Những rủi ro khi mua xe nâng hàng đã qua sử dụng.

Những lưu ý khi chọn mua xe nâng cũ.

Mua xe nâng Nhật cũ hiện nay đang là xu thế. Bởi những lợi ích của nó mang lại nhiều hơn số tiền bạn bỏ ra. Ngày nay, với sự phát triển của các ngành công nghiệp, nhu cầu về xe nâng là cực kỳ lớn. Tuy nhiên, giá xe nâng mới ở mức khá cao so với nhu cầu và khả năng tài chính của doanh nghiệp. Vì vậy, mua một chiếc xe nâng hàng đã qua sử dụng là một phương án hợp lý cho các công ty. Đặc biệt là những công ty nhỏ – để đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, xe nâng đã qua sử dụng đi kèm nhiều rỏi ro. Đúng hơn là sẽ mất nhiều chi phí nếu không lựa chọn đúng đắn.

 

Trước khi mua phải hiểu đúng nhu cầu cần.

– Xe nâng của bạn có phải sử dụng thường xuyên không ?

– Bạn mua xe nâng để phục vụ công việc gì, nâng bao nhiêu tấn

– Bạn sử dụng xe nâng ở ngoài trời, trong nhà hay cả 2? Bạn có sử dụng xe nâng trong kho lạnh hay kho thực phẩm, kho kín không?

– Địa hình di chuyển bằng phẳng hay gồ ghề

– Chiều cao nâng để nâng hàng hóa lên cao bao nhiêu

– Chiều cao khu vực làm việc có đáp ứng được cho sự di chuyển của xe nâng khi đưa hàng lên cao

Còn rất nhiều câu hỏi mà quý khách hàng khi đi mua xe nâng phải đặt ra ở nhà. Trước khi chúng ta quyết định mua xe cần tìm hiêu chi tiết.

Tìm kiếm đơn vị phân phối xe nâng uy tín.

Chúng ta quyết định chọn mua xe nâng Nhật cũ là đúng đắn. Vậy phải làm sao để chiếc xe nâng của chúng ra khi mua về hoạt động tốt. Xe nâng đáp ứng được công việc kinh doanh và sản xuất. Vậy quý khách hàng hãy tìm hiểu kỹ cửa hàng phân phối rồi đưa ra quyết định. Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối. Trong đó công ty TNHH xe nâng Vina-Japan là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu xe nâng Nhật Bãi. CHúng tôi cam kết phân phối sản phẩm xe nâng cũ chính hãng. Chế độ bảo hành lên đến 1 năm hoặc 1000h.

Lợi ích khác biệt của đơn vị xe nâng VIJ: 

Vina-Japan là nhà phân phối chính thức các sản phẩm xe nâng Nhật Bãi và ắc quy HITACHI. Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm chúng tôi có giá thành hợp lý. Đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp và chế độ bảo hành dài hạn.

Ngoài ra Vina Japan còn cung cấp đầy đủ phụ tùng cho xe nâng cũ. Các loại động cơ, thiết bị phụ tùng nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng trong thời gian đầu mua xe.

Khi phát sinh sự cố trong quá trình sử dụng xe. Chúng tôi sẽ có biện pháp khắc phục vấn đề nhanh chóng và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 qua điện thoại. Nếu cấp thiết chúng tôi sẽ đổi chiếc xe khách cho quý khách sử dụng. Tiếp tục mang chiếc cần bảo hành về để sửa chữa cho khách hàng.

Khi đi mua thực tế chúng ta cần làm gì

Xe nâng là một sản phẩm rất giá trị và đắt tiền. Bạn phải chú ý thật kỹ để tránh mua phải đồ kém chất lượng. Khi kiểm tra trực quan, bạn nên kiểm tra các vết rỉ sét. Hư hỏng hoặc các dấu hiệu lỗi cơ bản như vết nứt. Các dấu vết hàn sửa để tránh rủi ro cho việc sử dụng xe nâng sau này.

Tiếp theo bạn nên kiểm tra đến lốp xem có còn mới không. Lốp mòn nhiều không, có nhiều vết nứt hay không. Càng nâng có dấu hiệu bị gãy nứt hay hàn lại không ?. Nếu càng nâng có vết nứt hoặc hàn thì tuyệt đối không nên mua. Vì nó có thể gãy trong quá trình sử dụng, không đảm bảo an toàn.

 

Chúng ta cần kiểm tra xi lanh thủy lực có bị chảy nhớt hay không. Nó có còn hoạt động bình thường hay không. Có rất nhiều yêu cầu cần kiểm tra nhưng chúng ta cần kiểm tra những cái chính.

 

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 4, Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá