Báo giá thuê xe nâng hàng giá rẻ toàn quốc- từ 6 triệu/ tháng

1.Báo giá thuê xe nâng hàng mới nhất năm 2023

Báo giá thuê xe nâng hàng được cập nhật mới nhất 9/2023. Hiện tại 6 triệu là mức giá tốt nhất tại Hoàng Phong. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Tất cả gần 1000 sản phẩm đang có mặt trên thị trường. Đây là minh chứng cho sự phát triển toàn diện của công ty. Chúng tôi đang không ngừng nổ lực để phục vụ tốt hơn. Chúng tôi xây dựng kế hoạch cho thuê ngắn hạn, dài hạn tối ưu cho khách hàng. Quý khách có thể thuê theo ngày, tháng,năm. Nhưng trên hết là sự cân đối về nguồn lực tài chính và kế hoạch công việc.

2. Báo giá thuê xe nâng chi tiết các dòng xe đang có hiện nay.

Hiện nay nhu cầu thuê xe nâng hàng rất lớn. Trọng tải thường sẽ khoảng từ 2-3 tấn là được ưu tiên. Với mức giá thuê ngoài thị trường hiện nay sẽ dao động từ 13-18 triệu đồng/ tháng. Tuy nhiên Hoàng Phong đã cố gắng tính toán mức giá tốt nhất để gửi tới quý khách hàng. Thế giới đang bước vào thời đại của công nghệ. Kèm theo đó là những đợt suy thoái kinh tế. Do vậy chúng ta cần có những thay đổi tích cực. Điều này sẽ giúp cho quý khách lựa chọn được phương án tối ưu trong sản xuất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những mức giá ưu đãi trong tháng 9/2023.

2.1 báo giá thuê xe nâng dầu 2 tấn

trọng tải giữa xe nâng dầu 1.5 tấn và 2 tấn là gần như nhau. Do vậy việc chúng ta lựa chọn xe nâng 2 tấn để thuê là tối ưu. Mức giá mà Hoàng Phong đang đưa ra hiên nay là 8 triệu đồng/ tháng. Đây là mức giá rẻ chỉ bằng 2/3 so với các công ty khác. Điều này căn cứ theo mức độ sử dụng của khách hàng.

báo giá thuê xe nâng

hiện nay chúng tôi đang đưa ra 2 phương án cho thuê. Quý khách hàng có thể thuê xe nâng mới 100% hoặc xe nâng đã qua sử dụng.

2.1.1 Báo giá thuê xe nâng dầu 2 tấn mới 100%.

chúng tôi cung cấp giải pháp cho thuê xe nâng dầu 2 tấn các hãng Doosan, Hyundai, Clark. Đây chính là những dòng xe nâng hiện đại, có nhiều khách hàng đang sử dụng. Với chất lượng mới 100% quý khách hàng sẽ yên tâm sử dụng. Tuy nhiên là mức giá thuê xe nâng mới sẽ cao hơn. Cụ thể như thời gian thuê 1 tháng sẽ là 13 triệu đồng/ tháng.

hình ảnh xe nâng mới tại kho chúng tôi.

2.1.2 Báo giá thuê xe nâng dầu 2 tấn cũ Nhật Bãi

xe nâng hàng bãi Nhật hiện nay đang rất được ưa thích. Nhiều quý khách hàng chỉ tin tưởng mua hoặc thuê xe nâng nhật bãi. Chúng tôi mong muốn sẽ hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất có thể. với mức giá chỉ từ 8 triệu đồng/ tháng. Chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn được phương án tối ưu nhất.

báo giá thuê xe nâng báo giá thuê xe nâng

Mẫu xe nâng 2 tấn cho thuê đời từ 2015 đến nay

2.2 Báo giá thuê xe nâng hàng 2.5 tấn

2.2.1 Báo giá thuê xe nâng hàng 2.5 tấn đời mới 100%

Dòng xe nâng mới 100% mà Hoàng Phong đang cung cấp cho khách hàng sẽ bao gồm các hãng Doosan, Hyundai, Clark, Heli. Đây chính là những mẫu xe đời mới và hiện đại nhất. Chúng tôi mong muốn quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng xe nâng.

Mức giá cho thuê xe nâng 2.5 tấn mới 100% hiện nay rơi vào khoảng 15 triệu/ tháng cho thời hạn thuê 3 -4 năm. Với việc thời gian thuê càng dài thì chi phí càng rẻ. Quý khách nên cân nhắc khi lựa chọn phương án thuê.

báo giá thuê xe nâng báo giá thuê xe nâng

2.2.2 báo giá thuê xe nâng hàng loại 2.5 tấn đã qua sử dụng nhật bãi.

Xe nâng hàng 2.5 tấn hàng nhật bãi bãi gồm các hãng. Komatsu, Toyota, TCM, Nissan và Mitsubishi. Chúng tôi đều nhập khẩu các xe từ đời 2015 trở lại đây. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ mà Hoàng Phong cung cấp.

Sau đây là một số hình ảnh các xe chúng tôi nhập khẩu về. Quý khách có thể qua trực tiếp kho bãi để kiểm tra chất lượng.

3. Các khu vực và nhà máy mà Hoàng Phong đã báo giá thuê xe nâng hàng.

3.1 Khu vực Hà Nội.

Hà Nội được đánh giá là thị trường tiềm năng nhất cho thuê xe nâng hàng. Bởi nơi đây tập trung nhiều nhà máy và xí nghiệp. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều đơn vị vận hành xe nâng trong quá trình sản xuất. Cụ thể như tập đoàn viettel, nhà máy sữa Ba Vì, hệ thống nhà máy bia Sài Gòn. Hệ thống các kho hàng Vinamilk. cùng Hoàng Phong điểm lại các KCN mà chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà Nội.

 • Khu công nghiệp Nội Bài
 • Khu công nghiệp Thạch Thất
 • Khu công nghiệp Thăng Long
 • Khu công nghiệp Phú Nghĩa
 • Khu công nghiệp Sài Đồng B
 • Khu công nghiệp Bắc Thường Tín – Hà Nội
 • Khu công nghiệp Đông Anh
 • Khu công nghiệp Quang Minh

3.2 Khu vực Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc hiện nay đang trên đà phát triển. Với tiềm năng là nhiều công ty Hàn Quốc đầu tư xây dựng tại đây.Chúng tôi cũng đã cung cấp báo giá thuê xe nâng hàng cho nhiều công ty trên địa bàn. Với phương châm phục vụ khách hàng hiệu quả và tối ưu chi phí nên khách hàng rất hài lòng. hãy cung Hoàng Phong điểm qua một số khu công nghiệp đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 •  Khu công nghiệp Bá Thiện 1
 • Khu công nghiệp Bá Thiện 2
 • Khu công nghiệp Tam Dương 1 – Khu vực 2
 • Khu công nghiệp Nam Bình Xuyên
 • KCN Khai Quang

3.3 Khu vực tỉnh Hà Nam

Hà Nam hiện nay cũng đang là một tỉnh được đầu tư cơ sở hạ tầng. Chúng tôi đã kết hợp cùng 1 số nhà cung câp dịch vụ tại Hà Nam. Để cùng nhau hợp tác xây dựng kênh cho thuê hiệu quả. Nhằm mục đích giảm chi phí cho khách hàng cũng như giúp khách hàng tiếp cận được đúng đơn vị cho thuê. Tránh việc khách hàng phải làm việc qua trung gian.

Hiện nay chúng tôi đang cho 1 số công ty tại Khu vực Hà Nam thuê xe nâng hàng, cụ thể như :

 • Công Ty Tnhh Mtv Dasan Vina
 • Công Ty CP Dinh Dưỡng Nông Nghiệp Quốc Tế( Chi Nhánh Hà Nam )
 • Công Ty TNHH Vận Tải Nội Địa & Xếp Dỡ Châu Sơn
 • Công Ty TNHH Jinyang Vina
 • Công Ty TNHH SDS Vina
  Công Ty Cổ Phần Tuyển & Chế Biến Khoáng Sản Hamico
  Công Ty TNHH Set Việt Nam
  Công Ty TNHH GMS Vina
  Công Ty TNHH Samsin Vina
  Công Ty TNHH Sunlin Electronics Việt nam
  Công Ty TNHH Thương Mại & May Mặc Nguyên Toàn

3.4 khu vực tỉnh Ninh Bình

Ninh Bình hiện nay đang thu hút rất nhiều nguồn lực. Chúng tôi đang hướng đến xây dựng kế hoạch phát triển tại Ninh Bình. Rất nhiều quý khách hàng phải chịu chi phí lớn khi thuê qua các đơn vị trung gian. Điều này khiến cho chi phí đội lên cao và bất cập trong quá trình sử dụng.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho các công ty tại khu vực trên.

 • Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam
 • Nhà Máy Xi Măng Duyên Hà
 • Công Ty TNHH Chế Biến Và Kinh Doanh Than Ninh Bình
 • Công Ty Cổ Phần Bình Điền – Ninh Bình
 • Công Ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Xi Măng
 • Công Ty TNHH Chế Biến Tân Nhật Thành
 • Công Ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam
 • Công Ty Cổ Phần Xơ Sợi Việt Nam

4. Tại sao nên tìm hiểu báo giá thuê xe nâng hàng tại Hoàng Phong.

Hoàng Phong là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất. Với chi phí rẻ nhất để giúp khách hàng và chúng tôi cùng phát triển. Hoàng Phong có đội ngũ kỹ thuật và phương tiện tồn kho lên đến 300 sản phẩm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ thay đổi xe nhanh chóng chỉ sau 1h đồng hồ nếu xe có phát sinh. chúng tôi sẽ báo giá thuê xe nâng với giá thành rẻ nhất toàn quôc.

Những lợi ích khi thuê xe nâng hàng :

 • Thuê xe nâng để giải phóng sức lao động
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng xe nâng hàng
 • Có rất nhiều loại xe nâng hàng để bạn lựa chọn nhằm đáp ứng nhiều tính chất công việc khác nhau. Ví dụ như: xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng tay thấp hay xe nâng tay cao
 • Trường hợp xe đang trong quá trình sử dụng bị hỏng hóc sẽ được thay thế bằng xe nâng khác.

5. Liên hệ báo giá thuê xe nâng hàng tại Công ty Hoàng Phong.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HOÀNG PHONGHotline: 0932578688 . Email: thietbihoangphong@gmail.com
Trụ sở chính :
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Kho bãi tại Gia Lâm
Địa chỉ: Cầu Vượt Phú Thụy, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội
Chi Nhánh Miền Nam
Địa chỉ: Chung cư TECCO TOWER. 65 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Chi Nhánh Miền Trung :
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Chi Nhánh Tây Nguyên
Địa chỉ: Hòa Khánh, TP. BMT, Đắk Lắk

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 4, Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá