Báo giá Xe nâng cũ Nhật Bản mới 95%, Cập nhật mới nhất năm 2023

1.Giới thiệu về các loại xe nâng cũ nhập khẩu từ Nhật Bản

Báo giá xe nâng cũ nhập khẩu từ Nhật Bản. Đây đều là các mẫu xe nâng chạy dầu và chạy điện. Tất cả sản phẩm xe nâng cũ đều do Hoàng Phong nhập khẩu. Giá cả rất phải chăng và được bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng. Đa số các mẫu xe đều sản xuất từ 2010 trở lại đây. Xét về độ mới của sản phẩm thì chất lượng còn từ 90-95%. Mức giá dao động từ 150-250 triệu tùy trọng lượng và cấu hình. Giá xe cũng phụ thuộc nhiều vào đời xe. Ví dụ : một chiếc xe nâng Toyota 2.5 tấn nâng hạ cơ bản đời 2011 sẽ có mức giá khoảng 250 triệu đến 280 triệu.

2. Chi tiết báo giá xe nâng cũ các loại tại Hoàng Phong.

2.1 Báo giá xe nâng cũ chạy dầu

Mức giá cho xe nâng cũ chạy dầu hiện dao động từ 150-250 triệu. Tất cả sản phẩm đều được bảo dưỡng miễn phí trong 1 năm đầu. Đồng thời khi giao sản phẩm đến tay khách hàng, Chúng tôi cam kết đã bảo dưỡng lại toàn bộ xe. Giao tại nhà máy cho khách hàng và phiếu bảo hành 2 năm cho động cơ và bảo hành 12 tháng cho toàn bộ xe.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số mẫu xe nâng tồn kho kèm mức giá để quý khách hàng tham khảo.

  • Báo giá các loại xe nâng cũ chạy dầu hiệu komatsu

Xe nâng cũ chạy dầu komatsu 1.5 tấn :

Mức giá cho xe nâng chạy dầu cũ Komatsu đời 2011 nâng 1.5 tấn, 4 lốp đặc, nâng hạ cơ bản là 180.000.000đ.

Xe nâng cũ chạy dầu 3.0 tấn :

Mức giá cho xe nâng cũ chạy dầu 3 tấn. Xe được sản xuất 2015, nâng cao 4m, 04 lốp đặc, chức năng nâng hạ cơ bản là 310.000.000 đ. Mức giá trên đã bao gồm các chi phí bảo dưỡng, giao tại kho cho khách hàng.

  • Báo giá các loại xe nâng cũ chạy dầu hiệu Toyota

xe nâng cũ chạy dầu Toyota 1.5 tấn :

Mức giá cho xe nâng cũ chạy dầu 1.5 tấn hãng Toyota. nâng cao 3m, số sàn, 04 lốp đặc và nâng hạ cơ bản là 190 triệu. Mức giá trên đã bao gồm chi phí bảo dưỡng, giao tại kho khách hàng. Đây là hình ảnh thực tế khi xe đang tại kho Nhật Bản. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh. Chúng tôi hỗ trợ đón và tư vấn chu đáo tại tổng kho công ty.

Xe nâng cũ chạy dầu toyota 2,5 tấn:

báo giá xe nâng cũ báo giá xe nâng cũ báo giá xe nâng cũ báo giá xe nâng cũ

Giá bán cho phiên bản xe nâng cũ Toyota 8FD25 nhập khẩu từ Nhật Bản. Xe được sản xuất năm 2013, nâng cao 3m, số tự động, 04 lốp đặc. Mức giá Hoàng Phong đưa ra là 240 triệu. Giá bán đã bao gồm chi phí bảo dưỡng và giao tại kho khách hàng.

2.2 Báo giá xe nâng cũ chạy điện

2.2.1 Báo giá xe nâng cũ chạy điện ngồi lái 1.5 tấn.

Xe nâng điện ngồi lái toyota sản xuất năm 2020. Xe mới chạy hơn 2000h. Xe có chức năng dịch giá và 04 lốp đặc. Bình ắc quy còn rất mới. Mức giá Hoàng Phong đưa ra cho quý khách là 195 triệu. Mức giá trên đã được công ty chúng tôi cân nhắc và tính toán phù hợp cho việc đầu tư của quý khách.

2.2.2 báo giá xe nâng điện đứng lái hãng Nichiyu

báo giá xe nâng cũ báo giá xe nâng cũ báo giá xe nâng cũ báo giá xe nâng cũ

chiếc xe nâng điện cũ trên hình được sản xuất năm 2017. xe có chức năng nâng cao 3.5m và có thể làm việc trong các kho hàng có lối đi nhỏ hẹp. Mức giá hiện nay cho chiếc xe nâng điện đứng lái trên rơi vào khoảng 170 triệu đồng. Giá thành sẽ được thông báo cụ thể khi khách hàng qua xem xe trực tiếp.

Tất cả sản phẩm do Hoàng Phong cung cấp đều được niêm yết giá. Trên đây là bảng giá tham khảo để quý khách hàng có thể lựa chọn mua các mẫu xe nâng. Giá thành chi tiết sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như xe có lắp thêm các chức năng khác.

3. kinh nghiệm khi lựa chọn báo giá xe nâng cũ Nhật Bản

Hiện nay có rất nhiều đơn vị báo giá xe nâng cũ Nhật Bản. Tuy nhiên việc khách hàng tìm được đơn vị nhập khẩu và phân phối là điều quan trọng. Việc quý khách phải mua qua các đơn vị trung gian, thương mại sẽ bị đội giá. Đặc biệt quý khách nên nắm được mức giá cơ bản của từng loại xe. Điều này giúp cho quý khách không mua phải xe với mức giá quá cao. Tất cả sản phẩm do Hoàng Phong cung cấp đều được niêm yết giá cố định. Giá bán đã bao gồm tất cả các chi phí. Đồng thời khi mua xe nâng cũ tại Hoàng Phong. Quý khách hàng sẽ được bảo hành 1 năm và miễn phí bảo dưỡng 03 lần/ năm.

4. Địa chỉ mua bán xe nâng cũ Nhật Bãi uy tín.

Hoàng Phong tự hào là đơn vị nhập khẩu xe nâng đã qua sử dụng tại Nhật Bản. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. .Khi quý khách mua hàng tại Hoàng Phong sẽ nhận được mức giá tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HOÀNG PHONGHotline: 0932578688 . Email: thietbihoangphong@gmail.com

Trụ sở chính :
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Kho bãi tại Gia Lâm
Địa chỉ: Cầu Vượt Phú Thụy, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội
Chi Nhánh Miền Nam
Địa chỉ: Chung cư TECCO TOWER. 65 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Chi Nhánh Miền Trung :
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Chi Nhánh Tây Nguyên
Địa chỉ: Hòa Khánh, TP. BMT, Đắk Lắk

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 4, Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá