xe nâng dầu Toyota 1.5 tấn

I.Giới thiệu xe nâng dầu Toyota 1.5 tấn

xe nâng dầu Toyota 1.5 tấn là dòng xe nâng dầu bền bỉ và có giá thành tốt. Hiện nay mức giá bán sản phẩm đang dao động từ 120 triệu đến 150 triệu. Quý khách hàng khi có nhu cầu mua xe nâng dầu Toyota 1.5 tấn mời liên hệ đến công ty chúng tôi. Với số lượng thiết bị tồn kho từ 300-500 sản phẩm. Chúng tôi hy vọng có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Tất cả sản phẩm do chúng tôi bán ra đều được bảo dưỡng lại toàn bộ và giao tới tận nhà máy cho khách hàng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và miễn phí bảo dưỡng trong suốt quá trình bảo hành.

1.Chi tiết xe nâng dầu 1,5 tấn Toyota

xe nâng dầu toyota 1.5 tấn xe nâng dầu toyota 1.5 tấn

Hình ảnh xe nâng dầu Toyota 1,5 tấn nhập khẩu nhật bản

Đây là dòng xe nâng bãi nhập khẩu được cũng được dùng phổ biên tại Nhật Bản và Việt Nam. Nhận thấy sản phẩm còn chất lượng và độ bền còn tốt nên công ty chúng tôi đã nhập khẩu. dòng xe nâng này sử dụng động cơ Toyota 4 máy với hiệu suất mạnh mẽ.

 

 

3.ưu điểm của 

Hình ảnh xe nâng dầu 2,5 tấn.

Đây cũng là dòng xe nâng được dùng phổ biên tại Nhật Bản và Việt Nam. Nhận thấy sản phẩm còn chất lượng và độ bền còn tốt nên công ty chúng tôi đã nhập khẩu. Dòng xe nâng bãi nhập khẩu này sử dụng động cơ ISUZU với 4 máy hiệu suất mạnh mẽ.

  • Hệ thống phanh ODB bằng dầu. đây là hệ thống phanh hiện đại được hãng nghiên cứu và áp dụng. Hệ thống phanh này là tuần hoàn khép kín nên việc bảo dưỡng gần như bằng 0. Giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng
  • Hệ thống cảm biến nâng hạ giúp cho việc nâng hạ khi có hàng hóa được nhẹ nhàng, an toàn. Đây chính là đặc điểm nổi bật giữa xe nâng dầu Nhật Bản và các hãng xe nâng khác.
  • Hệ thống khóa nâng và van nghiêng bằng thủy lực. tất cả đều giúp cho xe nâng dầu Nhật Bản hoạt động nhẹ nhàng, an toàn khi di chuyển

 

3.Mua xe nâng Nhật Bãi 2,5-3,5 tấn ở đâu?

Chiếc xe nâng dầu bãi nhập khẩu 2,5- 3,5 tấn với giá thành hợp lý. Chiếc xe nâng trên phù hợp với doanh nghiệp gạch không nung và cơ khí . Hiện nay xe nâng nhật bãi đã được công ty chúng tôi nhập khẩu. Tất cả sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu. Sản phẩm có đầy đủ giấy hồng kiểm đỏ và bảo hành từ 6 tháng – 1 năm.

Liên hệ mua hàng : 0932578688

Màu xe chọn:

CÔNG TY HOÀNG PHONG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT NHẤT

  • Sản phẩm đa dạng với giá thành tốt nhất
  • Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng uy tín, chuyên nghiệp
  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho Quý khách

Liên hệ: 0932578688 để được hưởng mức giá tốt nhất – Mr.Dũng – Giám Đốc

 

CÁC PHIÊN BẢN xe nâng dầu Toyota 1.5 tấn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Ngoại thất xe nâng dầu Toyota 1.5 tấn

Nội thất xe nâng dầu Toyota 1.5 tấn

Vận hành xe nâng dầu Toyota 1.5 tấn

An toàn xe nâng dầu Toyota 1.5 tấn

Thư viện hình ảnh