Mua bán xe nâng cũ đã qua sử dụng.

1.Mua bán xe nâng cũ đã qua sử dụng uy tín.

mua bán xe nâng cũ uy tín nhất Miền Bắc. Công ty chúng tôi là đơn vị phân phối xe nâng nhật bãi. Với mong muốn là đơn vị cung ứng hàng đầu về xe nâng cũ. Hiện nay việc mua và bán xe nâng cũ diễn ra sôi động. Các cửa hàng đều nhập khẩu số lượng lớn xe nâng đã qua sử dụng. Tuy nhiên việc lựa chọn 1 cửa hàng uy tín rất khó. Do vậy chúng tôi cố gắng xây dựng thương hiệu. Bằng cách tuyển chọn kỹ càng các loại xe nhập khẩu. Tất cả đều được kiểm duyệt khi còn tại Nhật Bản

2.Phương châm kinh doanh mua bán xe nâng cũ.

Tiêu chí :

  • Giá sản phẩm luôn tốt nhất trong tất cả các đại lý
  • Xe đã qua sử dụng có tuổi đời nhiều nhất là 10 năm.
  • 100% sản phẩm nhập khẩu phải có giấy tờ đầy đủ ( đăng kiểm, Khai hải quan )
  • Chỉ cạnh tranh về chất lượng chứ không cạnh tranh về giá

Nguồn gốc xe nâng nhập khẩu :

Quý khách hàng đề biết rằng, Nhật Bản là nước đại công nghiệp. Họ là đất nước có nền công nghiệp phát triển. Do vậy các sản phẩm họ làm ra đều đạt tiêu chuẩn thế giới. Chúng tôi lựa chọn đất nước Nhật Bản vì điều đó.

Tại Nhật bản, cứ chu kỳ 5 năm thì xe nâng sẽ bị loại bỏ. Do vậy lượng xe nâng thanh lí rất lớn. Điều này không phải vì chất lượng xe kém. Mà do tiêu chuẩn khắt khe đặt ra trong nhà máy sản xuất. Cho nên việc mua bán xe nâng cũ tại Nhật Bản diễn ra thường xuyên.

Chất lượng xe nâng nhật bãi khi mua bán xe nâng cũ.

Như đã nói ở trên, Việc sau 5 năm sử dụng đã bị loại bỏ. Nên xe nâng Nhật bãi rất chất lượng. Điều này được thể hiện ở chỗ nhiều chiếc chỉ chạy vài ngàn giờ. Khi về Việt Nam xe gần như mới. Chúng tôi đã cố gắng lựa chọn những chiếc xe như vậy. Cho nên khi quý khách hàng mua xe tại công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết bằng văn bản về việc bảo hành xe 1 năm. Miễn phí bảo dưỡng 3 lần trong suốt quá trình bảo hành.

3.Giá thành xe nâng cũ trên thị trường.

Việc mua bán xe nâng cũ hiện nay rất phổ biến. Chúng được rao bán trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên việc định giá từng chiếc xe nâng rất khó. Bới mỗi chiếc lại có một cấu hình và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên việc một chiếc xe nâng tốt không thể rẻ được. Trong khi đây lại là những chiếc xe nâng được chọn lựa kỹ càng, mới chỉ chạy có vài ngàn giờ. Khi quý khác hàng đến với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn quý khách là những khách hàng thân thiết. Không chỉ mua ủng hộ chúng tôi một chiếc. Mà sẽ tiếp tục mua những chiếc sau đó.

Tại Nhật Bản, Mặt hàng xe nâng cũ được bán với giá phải chăng. Tuy nhiên khi về Việt Nam. Do xe phải chịu các loại thuế phí nên mức giá được đẩy lên cao. Điều này cũng bởi do lượng cầu quá lớn. Việc một số nhà buôn thẳng tay đấu giá cao tại các sàn đấu giá.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá