Mua xe nâng chạy dầu Nhật Bản

Mua Xe nâng chạy dầu diesel từ Nhật Bản có phải là lựa chọn đúng đắn.  Xe nâng dầu được đánh giá là dòng xe nâng có tải trọng nâng hạ hàng hóa lớn. Nó  được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Dòng xe này được thiết kế sử dụng động cơ chạy bằng diesel. Nó có thời gian làm việc lâu thích hợp với diện tích di chuyển rộng rãi. Thời gian gần đây, Việc nhiều doanh nghiệp chuyển sang sử dụng xe nâng bãi Nhật. Điều này đã giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được tiền bạc và thời gian. Hiệu suất làm việc của xe nâng Nhật Bãi rất tốt. Trong khi giá thành của xe nâng dầu Nhật Bãi rẻ bằng 1/3 so với xe mới.

Mua xe nâng chạy dầu cũng cần có sự tìm hiểu để lựa chọn chiếc xe nâng phù hợp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về các dòng xe nâng chạy dầu phổ biến.

I. Chia các dòng phân khúc của xe nâng dầu ra sao

Mỗi khách hàng, mỗi địa phương, hay các nhà sản xuất khác nhau đều có những cách chia các phân khúc khác nhau. Tuy nhiên xét theo tải trọng nâng hàng hóa thì xe nâng dầu được chia thành những dòng phân khúc như sau:

  • Xe nâng dầu cỡ nhỏ với sức nâng từ 1 đến 3.5 tấn
  • Xe nâng dầu cỡ vừa với sức nâng từ 4 đến 5 tấn
  • Xe nâng dầu cỡ trung có sức nâng từ 5 đến 10 tấn
  • Xe nâng chạy dầu cỡ lớn với sức nâng 12 đến 18 tấn
  • Xe nâng dầu tải trọng nặng có khả năng nâng từ 20 đến 32 tấn
  • Xe nâng dầu siêu tải trọng với sức nâng 42 đến 60 tấn

II.Cách phân biệt xe nâng có động cơ chạy diesel và chạy xăng

Động cơ xăng cùng động cơ dầu đều sử dụng nhiên liệu hóa lỏng. Đây đều là động cơ đốt trong đồng thời vận hành theo 4 kỳ: nạp – nén – nổ – xả tương ứng với 2 vòng quay của trục khuỷu động cơ.

Điểm khác nhau căn bản giữa hai động cơ xăng và động cơ dầu diesel nằm ở 3 đặc điểm: loại nhiên liệu sử dụng, kiểu đốt cháy nhiên liệu, hệ thống cung cấp.

Đối với động cơ xăng dùng bộ chế hòa khí hay ngày nay thường dùng phun xăng điện tử, đơn thuần thì hỗn hợp xăng/ga + không khí được hòa trộn trước khi đi vào buồng đốt của động cơ.

Động cơ xăng/ga sử dụng nhiên liệu xăng được đặc trưng bởi trị số octan (đối với nhiên liệu xăng). Hiện nay, ở nước ta và một số nước trên thế giới có 4 loại xăng có trị số octan khác nhau như: xăng A95 có trị số octan 95 loại này dùng cho những động cơ xăng có tỷ số nén trên 9,5:1; xăng A92 có trị số octan 92 loại này dùng cho các động cơ xăng có tỷ số nén 9,5:1; xăng A83 có trị số octan 83 sử dụng cho các động cơ có tỷ số nén 8:1.

Ngày nay, việc doanh nghiệp sử dụng xe nâng dầu là chủ yếu. Bởi điều kiện tiên quyết là xe nâng dầu tiết kiệm nhiên liệu và chi phí giá thành rẻ hơn.

III. Một số mẫu xe nâng chạy dầu bán chạy nhất hiện nay

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá