bảng báo giá thuê xe nâng hàng tháng 8.2023

1.báo giá cho thuê xe nâng hàng tháng 8/2023 mới nhất

Bảng báo giá thuê xe nâng hàng mới nhất cập nhật tháng 8/2023. Quý khách hàng kính mến. Hoàng Phong tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối xe nâng Nhật Bãi uy tín. Chúng tôi cung cấp các giải pháp về xe nâng hàng cho doanh nghiệp. Bao gồm : bán xe nâng mới 100% các hãng Doosan, Huyndai, Clark, Heli. Bán các loại xe nâng bãi Nhật như : Komatsu, TCM, Toyota, Nissan, Mitsubishi. Cho thuê các loại xe nâng đã qua sử dụng hàng bãi Nhật độ mới 90%. Cung cấp lốp, phụ tùng xe nâng chính hãng.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nâng hạ hàng hóa. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng là điều sống còn cho doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin cung cấp báo giá thuê xe nâng tốt nhất toàn quốc. Hiện tại chúng tôi đang cho thuê với gần 1000 thiết bị trên khắp các tỉnh thành. Bao gồm thiết bị cầu đường, thiết bị xe nâng người và thiết bị xe nâng hàng. Một số tỉnh thành và 1 số tập đoàn lớn với số lượng thuê 20-30 thiết bị.

2. Chi tiết về thông số kỹ thuật và bảng báo giá thuê xe nâng hàng các loại.

Bảng báo giá thuê xe nâng hàng do Hoàng Phong đưa ra đạt các tiêu chí. Chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất toàn quốc. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp cho thuê xe nâng hàng. Tuy nhiên việc đáp ứng được yêu cầu phục vụ khách hàng tốt nhất không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Hôm nay chúng tôi xin phép đưa ra báo giá các mẫu xe nâng cho thuê. Bao gồm các mẫu xe nâng chạy điện và chạy dầu tồn kho tại Cty.

2.1 Bảng báo giá thuê xe nâng hàng chạy điện 1.5 tấn

Báo giá thuê xe nâng hàng chạy điện đứng lái 1.5 tấn các hãng Komatsu, TCM, Nichiyu.

_ Giới thiệu mẫu xe nâng điện đứng lái komatsu 1.5 tấn.

bảng báo giá thuê xe nâng bảng báo giá thuê xe nâng bảng báo giá thuê xe nâng

Đây là mẫu xe nâng chạy điện đứng lái 1.5 tấn giá rẻ. Hiện chúng tôi đang cho thuê với mức giá 6 triệu đồng/ tháng. Quý khách cùng tìm hiểu qua bảng thông số kỹ thuật sau đây.

Maker Komatsu Engine or Battery Shinkobe 370AH 2013
Model FB15RL-15 Year 2013
Mission Power Battery
Mast 3.5m Weight 2320kg
Hour Meter 7309H Serial No 152168
Other

bảng báo giá thuê xe nâng hàng chạy điện đứng lái 1.5 tấn. hãng komatsu nâng cao 3.5m, được sản xuất năm 2013. Xe có chất lượng tốt và chạy ít giờ. quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi có thể cung cấp cho thuê với bình điện theo xe hoặc bình mới 100%/.

– Giới thiệu mẫu xe nâng điện ngồi lái Nichiyu 1.5 tấn.

Maker NYK Engine or Battery Hitachi 400AH 2017
Model FB15PN-77 Year 2017
Mission Power Battery
Mast 3m Weight 3060kg
Hour Meter 8558H Serial No 221E25803
Other S/S, Load Voltage:45V

bảng báo giá thuê xe nâng ngồi lái 1.5 tấn từ 8 triệu đồng/ tháng. đây là mức giá tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. với mức giá trên, quý khách hàng yên tâm sử dụng mà không chịu thêm bất kỳ mức phí nào.

3. Ưu và nhược điểm khi thuê xe nâng hàng.

Một trong những điều đầu tiên cần hiểu là nhu cầu về công suất xe nâng. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chi phí thuê xe nâng ngắn hạn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều.  Nếu bạn có thể đàm phán mức giá hàng tuần hoặc hàng tháng thấp. Thuê xe nâng trong thời gian ngắn rất tốt cho tài chính của doanh nghiệp :

 • Thay thế các xe nâng đang có để sửa chữa hoặc bảo dưỡng khi gặp trục trặc
 • Đáp ứng nhu cầu tạm thời về nhu cầu hàng hóa tăng cao, sản lượng xuất nhập vượt bậc
 • Để đáp ứng nhu cầu tăng theo mùa sản xuất
 • Duy trì sản xuất cho đến khi có thể mua xe nâng mới
 • Thử nghiệm các mẫu xe nâng để xem mẫu nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

bảng báo giá thuê xe nâng

4. Những lưu ý khi đi tham khảo bảng báo giá thuê xe nâng

Nếu quý khách có ý định đi xa hơn việc thuê xe nâng ngắn hạn. Trước tiên hãy cân nhắc nói chuyện với đơn vị cho thuê xe nâng. Điều này giúp bạn đảm bảo bạn tận dụng tối đa lợi ích từ việc thuê xe nâng của mình. Trao đổi với đại lý cho thuê về trọng lượng và kích thước của hàng hóa. Bên cạnh đó là chiều cao nâng. Cũng như bề mặt và điều kiện vận hành để chọn loại lốp xe phù hợp.

Khi bạn đã hiểu rõ nhu cầu chung về xe nâng của mình, bạn có thể thảo luận các chi tiết cụ thể như:

 • Nhu cầu về các tính năng tùy chọn của xe nâng như : đèn bổ sung, đèn vạch chỉ đường hoặc báo động, camera giám sát
 • Bạn có cần thuê xe nâng cho các hoạt động mới phát sinh. Bạn cần xe nâng hạng nặng để đi trên địa hình gồ ghề hoặc thuê thiết bị phù hợp với lối đi hẹp. Bạn có thể cần một loại thiết bị như xe nâng cần cẩu, xe nâng cắt kéo hoặc xe nâng pallet bổ sung?
 • Đối với xe nâng điện và ắc quy, bạn cần xem lại các yêu cầu về bộ sạc ắc quy. Một số ắc quy xe nâng điện yêu cầu bộ sạc phải có dây cứng và có thể cần đến chuyên gia để lắp đặt. Thảo luận chi tiết về pin và bộ sạc với đại lý xe nâng tại địa phương của bạn để đảm bảo bạn hiểu các lựa chọn của mình.
 • Thiết lập mốc thời gian cho thuê của bạn sẽ kéo dài bao lâu.

 • Vì giá thuê có thể được đánh giá khác nhau nên việc nêu rõ khoảng thời gian có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách giảm giá thuê dài hạn hoặc giảm thời hạn thuê của bạn xuống khoảng thời gian chặt chẽ nhất có thể.Hiểu chi phí làm thêm giờ nếu xe nâng sẽ được sử dụng trong ngày làm việc 8 giờ, tuần 40 giờ và tháng làm việc 160 giờ.
  Hỏi về chi phí bồi thường thiệt hại và quá trình xem xét khi bạn nhận và trả lại xe nâng.
  Xem lại chính sách bảo hiểm của bạn. Trong khi đại lý bảo hiểm cho thiết bị, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bảo hiểm của công ty bạn chi trả cho người vận hành, những người khác tại cơ sở của bạn và cơ sở trong trường hợp xảy ra thương tích hoặc hư hỏng tài sản khi sử dụng xe nâng thuê.

5. Các đơn vị đã thuê xe nâng hàng của công ty Hoàng Phong.

CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS HÀNG KHÔNG

Nhà ga hàng hoá ALS (ALS Cargo Terminal) là một trong những nhà ga hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Đây là mắt xích quan trọng trong chuỗi dịch vụ Logistics hàng không của hệ thống ALS.

Vị trí nhà ga nằm ngay tại Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, Thành phố Hà Nội; vô cùng thuận tiện cho việc kết nối và lưu thông hàng hoá.

Với kinh nghiệm, quy trình khai thác tối ưu cùng khả năng xử lý hàng hoá chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là đối tác phục vụ hàng hoá uy tín cho các hãng hàng không (Airlines), các đơn vị Forwarder trong nước cũng như quốc tế.

Hiện tại, ALS đang xử lý hơn 50% sản lượng hàng quốc tế của các hãng hàng không có điểm đi & đến Việt Nam thông qua sân bay Nội Bài.

Với gần 50 đầu xe đang phục vụ tại ALS. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín.

Công ty cổ phần gạch men TASA

Công ty Cổ phần gạch men TASA được thành lập vào năm 2013, có trụ sở chính tại TP Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ với tổng mức đầu tư gần 2000 tỷ đồng. Công ty hiện có 08 dây chuyền sản xuất đạt công suất trên 20.000.000 m2 sản phẩm/năm. TASA tự hào là nơi hội tụ đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nghệ là những chuyên gia hàng đầu trong ngành gốm sứ Việt Nam, các bộ phận nghiệp vụ giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Với khẩu hiệu TÂM SÁNG – TƯƠNG LAI SÁNG, TASA có sứ mệnh tạo nên một thương hiệu quốc tế bằng sự đam mê, tận tâm trong công việc với các sản phẩm chất lượng cao, thiết kế tinh tế, sang trọng và liên tục cải tiến để làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước. Công ty Cổ phần gạch men TASA được thành lập vào năm 2013, có trụ sở chính tại TP Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ.

+ Nhà máy 1: Công suất: 20.000.000 m2 sản phẩm/năm với tổng mức đầu tư xây dựng là: 1.607 tỷ đồng, chính thức hoạt động sản xuất vào đầu năm 2015.

+ Nhà mày 2: Khởi công xây dựng tháng 11 năm 2017, công suất: 24.000.000 m2 sản phẩm/năm với tổng mức đầu tư xây dựng là: 2.163 tỷ đồng. TASA tự hào là nơi hội tụ đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nghệ là những chuyên gia hàng đầu trong ngành gốm sứ Việt Nam, các bộ phận nghiệp vụ giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Với khẩu hiệu TÂM SÁNG – TƯƠNG LAI SÁNG, TASA có sứ mệnh tạo nên một thương hiệu quốc tế bằng sự đam mê, tận tâm trong công việc với các sản phẩm chất lượng cao, thiết kế tinh tế, sang trọng và liên tục cải tiến để làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước

 

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 4, Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá