Giá thuê xe nâng theo giờ rẻ nhất toàn quốc.

Nội dung bài viết

1.Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe nâng theo giờ

Giá thuê xe nâng theo giờ hiện nay dao động từ 300-500 nghìn đồng. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên việc khách hàng lựa chọn thuê theo giờ hay ngày, tháng đều theo mức giá chung. Tuy nhiên Hoàng Phong là đơn vị nhập khẩu xe nâng Nhật bãi. Do vậy chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng với mức giá tốt nhất. Giá thuê xe nâng theo giờ nhằm giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí. Đối với các doanh nghiệp hoặc công ty ít sử dụng xe nâng. Thực tế việc khách hàng không tìm đúng công ty chuyên cho thuê xe nâng. Sẽ dẫn đến quý khách hàng phải thuê với mức giá cao. Hãy liên hệ Hoàng Phong để được nhân viên hỗ trợ tư vấn : 0932578688

2. Giá thuê xe nâng hàng theo giờ – Bảng giá cập nhật 2023

A.Giá thuê xe nâng hàng theo giờ do loại nhiên liệu.

Trên thị trường cho thuê hiện nay có 2 loại xe nâng. Đó là xe nâng chạy điện và xe nâng chạy dầu. Mỗi loại xe nâng đều có ưu thế và đặc điểm riêng. Dựa vào đặc thù công việc và loại hàng hóa để chúng ta lựa chọn thuê loại xe nâng nào phù hợp. Mức giá xe nâng cũng từ đó mà thay đổi. Đối với doanh nghiệp lớn thì mức giá có thể không quan trọng. Nhưng đối với những doanh nghiệp nhỏ. Doanh nghiệp cần hạn chế chi phí thì đây là một lựa chọn quan trọng.

2.1 Giá thuê xe nâng hàng theo giờ chạy dầu diesel

Bảng giá thuê xe nâng dầu
Xe nâng 2 tấn – 2.5 tấn 8.000.000 – 10.000.000 / 1 tháng
Xe nâng 3 tấn – 3.5 tấn 11.500.000 – 13.500.000 / 1 tháng
Xe nâng 4.5 tấn – 5 tấn 15.000.000 – 18.000.000 / 1 tháng
Xe nâng 6 tấn – 7 tấn 18.000.000 – 25.000.000 / 1 tháng
Xe nâng 8 tấn – 10 tấn 30.000.000 – 40.000.000 / 1 tháng
Xe nâng 12 tấn – 15 tấn 45.000.000 – 55.000.000 / 1 tháng

Xe nâng dầu diesel với động cơ mạnh mẽ và công suất lớn. Xe có thể hoạt động tốt trong nhiều điều kiện địa hình và thời tiết khác nhau. Bên cạnh đó mức tiêu hao nhiên liệu ít giúp cho Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Hiện nay xe nâng dầu đang được sử dụng phổ biến. Do vậy mức giá thuê xe nâng theo giờ chạy dầu rất hợp lý. Mức giá Hoàng Phong đưa ra cho quý khách là từ 300.000đ/ giờ.

Xe nâng dầu diesel có ưu điểm là hoạt động được ở mọi điều kiện thời tiết. Quý khách khi lựa chọn thuê xe nâng dầu sẽ đảm bảo cho sản xuất. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Hoàng Phong sẽ có trách nhiệm bảo dưỡng, vận chuyển tận kho cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang xe của quý khách đảm bảo hoạt động liên tục từ 24/24.

cho thuê xe nâng theo giờ

Đối với bảng giá thuê xe nâng theo giờ chạy dầu nói trên. Hoàng Phong đã cân nhắc để đưa ra bảng giá tốt nhất cho khách hàng. Còn lại khi đàm phán mức giá thuê cụ thể. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mức giá tốt nhất cho khách hàng. Nếu thời gian hoạt động thấp. chúng tôi có thể giảm thêm dưới mức giá hiện nay.

2.2 Giá thuê xe nâng theo giờ chạy điện

Bảng giá thuê xe nâng điện
Xe nâng đứng lái 1 tấn-1.5 tấn 6.000.000 – 8.000.000 / 1 tháng
Xe nâng đứng lái 2 tấn – 2.5 tấn 10.500.000 – 14.000.000 / 1 tháng
xe nâng ngồi lái 1 tấn -1.5 tấn 8.000.000- 10.000.000đ / tháng
xe nâng ngồi lái 2 tấn – 2.5 tấn 12.000.000 -14.000.000 đ/ tháng 

ưu điểm lớn nhất của xe điện là khách hàng không mất chi phí cho nhiên liệu. Hơn nữa điểm đặc trưng của xe nâng điện là khả năng hoạt động bền bỉ. Xe không phát ra tiếng ồn và khói bụi, không ảnh hưởng đến công nhân. Các công ty chuyên về thực phẩm và đồ uống, y tế đều sử dụng xe điện. Đây là một dự thay đổi giúp khách hàng tiết kiệm. Nếu mức giá hiện nay Hoàng Phong đang cho thuê cho xe điện là 8.000.000 đ/ tháng. Nhưng khi quý khách hàng có nhu cầu thuê trọn 1 năm hoặc từ 2 xe trở lên thì mức giá có thể giảm. Hãy liên hệ đến bộ phận kinh doanh của Hoàng Phong để được tư vấn chi tiết.

cho thuê xe nâng theo giờ cho thuê xe nâng theo giờ cho thuê xe nâng theo giờ cho thuê xe nâng theo giờ

Chi phí thuê xe nâng điện không lệch nhiều so với xe nâng dầu. Tuy nhiên tải trọng xe nâng điện bị hạn chế. Chỉ đến mức nâng 2.5 tấn là cao nhất. Do vậy khi quý khách sử dụng xe nâng điện sẽ bị hạn chế về tải trọng. Bên cạnh đó việc bố trí máy sạc cho đơn vị không có điện 3 pha cũng gặp nhiều vấn đề. Do vậy việc lựa chọn thuê xe nâng điện cần được khảo sát kỹ.

B. Giá thuê nâng theo ngày, giờ, ca làm việc, rút hàng trong container

Bảng giá thuê xe nâng theo ca, theo giờ
Xe nâng 2 tấn-2.5 tấn 300.000 – 500.000 / 1 ngày
Xe nâng 3 tấn – 3.5 tấn 600.000 – 1.000.000 / 1 ngày
Xe nâng 4.5 tấn – 5 tấn 1.200.000 – 1.800.000 / 1 ngày
Xe nâng 6 tấn – 7 tấn 2.000.000 – 2.500.000 / 1 ngày
Xe nâng 8 tấn – 10 tấn 2.800.000 – 3.200.000 / 1 ngày
Xe nâng 12 tấn – 15 tấn 4.000.000 – 5.000.000 / 1 ngày

Đối với cac doanh nghiệp nhỏ không thường xuyên dùng xe nâng. Họ chỉ đầu tư các xe nâng tay từ 1.5 đến 3 tấn. Tuy nhiên khi cần lắp đặt máy móc hoặc lấy hàng từ container . khối lượng hàng hóa có thể lên đến vài chục tấn. Thì khách hàng cần phải thuê xe nâng theo giờ hoặc ca làm việc. Do các kiện hàng đóng  nặng từ 2-3 tấn.

Việc quý khách hàng liên hệ thuê xe nâng rút công. Bên phía kỹ thuật công ty sẽ căn cứ theo lượng hàng hóa mà bố trí xe phù hợp. Đối với những nơi cần xếp hàng lên cao phải sử dụng xe nâng chui container và tháp nâng cao. Do vậy phải bắt buộc dùng xe nâng 3 ti 3 lao.

3.Chia sẻ kinh nhiệm – FAQ

3.1 chọn giá thuê xe nâng hàng theo giờ cần lưu ý điều gì.

 Thuê xe nâng hàng đang dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên cùng với đó là sự tồn tại của những chiếc xe kém chất lượng. Hàng hóa không rõ nguồn gốc nhập khẩu hay đã qua sử dụng tại Việt Nam. Do vậy quý khách hàng cần lưu ý như sau :

 • Tìm hiểu các thông tin về dòng xe, hãng xe cũng như các thông số kỹ thuật,.. trên các trang mạng xã hội hoặc từ các kỹ sư có tay nghề ( thợ kỹ thuật ).
 • Tham khảo về các loại xe nâng hàng, tìm hiểu để xem loại nào phù hợp với mục đích sử dụng của công ty. Cố gắng lựa chọn các đơn vị tại Việt Nam có kinh nhiệm nhiều năm trong linh vực này. vì có nhiều năm hoạt động họ sẽ hiểu rõ hơn và có chất lượng và uy tín.
 • Hãy đến trực tiếp để xem xe, trao đổi kĩ hơn và kiểm tra các giấy tờ đăng kiểm, giấy tờ cấp phép thời gian bảo hành và làm hợp đồng thuê xe
 • Kiểm tra kĩ chất lượng xe, nhất là động cơ và tay điều khiển. Với dòng xe nâng chạy bằng điện thì kiểm tra bình ac quy xe.
 • Không nên chú trọng quá vào giá cả. Điều này thường dẫn đến rất có thể sẽ gặp phải những loại xe kiếm chất lượng, hay hỏng hóc. Làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh và không an toàn.

3.2 yếu tố quan trọng nào quyết định đến giá thuê xe nâng hàng theo giờ.

3.2.1 Thương hiệu sản xuất xe nâng hàng

Có rất nhiều hãng xe nâng người nổi tiếng trên thế giới sản xuất xe nâng  uy tín và chất lượng như komatsu, Toyota, Nissan, TCM hay Doosan, Hyundai.

Hãng xe nâng hàng khác nhau có thể sẽ có mức giá khác nhau. Xe nâng người hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng về giá thành khi nhắc đến thương hiệu. Một số thương hiệu mạnh như Komatsu hay toyota sẽ có giá cao hơn. Thương hiệu càng lớn thì giá thánh càng cao, tuy nhiên nó cũng đi kèm với chất lượng và sự yên tâm khi sử dụng.

3.2.2. cấu hình xe nâng hàng.

Giá xe nâng hàng phụ thuộc vào từng loại xe. Mỗi loại xe nâng đều có những đặc trung riêng phục vụ cho một số công việc nhất định. Do vậy với nhưng công việc phức tạp cần những chiếc xe có cấu hình phức tạp thì giá thành thuê sẽ cao hơn. Ví như doanh nghiệp của quý khách thường xuyên phải lấy hàng trong container. Thì việc lựa chọn xe nâng chui cont mức giá sẽ cao hơn.

3.2.3. Chiều cao và tải trọng

Yếu tố này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê xe nâng. Đây là yếu tố then chốt quyết định chính đến giá thuê. Với công việc cần chiều cao hay tải trọng lớn hơn. Bắt buộc bên cho thuê phải mua thiết bị với giá cao. Do vậy khi cho thuê giá thành cũng sẽ cao hợn.

3.2.4. Đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ xe nâng người

Yếu tố công ty thực hiện cho thuê rất quan trọng. Bởi việc giá thành có cao hơn hay rẻ hơn 1-2 triệu đồng/ tháng khách hàng có thể chấp nhận được.Tuy nhiên khi thực hiện thuê xe gặp phải chiếc xe nâng thường xuyên hư hỏng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của khách hàng. Do vậy khách hàng nên tìm hiểu kỹ về đơn vị cho thuê. Bên cạnh đó việc quý khách thuê 1 chiếc xe nâng chất lượng và an toàn. Sẽ giúp người vận hành yên tâm làm việc.

3.3. Khi nào nên thuê xe nâng hàng theo giờ chạy điện

3.3.1 Xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái là loại phương tiện phù hợp cho nhà kho. Đây là thiết bị chuyên dùng trong môi trường có lối đi hẹp và xếp hàng lên cao. Do vậy quý doanh nghiệp khi cần thuê xe nâng theo giờ thì cần dựa theo tiêu chí như sau.

 • Di chuyển trong nhà kho hoặc nhà xưởng nhỏ hẹp
 • Lắp ráp kết cấu xưởng nhỏ
 • Lắp đặt thiết bị cần đưa hàng lên cao
 • mức giá thuê rẻ nhất trong phân khúc
 • mức tiêu hao nhiên liệu bằng không
 • Dễ vận hành và an toàn khi sử dụng

3.3.2 Xe nâng điện ngồi lái

 • Ngày nay, xe nâng điện ngồi lái được sử dụng rộng rãi. Với kết cấu nhỏ gọn. linh hoạt khi vận hành. xe nâng điện ngồi lái chủ yếu hoạt động trong nhà xưởng. có nền bê tông di chuyển tốt.
 • Xe nâng điện ngồi lái có ưu điểm nổi bật là có thể nâng hạ các hàng hóa lớn. Tuy nhiên xe được khuyến cáo không nên sử dụng ngoài trời khi mưa. đây là một yếu tố quan trọng để quý khách hàng lựa chọn thuê xe nâng điện ngồi lái.

3.4. Khi nào nên thuê xe nâng theo giờ chạy dầu?

 • Khi Thuê xe nâng dầu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lớn do không phải đầu tư. Bạn không cần bỏ ra một số tiền lớn để mua xe nâng. Trong trường hợp dùng xe nâng theo thời vụ thì thuê là sự chọn lựa tốt nhất.
 • Khi dùng dịch vụ cho thuê xe nâng dầu quý khách được lựa chọn loại xe và cấu hình theo yêu cầu mà không mất thêm chi phí.
 • Khách hàng có thể điều chỉnh thời gian thuê theo giờ, ngày, tháng năm mà không mất thêm chi phí
 • Nếu quý khách thuê dài hạn thì giá thuê còn tốt nữa
 • Thuê xe giúp khách hàng không mất chi phí bảo dưỡng

căn cứ những ưu điểm trên sẽ giúp khách hàng cân đối khi nào nên thuê xe nâng. Nhất là thuê xe nâng chạy dầu.

3.5. Nên thuê hay mua xe nâng hàng?

Việc quý khách hàng cân đối tài chính để mua hay thuê là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên xét trên phương diện về lợi ích mọi mặt thì việc thuê xe nâng hàng mang lại nhiều lợi ích hơn. Do vậy từ góc độ là đơn vị chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Lời khuyên:

Quý Doanh nghiệp phải bỏ ra số tiền lớn gần 1 tỷ đồng để mua xe. thì với chi phí hàng tháng chỉ 8 triệu đồng để thuê xe. Quý khách hàng sẽ là người thông thái để đưa ra câu trả lời !

4. Đơn vị cho thuê xe nâng theo giờ uy tín.

Hoàng Phong là đơn vị cho thuê xe nâng hàng uy tín

Hoàng Phong là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng. Đây là địa chỉ lý tưởng mỗi khi khách hàng có nhu cầu cần thuê xe nâng hàng giá rẻ. Hoàng Phong hiên đang có từ 200-300 đơn vị máy cho thuê . Góp phần giúp nhiều doanh nghiệp phát triển sản xuất.

4.1. Chúng tôi có số lượng thiết bị lớn, không giới hạn

Hoàng Phong  hiện nay có thể nói là một trong những đơn vị hàng đầu về xe nâng hàng tại Miền Bắc. Với hơn 200 thiết bị nâng hạ lớn nhỏ đang cho thuê. và hơn 100 thiết bị có sẵn trong kho và sẵn sàng xuất kho bất cứ lúc nào khách có nhu cầu.

4.2. Hoàng Phong cho thuê xe nâng người uy tín tại Việt Nam

Hoàng Phong cung cấp các dòng xe nâng hàng đa dạng. Chúng tôi thực hiện bảo dưỡng, kiểm tra chất lượng thường xuyên và định kì. Điều này giúp cho xe nâng luôn duy trì chất lượng và hiệu quả cao nhất.

4.2.1 Hoàng Phong chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng.

Khi tìm kiếm trên google. Bạn có thể tìm thấy các công ty cho thuê phổ biến. Tuy nhiên rất nhiều đơn vị là công ty thương mại. Họ không trực tiếp có xe mà thuê lại của đơn vị khác rồi cho thuê. Điều này làm ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu các loại xe nâng hàng đã qua sử dụng từ Nhật Bản. tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cho thuê. Đồng thời trong suốt quá trình thuê đều được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Nhờ vậy, các loại xe cho thuê luôn được đánh giá cao về độ an toàn, tin cậy.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

4.2.2 Dịch vụ cho thuê xe nâng theo giờ giá tốt.

Đối với Hoàng Phong, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều. Đặc biệt, họ luôn nắm vững các kiến thức cơ bản, được trau dồi thêm nhiều kiến thức mới, cập nhật nhanh các phương pháp bảo trì uy tín, từ đó luôn mang tới cho khách hàng những tư vấn cần thiết, các loại xe tối ưu nhất.

Để đưa ra bảng giá trên, Hoàng Phong đã căn cứ theo nhiều đơn vị khác nhau> cụ thể từ các công ty nhỏ lẻ cho tới các tập đoàn lớn. Sau khi xem xét, công ty đưa ra bảng giá khá hợp lý, phù hợp hầu hết các khách hàng có nhu cầu thuê hiện nay.

4.3. Cho thuê xe nâng hàng trên toàn quốc

4.3.1 Tiêu chí cho thuê xe nâng hàng toàn quốc

Hoàng Phong hiện nay có chi nhánh tại cả 3 miền Bắc Trung Nam,cụ thể như tại Hà Nội. Đà Nẵng, Bình Dương và Buôn Mê Thuột.

Công ty chúng tôi hiện nay đang đẩy mạnh dịch vụ cho thuê xe nâng. Với doanh số bán hàng hiện nay từ 1000 đơn vị / năm. Hoàng phong cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Việc có chi nhánh tại cả 3 miền giúp cho Hoàng Phong thuận tiện việc giao xe cho khách hàng. Đồng thời việc bảo trì, thay thế khi xe gặp sự cố cũng nhanh chóng. Giúp cho khách hàng khai thác xe hiệu quả.

4.3.2 Địa chỉ liên hệ để thuê xe nâng theo giờ.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HOÀNG PHONGHotline: 0932578688 . Email: thietbihoangphong@gmail.com
Trụ sở chính :
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Kho bãi tại Gia Lâm
Địa chỉ: Cầu Vượt Phú Thụy, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội
Chi Nhánh Miền Nam
Địa chỉ: Chung cư TECCO TOWER. 65 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Chi Nhánh Miền Trung :
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Chi Nhánh Tây Nguyên
Địa chỉ: Hòa Khánh, TP. BMT, Đắk Lắk

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 4, Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá