Ắc quy HITACHI nhập khẩu chính hãng.

Giới thiệu ắc quy xe nâng HITACHI.

 

Ắc quy HITACHI nhập khẩu là dòng sản phẩm có độ bền tốt nhất hiện nay. Xe nâng dùng ắc quy đã thay thế xe nâng thông thường (tức là loại động cơ đốt trong) như là biện pháp cho nhu cầu ngày càng tăng đối với môi trường sạch ở nhiều địa điểm khác nhau, nơi xe nâng đóng vai trò tích cực, như nhà máy, trung tâm phân phối, kho, cảng và bến cảng, sân bay, v.v. Pin là nguồn động lực của xe nâng pin là kết quả của việc tích hợp một số công nghệ vượt trội dựa trên thực tiễn lâu dài và kinh nghiệm giàu có, và vẫn tiến bộ bằng cách kế thừa những công nghệ này.

Những ưu điểm tiên tiến :

Tấm cực âm
Ắc quy HITACHI nhập khẩu có Khu vực phản ứng đã tăng khoảng 20% so với các loại thông thường, nhờ các chất phụ gia điện cực âm mới.
Khả năng xả ở nhiệt độ thấp đã tăng khoảng 10% so với mô hình trước đây của chúng tôi.
Tấm cực dương
Các ống thủy tinh được sử dụng cho tấm dương được làm bằng sợi thủy tinh đặc biệt có các tính chất cơ học, điện và hóa học vượt trội, do đó góp phần thực hiện cuộc sống lâu dài.

Màng phân cách
Các tấm âm được trang bị một bộ tách sạch được làm bằng polyetylen polymer, giúp rửa trôi một lượng dầu ít hơn đáng kể trong đó và do đó dẫn đến ít nhiễm bẩn chất điện phân.
Phao cắm nước
Các loại đường kính lớn tạo điều kiện nạp nước dễ dàng và quan sát tốt hơn

Mua ắc quy hitachi nhập khẩu chính hãng ở đâu ?

Quý khách hàng tại khu vực Hà Nội có nhu cầu mua xe nâng hàng , ắc quy xe nâng, sữa chữa bảo dưỡng xe nâng vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được bộ phận kinh doanh và kỹ thuật hỗ trợ tận tình.

Liên hệ mua hàng và tư vấn kỹ thuật :

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG SANA VIỆT NAM

Hotline: 0932578688 . Email: dungnamik@gmail.com

.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá