Xe nâng cũ/ Xe nâng dầu/ Xe nâng điện Nhật Bãi

I.Khái niệm xe nâng cũ mà quý khách cần biết !

Xe nâng cũ là một dạng máy móc đã qua sử dụng. Sau đó được đem bán thanh lý. Do vậy việc lựa chọn một chiếc xe nâng đã thanh lý rất khó khăn. Với một doanh nghiệp lớn mạnh về tài chính. Họ sẵn sàng bỏ tiền đầu tư một chiếc xe nâng mới. Nhưng đối với nhiều doanh nghiệp Việt Nam mới thành lập. Số vốn hiện có của Họ rất ít ỏi. Vậy thì việc lựa chọn một chiếc xe nâng cũ cũng là một giải pháp.

Tại Việt Nam xe nâng nhật bãi được khách hàng cực kỳ ưa chuộng. Tỷ lệ mua xe nâng Nhật cũ chiếm đến trên 60% nhu cầu mua xe nâng hàng. Nguyên nhân cũng bởi xe vẫn còn rất chất lượng. Xe nâng Nhật bãi có đặc điểm là độ bền cao, dễ dàng sữa chữa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá ưu và nhược điểm của cả hai xe nâng cũ mới trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng

II.Chênh lệch về giá tiền giữa xe nâng cũ và xe nâng mới

Hiện nay việc bỏ ra số tiền lớn để mua xe nâng là một bài toán khó. Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế và lạm phát. Chúng ta cần có sự so sánh tỉ mỉ để lựa chọn chiếc xe nâng ưng ý.

Chúng ta hãy nhìn vào sự chênh lệch về giá. Một xe nâng chạy dầu mới có công suất tiêu chuẩn 2.5 tấn. Nó sẽ tiêu tốn của bạn 700-800 triệu. Trong khi một xe nâng dầu cũ với công suất tương đương chỉ 200-250 triệu. Cụ thể hơn về dòng xe chạy điện. Một xe chạy điện đứng lái 1.5 tấn cũ có giá 80-100 triệu. Trong khi xe nâng điện mới có giá 450-550 triệu đồng. Vì vậy, nếu chọn một chiếc xe nâng đã qua sử dụng. Bạn có thể mong đợi tiết kiệm được 30% đến 60% chi phí. Tuy nhiên sẽ còn rất nhiều yếu tố khách ngoài chi phí. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đi tìm một số lời giải.

III.So sánh xe nâng mới và xe nâng cũ

1.Xe nâng mới 100%

Đây là dòng xe nâng mới 100% vừa được xuất xưởng. Được thiết kế để xử lý các công việc với tần suất làm việc cao. Sản phẩm có thời gian bảo hành từ 12-36 tháng. Nếu công việc của bạn làm việc liên tục nhiều ca liền. Khuyên bạn nên chọn một xe nâng mới là quyết định đúng đắn. Một chiếc xe nâng mới cung cấp độ tin cậy, năng suất cao hơn và tốc độ làm việc hiệu quả hơn.

Ưu điểm và nhược điểm của việc mua xe nâng mới
Ưu điểm:

 • Mua một chiếc xe nâng là bạn nhận một sản phẩm vừa xuất xưởng.
 • Bạn mua một chiếc xe với giá niêm yết mà không phải thương lượng.
 • Một xe nâng mới sẽ kéo dài tuổi thọ hơn và ít thời gian bảo dưỡng
 • Tất cả các bộ phận của xe nâng mới 100% nên tốn ít chi phí sửa chữa
 • Bạn nhận được chính xác những gì bạn muốn.
 • Bạn được bảo hành 12 tháng- 36 tháng . Do vậy không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Nhược điểm:

 • Giá thành rất cao. Không phù hợp cho đầu tư thời gian ngắn
 • Những doanh nghiệp sử dụng thời gian ít sẽ lãng phí
 • thời gian chờ đợi nhận xe có thể từ 1-3 tháng.

2. Xe nâng cũ

Hiện nay tại thị trường việt Nam. Theo số liệu thống kê của tổng cục hải quan. Số lượng xe nâng cũ nhập khẩu vào việt nam rất lớn. Con số ước tính đạt gần 5000 xe/năm. điều này cho thấy việc sử dụng xe nâng cũ đang là xu thế. Tại sao lại có nhiều người sử dụng xe nâng cũ như vậy. Chúng ta cùng đi tìm hiều về sự khác biệt của xe nâng đã qua sử dụng nhé.

Ưu điểm và nhược điểm của việc mua xe nâng đã qua sử dụng

Ưu điểm:

 • điều đầu tiên là giúp quý khách tiết kiệm chi phí ( ước đạt 40%-60% )
 • có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng chỉ 1-3 ngày sau khi đạt cọc
 • Xe luôn có sẵn để quý khách hàng lựa chọn

Nhược điểm:

 • Không được trang bị những tính năng hiện đại
 • không định giá chính xác giá trị xe khi mua
 • không hiệu quả nếu mua phải xe kém chất lượng
 • Chi phí bảo trì cao hơn.
 • thời gian bảo hành ít hơn

Các hãng xe nâng cũ nổi tiếng hiện nay :

1. Xe nâng Toyota đã qua sử dụng

Trong con mắt của người sử dụng hiện nay. Thì việc đánh giá xe ô tô Toyota là vị trí số 1. điều này được khẳng định bởi sự bền bỉ. Tâm lí chung kéo theo xe nâng toyota cũng được đánh giá như vậy. Do vậy mà lượng xe nâng mới Toyota tiêu thụ tại Việt Nam rất lớn, ước tính 800 xe/năm. Nhìn nhận từ sự phát triển của xe nâng mới. để có đánh giá khách quan về xe nâng cũ Toyota. Chúng tôi đã tìm hiểu về số liệu nhập khẩu. và rất bất ngờ khi số lượng xe nâng toyota đã qua sử dụng cũng rất lớn.

2. Xe nâng Komatsu cũ

Komatsu là một nhà sản xuất có thương hiệu trên thị trường xe nâng. Xét về chất lượng cũng như giá thành thì hãng luôn đứng đầu. cho nên dù là xe nâng mới hay qua sử dụng thì chất lượng của dòng xe nâng Komatsu vẫn là số 1. Chúng tôi đã tìm hiểu cả xe nâng mới và xe nâng cũ. Khách hàng đã sử dụng xe nâng komatsu đều có nhận xét chung. Đó là chất lượng xe nâng rất tốt và ít hỏng vặt.

DSC_0053

3. Xe nâng TCM cũ

Xe nâng đã qua sử dụng TCM là loại xe nâng tương đối ổn định. Với nhiều năm cung cấp xe nâng TCM ra thị trường. Chúng tôi đưa ra nhận xét rằng. Đây là hãng xe nâng có độ bền cao, chất lượng tốt. Xe được sử dụng động cơ TD27 hoặc QD32. Đây là loại động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiện liệu. Việc tiết kiệm nhiên liệu giúp cho dòng xe này được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã. Tuy nhiên đời xe được sử dụng nhiều nhất từ năm 2010 trở về đây.

4. Xe nâng Mitsubishi cũ

Nhắc đến thương hiệu xe nâng cũ Mitsubishi. Chúng ta không thể không nhắc đến những chiếc xe nâng màu xanh lá cây. Đây là màu sắc chủ đạo dễ nhận biết về hãng xe này. Hiện nay số lượng xe nâng cũ Mitsubishi tại Việt Nam rất lớn. Nó đang không ngừng được nhập khẩu. đánh giá chung về hãng xe này, chúng tôi xin có nhận xét như sau. Hãng xe có tuổi đời lâu . Chất lượng xe bền bỉ . Giá thành xe thuộc hàng rẻ nhất trong số các hãng. Xe hiện sử dụng động cơ chủ đạo S4S.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá