Giá xe nâng điện 1 tấn Nichiyu Nhật Bãi

I. Giá xe nâng điện 1 tấn Nhật Bãi rẻ nhất toàn quốc.

Giá xe nâng điện 1 tấn hàng Nhật Bãi do công ty chúng tôi nhập khẩu rẻ nhất toàn quốc. Đây là mẫu xe nâng điện đứng lái đời mới sản xuất năm 2012. Với mức giá bán chỉ từ 90 triệu đồng. Đây là mẫu xe nâng điện cũ quốc dân, được rất nhiều khách hàng ưu chuộng. Mức giá mà Hoàng Phong đưa ra đã bao gồm chi phí bảo dưỡng và giao tận kho cho khách hàng. Chưa bao gồm phí VAT và các chi phí khác. Quý khách có thể tham khảo thêm giá của các sản phẩm xe nâng điện cũ khác tại đây :

hình ảnh xe nâng điện 1 tấn Nichiyu đời 2012

giá xe nâng điện 1 tấn

II Chi tiết về giá xe nâng điện 1 tấn nhật bãi

dòng xe nâng điện Nhật Bãi hiện nay rất được ưu chuộng. Nguyên nhân bởi độ bền và giá thành phù hợp, hôm nay quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về 1 số mẫu xe nâng điện Nhật Bãi này. Để có thể hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như giá xe nâng điện 1 tấn cũ so với giá xe nâng điện 1 tấn mới khác nhau như thế nào. Chúng tôi xin đưa ra 1 ví dụ về giá xe nâng điện cũ và giá xe nâng điện mới để quý khách hàng cùng so sánh và cảm nhận.

III so sánh bảng giá xe nâng điện 1 tấn và các trọng tải khác.

Giá xe nâng điện 1 tấn thường sẽ rẻ hơn so với các loại xe nâng điện khác. Nguyên nhân bởi xe nâng điện 1 tấn có trọng tải nhỏ và thường ít được sử dụng. Hiện nay chúng tôi đang tồn kho số lượng lớn xe nâng điện. Giá bán chỉ từ 70 triệu đồng. Quý khách đã có thể sử dụng 01 xe nâng điện đứng lái hoặc ngồi lái Nhật Bãi. Sau đây là bảng giá mà chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng. bảng giá bao gồm đầy đủ các loại xe nâng điện cũ hiện nay.

Giá bán trên là mức giá bán mà Hoàng Phong mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 4, Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá