Địa chỉ thuê xe nâng hàng tại Hà Nội giá rẻ.

1.Giới thiệu dịch vụ bán và cho thuê xe nâng Nhật Bãi uy tín.

Thuê xe nâng hàng Hà Nội ở đâu giá rẻ mà uy tín. Kính thưa Quý khách hàng !. Hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều đơn vị bán và cho thuê xe nâng hàng. Quý khách có thể chọn mua hoặc thuê xe nâng mới 100%. Bao gồm các hãng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê xe nâng cũ giá rẻ cũng nở rộ. Tuy nhiên việc lựa chọn được đơn vị uy tín không hề đơn giản. Nếu quý khách hàng cần thuê xe nâng thì trước tiên phải lựa chọn được các tiêu chí sau đây :

 • Đơn vị cho thuê xe nâng có số lượng xe nâng hàng lớn
 • Giá thành cho thuê phải tốt và kịp thời
 • dịch vụ sau bán hàng phải uy tín , phục vụ 24/24
 • xuất hóa đơn VAT đầy đủ
 • Bàn giao thiết bị tại chân công trình

Tất cả nhưng yêu cầu trên thì Hoàng Phong đều cung cấp đầy đủ cho khách hàng : Hotline 0932578688

1.1 Tại sao nên thuê xe nâng và thuê xe nâng hàng Hà Nội ở khu vực nào ?

Qúy khách hàng thân mến, Như quý khách cũng đã biết. nhiều đơn vị cần thuê xe nâng để làm công việc thời vụ. Chúng tôi nhận thấy điều này nên đã luôn hỗ trợ về giá thành tốt nhất cho quý khách. Việc mua 1 chiếc xe nâng với chi phí 500-600 triệu là khá lớn. Nhưng khi quý khách chỉ cần bỏ ra 500k/ ngày, hoặc chỉ từ 6 triệu/ tháng là đã có thể sử dụng 01 xe nâng dầu hoặc điện hiệu quả.

Bên cạnh đó, câu hỏi về giá thuê xe nâng cũng được nhiều quý khách quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi cũng cấp giá thuê xe nâng hàng Hà Nội và các tỉnh thành để quý khách có thể lưu ý khi đi thuê xe nâng hàng.

Hiện nay khu vực tập trung nhiều đơn vị cho thuê xe nâng hàng Hà Nội là ở Gia Lâm. Tại khu vực này có nhiều công ty và kho bãi bán cũng như cho thuê xe nâng.

thuê xe nâng hàng Hà Nội

 

1.2. Tại sao thuê xe nâng lại tốt hơn mua?

Việc các nhà máy và hộ kinh doanh cá thể cần sử dụng xe nâng là khá lớn. đây đều là những khách hàng được chúng tôi quan tâm. mặc dù việc lựa chọn mua xe nâng hay thuê đều được chúng tôi đáp ứng. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp mà tiềm lực tài chính còn hạn chế. Thì khi quý khách hàng liên hệ đến đều được chúng tôi tư vấn thuê xe nâng. Bởi điều này giúp quý khách tiết kiệm được số tiền khá lớn. số vốn này có thể giúp quý khách đầu tư và hàng hóa và thiết bị khác. Cho nên việc thuê xe nâng cũng có rất nhiều cái lợi ích to lớn.

Hình ảnh khách hàng thực hiện thuê 10 xe nâng điện với giá trị đơn hàng mua mới gần 6 tỉ đồng.

Thuê xe nâng theo ngày tháng tiết kiệm chi phí :

Xe nâng là những thiết bị đắt tiền. Quyết định thuê hoặc mua xe nâng phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu kinh doanh của bạn. Ví dụ: nếu bạn yêu cầu sử dụng liên tục một chiếc xe nâng, làm việc với cường độ cao thì việc thuê sẽ có lợi nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ chỉ cần một chiếc xe nâng thỉnh thoảng mới làm việc, thì có lẽ mua một chiếc có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Dành thời gian để xem xét các lựa chọn và đưa ra quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Trong trường hợp khách hàng chỉ cần dùng đến xe nâng trong vài tuần hoặc vài tháng thì thuê xe nâng hàng là tốt nhất. Thuê xe có ý nghĩa khi bạn có một thời gian kinh doanh cao điểm theo mùa vụ, và bạn cần phải vận chuyển thêm nhiều hàng hóa. Đây cũng là cơ hội để khách hàng trải nghiệm những sản phẩm tốt để có những phương án lựa chọn tốt khi phát sinh nhu cầu mua xe.

 

Video xe nâng 2.5 tấn đời cao phục vụ cho thuê xe nâng hàng Hà Nội, tại các nhà máy, xí nghiệp

II. Ưu điểm và nhược điểm của việc thuê xe nâng hàng Hà Nội.

Bạn đang cần xe nâng và không biết nên thuê xe nâng phù hợp hơn hay là mua? Quyết định phương thức mua sắm xe nâng có thể có nhiều ảnh hưởng dài hạn đến ngân sách vốn và thậm chí cả hiệu quả hoạt động của bạn. Đôi khi việc thuê một chiếc xe nâng có ý nghĩa rất lớn đối với một công ty, nhưng cũng có những trường hợp khác mà thuê một chiếc xe nâng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Danh sách những ưu và nhược điểm của việc thuê xe nâng hàng này có thể giúp bạn tìm ra quyết định đúng đắn nhất.

 

thuê xe nâng hàng Hà Nội

Bãi xe nâng để cho thuê tại Nhật Bản.

1. Ưu điểm của cho thuê xe nâng hàng Hà Nội.

 • Nhận thiết bị bạn cần nhanh chóng:

  Khi một chiếc xe nâng hiện tại bị hỏng hoặc cần một dịch vụ mở rộng, thuê một chiếc xe nâng là cách tốt nhất để duy trì hoạt động của bạn. Nếu công ty của bạn đang tăng trưởng nhanh chóng bạn có thể ngay lập tức thêm 1 chiếc cho đội xe của mình. Tính linh hoạt này cho phép bạn mở rộng quy mô hoạt động và cung cấp cho bạn khả năng điều chỉnh. Thuê xe nâng cũng giúp bạn có thể dễ dàng đổi một loại xe nâng khác tại bất kỳ thời điểm nào.

 • Công việc của bạn khi cần khi không:

  Thuê của chúng tôi mang lại cho bạn sự linh hoạt để tránh phải trả tiền cho thiết bị bạn không sử dụng. Nếu bạn nhận được một hợp đồng ngắn hạn, hoặc kinh doanh tăng trưởng đột biến theo mùa thì thuê xe là giải pháp lý tưởng. Khi kinh doanh chậm, hãy trả lại xe nâng cho chúng tôi và bảo toàn vốn của mình.

 • Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng:

  Nếu bạn có ngân sách cố định hoặc chỉ muốn tránh chi phí bảo trì đột xuất, việc thuê xe nâng có thể mang lại cho bạn sự an tâm. Khi bạn thuê của chúng tôi việc bảo dưỡng định kỳ là hoàn toàn miễn phí. Đây có thể là một khoản chi phí khá lớn so với một chiếc xe nâng mà bạn sẽ mua. Không phải lo lắng về việc bảo dưỡng định kỳ và bên cho thuê sẽ giúp công ty của bạn quản lý trách nhiệm đó. Tuy nhiên với tư cách là người thuê, bạn vẫn có thể chịu trách nhiệm thanh toán cho bất kỳ thiệt hại nào xảy ra đối với xe nâng trong khi xe được thuê bởi công ty của bạn.

 • Bạn sẽ luôn có một chiếc xe nâng chất lượng: Một công ty cho thuê xe nâng uy tín sẽ cung cấp một chiếc xe nâng với thời gian sử dụng ít hơn và trong tình trạng rất tốt. Khi bạn thuê một chiếc xe nâng hàng, bạn sẽ nhận được công nghệ mới nhất để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa. Chúng tôi đảm bảo tất cả các xe nâng của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn kiểm định mới nhất, vì vậy khách hàng của chúng tôi có thể bớt lo lắng một điều.
 • Số tiền trả trước không cao:

  Thuê xe nâng không yêu cầu bạn phải trả đầy đủ giá trị hàng trăm triệu 1 lần như yêu cầu mua xe nâng. Bạn sẽ phải gánh vác gánh nặng của việc sở hữu xe nâng cho nhà cung cấp. Giá thuê xe nâng thường là mức cố định hàng tuần hoặc hàng tháng tùy thuộc vào thời hạn hợp đồng thuê xe của bạn. Tỷ lệ cố định giúp bạn dễ dàng lập ngân sách, đặc biệt là khi bạn không có các khoản sửa chữa đột xuất và thời gian ngừng hoạt động liên quan đến quyền sở hữu.

thuê xe nâng hàng Hà Nội

 

Rất nhiều lợi ích khi chọn thuê xe nâng tại công ty chúng tôi. đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đào tạo bài bản.

2. Nhược điểm của cho thuê xe nâng

 • Địa điểm:

  Vị trí của công ty bạn nên là một yếu tố khi bạn quyết định thuê một chiếc xe nâng. Nếu bạn ở xa khu vực đô thị hoặc không có nhà cung cấp dịch vụ cho thuê gần bạn, bạn có thể phải chịu phí vận chuyển lớn để giao và lấy thiết bị. Bạn cũng có thể trả thêm phí hàng tuần hoặc hàng tháng để bù đắp thời gian đi lại và thực hiện bảo dưỡng xe nâng. Do đó, việc mua xe nâng của bạn có thể có lợi hơn nếu vị trí của bạn là một thách thức.

 • Loại xe nâng:

  Đội xe cho thuê xe nâng của nhà cung cấp thường được tạo thành từ các loại xe nâng thông dụng, phổ biến nhất. Nếu bạn có nhu cầu chuyên biệt, nhà cung cấp cho thuê có thể không có loại xe nâng mà bạn cần. Trong trường hợp này, bạn nên mua xe nâng được tùy chỉnh theo nhu cầu của công ty bạn.

 • Chi phí hàng tháng sẽ cao hơn:

  Thuê xe nâng thường sẽ có chi phí hàng tháng cao hơn nhiều so với mua xe nâng. Công ty xe nâng tính phí cho thuê cao hơn vì họ phải chịu chi phí sở hữu xe nâng, bao gồm cả sửa chữa và khấu hao. Do công ty kinh doanh xe nâng phải hạch toán các khoản chi phí này nên giá thuê xe nâng hàng tháng sẽ cao hơn.

thuê xe nâng hàng Hà Nội

 

Kho lốp và phụ tùng đầy đủ thay thế cho khách hàng.

Nếu xét riêng, bất kỳ một trong những ưu hoặc khuyết điểm này đều có thể là yếu tố quyết định đến lựa chọn của bạn. Nhưng tôi khuyên bạn nên tính đến từng điều này và hiểu đầy đủ về từng điều để đi đến quyết định được cân nhắc. Dù bạn quyết định thế nào, hãy đảm bảo rằng bạn có một đối tác cho thuê xe nâng tận tâm và sẽ làm cho trải nghiệm thuê xe nâng của bạn trở nên có lợi hơn.

III. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng hàng Hà Nội.

Cho dù quý khách hàng thuê xe nâng hàng Hà Nội hay ở khu vực nào. thì 5 yếu tố then chốt chúng tôi đưa ra đây đều Ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng. Khi đi vào đàm phán thực tế, Quý khách hãy xem xét việc đảm bảo giá thành và tiến độ là điều quan trọng nhất.

 1. Loại thiết bị

  – Các loại xe nâng khác nhau có giá thuê khác nhau. Ví dụ, xe nâng pallet sẽ có giá thấp hơn hơn so với thuê xe nâng hàng ngồi lái. Loại xe nâng bạn sẽ thuê cũng sẽ ảnh hưởng đến các khoản phí khác như phí vận chuyển, nhiên liệu và phí môi trường. Ngoài ra, bạn cần lưu ý về loại vật liệu, trọng lượng của chúng và độ cao bạn cần nâng

thuê xe nâng hàng Hà Nội
Xe nâng điện đứng lái
thuê xe nâng hàng Hà Nội
xe nâng dầu ngồi lái 1.5 tấn
 1. Thời gian thuê

  – Thời gian thiết bị nặng cần thiết trong một dự án càng dài thì chi phí càng cao. Thông thường, bạn thuê xe nâng theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. Biết bạn muốn thuê trong bao lâu là một cách để đạt được thỏa thuận tốt với công ty cho thuê. Việc chọn thuê kéo dài thường sẽ tiết kiệm tiền cho công ty của bạn, càng thuê xe lâu giá thuê 1 tháng sẽ càng được giảm.

 2. Công ty cho thuê

  – Công ty bạn sẽ thuê có thể ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng. Có nhiều công ty khác nhau trên khắp đất nước và họ đều có các phương pháp tính toán chi phí khác nhau. Ví dụ: để cung cấp cho bạn thiết bị chất lượng cao nhất với mức giá tốt nhất, Chúng tôi cung cấp thiết bị cho thuê của mình từ các địa điểm khác nhau trên toàn quốc.

 3. Vị trí cần sử dụng xe

  – Địa chỉ dự án của bạn sẽ ảnh hưởng phần lớn đến giá. Vị trí của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến công ty mà bạn sẽ làm việc. Không phải tất cả các công ty đều hoạt động trong các lĩnh vực giống nhau. Ở những nơi nông thôn, thậm chí có thể chỉ có một công ty mà bạn có thể thuê. Chúng tôi hỗ trợ tiền vận chuyển xe nâng đến cho khách hàng tại những địa điểm ở phạm vi gần và trợ giá cho các khách hàng ở xa.

 4. Phụ kiện xe nâng kèm theo xe – Các loại phụ kie khác nhau sẽ làm tăng thêm chi phí thuê xe nâng. Thông thường, các phụ kiện sử dụng cho xe nâng bao gồm: bộ kẹp giấy, push pull, bộ kẹp vuông, gầu xúc…Trong trường hợp lắp phụ kiện, bạn sẽ có một khoản bổ sung được thêm vào hóa đơn hàng tháng.

 

IV. Bảng giá thuê xe nâng hàng Hà Nội và các khu vực lân cận

Giá thuê xe nâng có thể phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm cả giá thành của máy. Ví dụ: bạn có thể mong đợi trả khoảng 12 triệu mỗi tháng để thuê một chiếc xe nâng có giá trị 300 triệu hoặc trong khoảng gần 15 triệu mỗi tháng cho một máy 400 triệu. Dự kiến ​​sẽ chi thêm một khoản phí để bảo trì. Thanh toán tiền thuê xe nâng hàng tháng có thể thay đổi tùy thuộc vào hoàn cảnh.

Như đã đề cập ở trên có quá nhiều lợi ích mà việc thuê xe nâng hàng mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên thuê xe nâng loại nào? Thời gian nên thuê xe nâng là bao lâu? Thuê của đơn vị nào cũng như giá thuê xe nâng là bao nhiêu thì bạn cần phải tìm hiểu chi tiết để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

 

Lựa chọn phương án thuê xe nâng phù hợp đem lại hiệu quả kinh tế cao

1. Giá thuê xe nâng theo chủng loại xe

Tại Việt Nam hiên nay có 2 loại xe nâng được sử dụng ưa chuộng nhất là xe nâng dầu và xe nâng điện. Mỗi loại xe đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào đặc thù công việc và ngành nghề mà khách hàng nên chọn thuê xe dầu hay điện.

a. Giá thuê xe nâng dầu

Xe nâng dầu rất được ưa chuộng, chiếm đến trên 70% số lượng xe nâng đang hoạt động. Đặc thù của 1 chiếc xe nâng dầu là nó có giá thành rẻ, dùng động cơ diesel nên nó cho công suất làm việc rất mạnh mẽ. Bảo trì và bảo dưỡng xe nâng dầu cũng dễ dàng và dịch vụ tiết kiệm hơn. Xe nâng dầu hoạt động tốt cả trong nhà xưởng và ngoài trời, nếu gặp trời mưa cũng không bị hư hại đến xe. Khả năng leo dốc tốt cho phép nó lên xuống các dốc có độ nghiêng lớn cũng như ra vào làm việc trong container dễ dàng.

Xe nâng dầu mạnh mẽ, dễ sử dụng

Chúng tôi cho thuê đầy đủ các xe nâng dầu tải trọng từ 1.5 đến 20 tấn. Giá thuê xe nâng dầu rất cạnh tranh so với trên thị trường. Lựa chọn những chiếc xe có chất lượng tốt nhất, đến từ các thương hiệu nổi tiếng có uy tín. Sau đây là bảng giá cho thuê xe nâng dầu theo tải trọng xe:

Bảng giá thuê xe nâng dầu
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 10.000.000 – 12.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 12.000.000 – 15.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 15.000.000 – 18.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn 20.000.000 – 25.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 10 tấn 25.000.000 – 30.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 20 tấn 30.000.000 – 50.000.000 trên 1 tháng


b. Giá thuê xe nâng điện

Xe nâng điện là một thiết bị xử lý vật liệu vừa mạnh mẽ vừa sạch và thân thiện với môi trường. Xe nâng điện không gây tiếng ồn cũng như không có khỉ thải từ động cơ như xe nâng dầu. Chính vì những ưu điểm này mà ở các nước phát triển tỷ lệ sử dụng xe nâng điện chiếm trên 60% nhu cầu sử dụng xe nâng hàng. Tại Việt Nam xe nâng điện phù hợp cho những công việc chủ yếu ở trong nhà kho, những nơi có mặt sàn trơn nhẵn và sạch sẽ. Nó cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp về thực phẩm, may mặc, hóa chất, hàng tiêu dùng…nơi mà yêu cầu khắt khe về tiếng ồn và khí thải.

Xe nâng điện không có khí thải và tiếng ồn

Công suất của xe nâng điện thường có hạn hơn so với xe nâng dầu nên chúng tôi chủ yếu cho thuê xe nâng điện từ 1.5 đến 5 tấn. Giá thuê xe nâng điện theo tải trọng cũng không có khác biệt nhiều so với xe nâng dầu. Tuy nhiên nếu thuê xe nâng điện bạn sẽ tiết kiệm được chi phí về nhiên liệu do chi phí sạc điện của xe nâng điện thấp hơn khá nhiều so với sử dụng dầu cho xe nâng có động cơ đốt trong. Sau đây là bảng giá cho thuê xe nâng điện tham khảo:

Bảng giá thuê xe nâng điện
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 13.000.000 – 15.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 16.000.000 – 18.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 18.000.000 – 22.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn 30.000.000 – 40.000.000 trên 1 tháng

2. Thuê xe nâng theo ngày hoặc thuê xe nâng rút container

a. Giá thuê xe nâng theo ngày, theo giờ

Đối với nhiều đơn vị sản xuất chưa có xe nâng hàng hoặc số lượng xe nâng chưa đáp ứng được nhu cầu thì thuê xe nâng theo ngày hoặc theo giờ làm việc rất phù hợp. Khi có nhu cầu công việc phát sinh chỉ cần bốc máy gọi ngay lập tức bạn sẽ có được 1 phương tiện hỗ trợ vận chuyển hàng hóa vô cùng hữu ích. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho xe nâng theo giờ, ngày với cả 2 hình thức là cho thuê xe có tài xế và không có tài xế. Mời bạn tham khảo bảng giá sau:

Bảng giá thuê xe nâng theo ngày
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 800.000 – 1.200.000 trên 1 ngày
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 1.500.000 – 2.000.000 trên 1 ngày
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 2.000.000 – 2.500.000 trên 1 ngày
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn 2.500.000 – 3.000.000 trên 1 ngày
Xe nâng 10 tấn 3.500.000 – 4.000.000 trên 1 ngày
Xe nâng 20 tấn 4.500.000 – 6.000.000 trên 1 ngày

 

b. Giá thuê xe nâng rút container:

Ngành vận tải hàng hóa bằng đường bộ ngày càng phát triển, để vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn nhất thì sử dụng xe đầu kéo container là phương án tốt nhất. Đối với những doanh nghiệp không thường xuyên nhập hàng về bằng container việc đầu tư hẳn 1 chiếc xe nâng để bốc dỡ hàng hóa là rất tốn kém và không sử dụng được hết công năng của xe nâng. Việc thuê xe nâng rút hàng trong container là lựa chọn tối ưu nhất. Thời gian làm việc nhanh, không cần phải có lái xe hơn nữa giá thuê xe nâng rút container lại khá là rẻ so với đầu tư xe và trả lương cho tài xế. Cùng chúng tôi tham khảo bảng giá cho thuê xe nâng rút hàng trong container:

Bảng giá thuê xe nâng rút Container
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 1.500.000 – 2.000.000 có người lái
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 2.000.000 – 2.500.000 có người lái
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 2.500.000 – 3.000.000 có người lái
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn 3.500.000 – 4.000.000 có người lái

 

3. Thuê xe nâng mới hay xe nâng cũ

a. Giá thuê xe nâng mới

Ưu điểm:

+ Được trải nghiệm những mẫu xe mới nhất với những công nghệ kỹ thuật hiện đại và tiên tiến. Đi kèm với nó là những phụ kiện xe nâng mới và cao cấp ví dụ như: bộ kẹp gạch, bộ kẹp giấy, gật gù, chức năng làm việc trong container…

+ Do xe đời mới nên những linh kiện của xe cũng là những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao nên năng suất làm việc và độ bền của xe cũng hơn hẳn xe qua sử dụng. Giảm thiểu được chi phí bảo trì bảo dưỡng cũng như thời gian chết, thuê xe nâng mới thực sự đem lại hiệu quả kinh tế cao.

thuê xe nâng hàng Hà Nội
cho thuê xe nâng Hyundai mới 100%

Nhược điểm:

+ Giá thành thường rất cao

+ Chỉ áp dụng cho việc thuê dài hạn, ít nhất là từ 12 tháng

Bảng giá thuê xe nâng Hangcha mới
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 14.000.000 – 16.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 16.000.000 – 18.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 18.000.000 – 22.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn 25.000.000 – 30.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 10 tấn 32.000.000 – 35.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 20 tấn 50.000.000 – 60.000.000 trên 1 tháng

 

b. Thuê xe nâng cũ đã qua sử dụng

 

Xe nâng cũ qua sử dụng đời cao

Ưu điểm:

+ Tiết kiệm được chi phí hơn vì giá thành 1 chiếc xe nâng cũ thấp hơn nhiều so với xe nâng mới nên giá thuê xe nâng cũ cũng thấp hơn.

+ Có thể cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn đều được

Nhược điểm:

+ Do xe nâng đã được sử dụng 1 thời gian dài trước đó nên hiệu suất làm việc sẽ không được bằng xe nâng mới.

+ Dễ bị gặp sự cố hơn nên yêu cầu việc bảo dưỡng thường xuyên hơn so với thuê xe nâng mới. Ngoài ra chi phí về sửa chữa và thay thế phụ tùng cũng cao hơn, nhiều xe đời sâu còn rất khó kiếm phụ tùng. Mất nhiều thời gian chết dẫn đến hiệu quả sản xuất, hiệu quả kinh tế bị giảm sút.

Bảng giá thuê xe nâng cũ đã qua sử dụng
Xe nâng 1 tấn- 1 tấn 8.000.000 – 10.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 10.000.000 – 12.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 12.000.000 – 15.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 15.000.000 – 20.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 5-10 tấn 20.000.000 – 35.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 10-20tấn 35.000.000 – 50.000.000 trên 1 tháng

V. Cho thuê xe nâng người

Https://xenanghangcha.com.vn/ là điểm dừng chân tốt nhất của bạn đối với dịch vụ cho thuê xe nâng người và thiết bị trên không. Thuê xe nâng dạng cắt kéo hoặc xe nâng người Boom lift các thương hiệu nổi tiếng trong đội xe của chúng tôi, bao gồm cả JLG và Genie. Chúng tôi cung cấp các mô hình xe nâng người ở nhiều độ cao khác nhau, có sẵn để vận chuyển đến công trường.

1. Thông tin cơ bản về cho thuê xe nâng người

Thuê xe nâng người cho các công việc ở trên cao đòi hỏi khả năng cơ động vượt qua và xung quanh các công trình và chướng ngại vật. Dịch vụ cho thuê xe nâng người cung cấp một nền tảng nâng cao trong nhà hoặc ngoài trời để sơn cũng như lắp đặt và sửa chữa hệ thống phun nước, điện hoặc các công việc khác mà xe nâng hàng không làm việc được. Dịch vụ cho thuê xe nâng người của chúng tôi là:

 • Dễ dàng di chuyển xung quanh các cấu trúc trong nhà và ngoài trời.
 • Ổn định với nền tảng đường ray an toàn để đảm bảo an toàn cho người dùng.
 • Có sẵn với các thiết kế hẹp để làm việc trong không gian chật hẹp.

2. Cho thuê xe nâng người cho các dự án khó tiếp cận

Nếu công việc hoặc dự án tiếp theo của bạn yêu cầu tiếp cận thẳng đứng không bị cản trở, hãy thuê xe nâng cắt kéo. Nếu bạn đang tìm kiếm khả năng cơ động tối ưu xung quanh cây cối hoặc các cấu trúc khác, hãy cân nhắc thuê xe nâng người boom lift. Cho dù bạn là doanh nghiệp hay tư nhân, dịch vụ cho thuê xe nâng người có thể giúp bạn:

 • Giải quyết vấn đề chăm sóc và bảo dưỡng cây.
 • Bảo trì cơ sở vật chất, sơn, lắp đặt hoặc sửa chữa điện nước, công trình xây dưngg…
 • Sửa chữa và lắp đặt hệ thống chiếu sáng hoặc biển báo.

Chúng tôi đã có tất cả các nhu cầu cho thuê của bạn ở bất cứ nơi đâu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người 4 giờ, 24 giờ, hàng tuần và hàng tháng tại các địa điểm khắp ba miền.

 

3. Bảng giá cho thuê xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo là một loại sàn làm việc trên không được sử dụng bởi các đội công nghiệp và xây dựng, nhưng chúng cũng thường được sử dụng cho các công việc dân dụng. Xe nâng cắt kéo cung cấp một sàn rộng có thể chứa nhiều công nhân cùng một lúc. Chúng có thể đạt tới độ cao từ 4 đến 16 mét.

Mặc dù tất cả các xe nâng cắt kéo thường có thiết kế và chức năng giống nhau, nhưng xe nâng cắt kéo chạy điện lý tưởng hơn cho mục đích sử dụng trong dân dụng trong khi xe nâng cắt kéo trên địa hình gồ ghề phù hợp hơn cho các công việc bảo trì hoặc công nghiệp nặng

 

Chi tiết giá thuê xe nâng cắt kéo :

Giá cho thuê xe nâng người cắt kéo khác nhau tùy thuộc vào kiểu dáng, kích thước và vị trí công trường. Chúng có thể được thuê theo ngày, tuần hoặc tháng.

Bảng giá cho thuê xe nâng người cắt kéo
Chiều cao sàn 4m- Chiều cao làm việc 6m 4.000.000 – 8.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 6m- Chiều cao làm việc 8m 5.000.000 – 10.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 8m- Chiều cao làm việc 10m 7.000.000 – 12.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 10m- Chiều cao làm việc 12m 9.000.000 – 14.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 12m- Chiều cao làm việc 14m 18.000.000 – 32.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 14m- Chiều cao làm việc 16m 20.000.000 – 35.000.000 trên 1 tháng

 

4. Bảng giá cho thuê xe nâng người Boom Lift

Xe nâng người dạng boom lift là loại máy nâng người lao động lên những vị trí làm việc khó tiếp cận hoặc bị che khuất bằng một cánh tay kéo dài. Có hai loại xe nâng người boom lift: xe nâng người có cần nối khớp và xe nâng người có cần ống lồng.

Xe nâng có cần khớp nối cung cấp cả khả năng nâng theo chiều ngang và chiều dọc, cho phép người vận hành tự định vị trên các chướng ngại vật, chẳng hạn như mảnh vỡ hoặc máy móc, nếu không sẽ ngăn cản họ đến đích. Xe nâng có cần kiểu ống lồng cung cấp khả năng nâng kiểu ống lồng, nghĩa là chúng chỉ có thể mở rộng theo chiều ngang. Là xe nâng tự hành trực tiếp hơn, chúng tốt hơn để tiếp cận các vị trí trên cao với lối ra vào hạn chế.

 

Giá cho thuê xe nâng người Boom Lift thay đổi dựa trên một số yếu tố, bao gồm chiều cao, loại xe nâng tự hành và loại nhiên liệu.

Bảng giá cho thuê xe nâng người Boom Lift
Chiều cao sàn 10m- Chiều cao làm việc 12m 18.000.000 – 30.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 12m- Chiều cao làm việc 14m 20.000.000 – 32.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 14m- Chiều cao làm việc 16m 22.000.000 – 25.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 18m- Chiều cao làm việc 20m 25.000.000 – 40.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 24m- Chiều cao làm việc 26m 30.000.000 – 50.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 26m- Chiều cao làm việc 32m 40.000.000 – 55.000.000 trên 1 tháng

 

VI. Hướng dẫn cách thuê xe nâng

Khi bạn biết công việc của mình yêu cầu một chiếc xe nâng, các bước để thuê tương đối đơn giản:

1. Chọn loại xe nâng phù hợp
 – Đảm bảo bạn biết loại xe nâng nào có thể làm những việc gì. Xe nâng tay sẽ không thực hiện được những công việc giống như xe nâng công suất lớn. Để biết bạn cần cái nào, đây là những điều bạn cần tìm hiểu:

 • Xác định sức nâng – Tính tổng khối lượng của các vật cần nâng. Hãy chính xác nhất có thể; nếu bạn chọn sai bạn có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của mọi người hoặc làm hỏng xe nâng.
 • Xác định chiều cao nâng – Các càng xe trên xe nâng cần có khả năng đạt được chiều cao cần thiết. Cũng giống như công suất trọng lượng, biết chiều cao nâng càng chính xác càng tốt.
 • Xác định bề mặt nền – Xe nâng của bạn sẽ hoạt động trên sàn gỗ hay sàn bê tông hoặc ngoài địa hình gồ ghế? Xe nâng có rất nhiều chủng loại và không phải tất cả chúng đều hoạt động như nhau. Hãy chắc chắn chọn một trong những chiếc xe phù hợp nhất sẽ hoạt động trong khu vực làm việc của bạn.

2. Tham khảo nhiều đơn vị
– Các công ty khác nhau có giá khác nhau cho thiết bị của bạn. Đừng ngại tham khảo giá vài đơn vị và tìm công ty có xe nâng bạn cần để phù hợp với ngân sách của bạn.

3. Thương lượng giá – Không phải tất cả các công ty đều chốt giá thành tốt và ổn định. Hãy xem liệu bạn có thể thương lượng một thỏa thuận cho việc thuê của mình hay không. Và đừng ngại yêu cầu mức chiết khấu nếu bạn thuê trong thời gian dài hơn.

4. Ký giấy tờ – Khi bạn đã tìm được công ty phù hợp với loại xe nâng phù hợp và các bên đã thương lượng giá cả, đã đến lúc ký vào giấy tờ.

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về hợp đồng cho thuê hoặc bất kỳ khía cạnh nào khác của quy trình cho thuê, đừng ngại hỏi. Bất kỳ công ty nào cũng muốn làm cho quá trình diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

thuê xe nâng hàng Hà Nội

VII. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi

Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, Chúng tôi đảm bảo việc xử lý và giao hàng dễ dàng và nhanh chóng các sản phẩm bạn cần. Dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn phản ứng với các nhu cầu bổ sung, những thay đổi vào phút chót và các sự kiện không lường trước được theo cách tùy chỉnh và hiệu quả về chi phí, đồng thời đảm bảo rằng hoạt động của bạn không bị gián đoạn. Một lợi thế khác của việc thuê xe nâng là nó mang lại cho bạn cơ hội thử nghiệm trực tiếp dòng sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy mà bạn có thể tin tưởng ở mọi bước của quy trình thuê xe nâng hàng.

thuê xe nâng hàng Hà Nội

 

1. Trước khi thuê

 • Khả năng tiếp cận: Nhờ mạng lưới dịch vụ cho thuê toàn diện của chúng tôi, bạn sẽ luôn có người liên hệ có tay nghề cao ở gần bạn.
 • Phản hồi nhanh: Các chuyên gia cho thuê giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc nhanh chóng để tìm cho bạn một giải pháp linh hoạt phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn.
 • Kiến thức về ngành:

  Nhóm dịch vụ cho thuê của chúng tôi bắt kịp với công nghệ mới nhất và các yêu cầu của từng ngành. Điều này cho phép cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp mọi lúc và cung cấp cho bạn giải pháp sử dụng tốt nhất.

 • Tính sẵn có: Mỗi kho hàng đều có một đội xe nâng hiện đại để thuê trong thời gian ngắn. Với hơn 100 xe nâng cho thuê, đội xe cho thuê của chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu, bất kể yêu cầu đó cụ thể như thế nào.
 • Tính linh hoạt: Khách hàng có quyền tự do lựa chọn thời gian thuê theo nhu cầu cụ thể của họ có thể là trong một ngày, một tháng, một năm hoặc chỉ một vài giờ.

thuê xe nâng hàng Hà Nội

 

2. Trong quá trình thuê

 • Dịch vụ nhanh chóng:

  Nếu được yêu cầu, thiết bị bạn cần có thể có sẵn trong vòng 24 giờ kể từ khi đơn đặt hàng của bạn được nhận. Chúng tôi sắp xếp giao xe nâng hàng cho thuê nhanh chóng vào đúng thời điểm, đảm bảo khách hàng sẽ có trải nghiệm thuận tiện và không gặp bất cứ rắc rối nào.

 • Độ tin cậy:

  Kỹ thuật viên dịch vụ của chúng tôi có kinh nghiệm sẽ kiểm tra các xe nâng được yêu cầu trong thời gian thích hợp trước khi chúng được gửi đi, điều này đảm bảo rằng chúng luôn đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi cũng như bất kỳ yêu cầu pháp lý và an toàn nào liên quan đến chất lượng xe nâng.

 • Khả năng thích ứng:

 • Cho dù bạn cần thay đổi yêu cầu của loại xe nâng thuê hoặc thời gian thuê, dịch vụ cho thuê của chúng tôi mang đến sự linh hoạt nhất có thể mà bạn có thể cần. Ví dụ: chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các thiết bị khác nhau theo yêu cầu, hoặc rút ngắn hoặc kéo dài thời gian thuê mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.
 • Hỗ trợ 24/24 bất kể thời gian:
 • Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc thiết bị bổ sung trong thời gian ngắn, nhóm dịch vụ cho thuê của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp và tư vấn trong suốt thời gian thuê của bạn.

thuê xe nâng hàng Hà Nội

 

3. Sau khi thuê xe nâng hàng

 • Bảo hành: Đội xe cho thuê của chúng tôi có công nghệ tiên tiến với giá cả phải chăng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ có bất kỳ bất ngờ khó chịu nào phải đối mặt vào cuối thời gian thuê.
 • Tính minh bạch: Việc quản lý và lập hóa đơn rất đơn giản và minh bạch. Chúng tôi giữ cho khối lượng công việc hành chính ở mức tối thiểu tuyệt đối.
 • Sự hài lòng: Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện các dịch vụ và giải pháp của mình. Phản hồi từ các cuộc khảo sát khách hàng thường xuyên của chúng tôi có ảnh hưởng trực tiếp đến dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

thuê xe nâng hàng Hà Nội

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 4, Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá