Có nên mua xe nâng điện cũ

Doanh nghiệp có nên mua xe nâng điện cũ?

Xe nâng điện cũ có thực sự dùng ổn định không. Đây là câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng đặt ra. Đứng trên phương diện là một doanh nghiệp nhập khẩu xe nâng cũ. Chúng tôi xin phép được đưa ra một số nhận định như sau.

 Hướng dẫn kinh nghiệm mua xe nâng điện cũ.

Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ các mô tơ. Đặc biệt là ắc quy và hệ thống thuỷ lực của xe. Sau đó là năm sản xuất, tình trạng ắc quy. Chú ý hơn đến tình trạng hệ thống thuỷ lực. kiểm tra khả năng hoạt động của mô tơ.

 Chúng tôi xin chia sẻ vài kinh nghiệm như sau:

hệ thống ắc quy :

Nên mua ắc quy xe nâng mới 100% thay vào để đảm bảo thời gian hoạt động. Lịch sử của ắc quy là việc rất khó đoán ngay cả với dân chuyên ngành xe nâng. Chiếc ắc quy đó đã được sử dụng như thế nào, đã được làm lại hay chưa,Hhọ sạc có đúng cách hay không, trừ phi trải nghiệm thực tế 1 thời gian.  Mua 1 chiếc bình ắc quy mới sẽ có giá từ 80 triệu đến 120 triệu tuỳ loại. Có thể hơn cho từng dòng xe nâng điện. Bình mới thời gian sạc từ 8-10 tiếng, làm việc từ 7-8 tiếng liên tục. Tuổi thọ ắc quy (bình điện) sẽ phụ thuộc vào chu kỳ sạc. Chu kỳ sạc từ 1200-1600 lần (1 lần nạp và phóng điện tính là 1 chu kỳ) đối với bình mới.

hệ thống nâng hạ :

– Kiểm tra hệ thống nâng hạ: Xích nâng, bạc đạn khung nâng, xi lanh (ben nâng hạ, ngã càng, sideshift…). Hệ thống điều khiển, van chia dầu. cCách kiểm tra đơn giản nhất là nhìn bằng mắt thường xem độ hao mòn của nó đến đâu, không nên dựa vào số giờ hoạt động vì đồng hồ điện tử có thể được cài đặt lại. Nâng thử đúng tải ở rồi tắt máy, sau đó nhìn mức độ tụt xuống của khối hàng. Tuy nhiên, khi mua xe thường không có khối hàng để thử. Hãy làm việc với nhà cung cấp để có cơ hội thử tải hoặc cam kết nâng đủ tải khi mang về nhà máy kiểm nghiệm.

Hệ thống motor :

– Mô tơ nâng hạ, trợ lực và mô tơ di chuyển tới lui: Các hãng xe dùng các loại motor khác nhau. Nhiều nhà sản xuất xe nâng lớn có thể sản xuất mô tơ còn 1 số hãng phải đi đặt hàng và lắp ráp các loại linh kiện từ nhiều nhà máy khác nhau. Bạn nên tìm hiểu dựa vào catalogue chính hãng và kiểm tra lại với thực tế trên xe xem model của xe, của mô tơ có giống như công bố hay không (tuy nhiên, các phiên bản cho các thị trường khác nhau sẽ có thể có sự khác biệt, bạn cần tham khảo thêm chủng loại motor uy tín)

Ngoài những kinh nghiệm cơ bản trên. Quý khách cần ngồi lên, lái thử, mở xem bảng điện, kiểm tra cần điều khiển, kiểm tra các trục, bánh xe, gầm gí lái, hệ thống thắng, cầu trước xe…, cần thiết thì yêu cầu thay mới dầu nhớt, các loại lọc, lốp xe, ắc quy, các thiết bị vỡ, hỏng, ốp mái, sơn xe, v.v…

Địa chỉ bán xe nâng điện cũ uy tín.

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG SANA VIỆT NAM

Hotline: 0932578688 . Email: dungnamik@gmail.com

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
KHO BÃI TẠI ĐÔNG ANH
Địa chỉ: Tổ 25, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.
CHI NHÁNH MIỀN NAM
Địa chỉ: 19/11 Xa Lộ Hà Nội, P. Bình Thắng, T.Xã Di An, Tỉnh Bình Dương
CHI NHÁNH MIỀN TRUNG
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
CHI NHÁNH TÂY NGUYÊN
Địa chỉ: Hòa Khánh, TP. BMT, Đắk Lắk

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 4, Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá