Nguyên nhân bình ắc quy xe nâng giảm tuổi thọ

Tại sao ắc quy xe nâng giảm tuổi thọ?

Nguyên Nhân giảm tuổi thọ ở bình ắc quy xe nâng.

Bình ắc quy xe nâng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến giảm tuổi thọ. Hôm nay chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân và cách khắc phục. Khách hàng có thể căn cứ những điều dưới đây để bảo vệ ắc quy cho xe nâng.

  • Người lái không bảo trì , bảo dưỡng cho bình ắc quy thường xuyên
  • nạp ắc quy không đúng quy trình
  • sử dụng ắc quy hết công suất dẫn đến sập nguồn điện
  • khách hàng mua phải ắc quy kém chất lượng

Cách khắc phục .

Khi thời tiết nóng, không nên để mức dung dịch của các ngăn bình thấp dưới mức tiêu chuẩn. Nếu bạn bổ sung thêm nước, trước khi châm thêm nước cần vệ sinh sạch sẽ. Làm như vậy để tránh toàn bộ bụi bẩn lọt vào bên trong.

Hệ thống điện đang sạc cho bình ắc quy xe nâng phải chính xác các thông số kỹ thuật. Nếu sạc với mức điện áp cao sẽ gây ra hiện tượng quá nạp. dẫn đến làm giảm tuổi thọ của bình ắc quy.

Thường xuyên vệ sinh toàn bộ các đầu cọc bình. Vì bụi bẩn tích lũy lâu ngày sẽ là nguyên nhân trở thành chất dẫn điện, làm tiêu tán lượng điện ở trong bình.

Chú ý xiết chặt các ốc ở cọc bình, đảm bảo luôn cố định chắc chắn bình ắc quy, tránh bị rung hoặc lắc khi xe di chuyển.

Kiểm tra mức độ rò rỉ nước điện phân hay không?. Dấu hiệu của hiện tượng này là: khay bình ắc quy bị ăn mòn. Để vệ sinh bạn cần sử dụng hỗn hợp soda pha với nước âm ấm, và dùng bàn chải cứng vệ sinh thân bình.

Hi vọng với những chia sẻ từ chúng tôi – Công ty cổ phần xe nâng SANA Việt Nam sẽ giúp bạn có những kiến thức hiểu hơn về ắc quy.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 4, Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá