng, Hoàng Việt, HPG. Công ty chúng tôi cũng tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối xe nâng cũ uy tín. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp hơn 5 năm phục vụ khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ được khách hàng ủng hộ và tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Tất cả sản phẩm bán ra tại công ty chúng tôi đều được bảo hành 2 năm.  Trước khi bàn giao đến quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng lại toàn bộ xe.  Quý khách hàng yên tâm sử dụng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Liên hệ : Mr Dũng 0932578688

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá