Bảng giá thuê xe nâng hàng, xe nâng người mới nhất 2023

1.Bảng báo giá thuê xe nâng hàng và nâng người mới nhất năm 2023.

Bảng giá thuê xe nâng hàng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Do vậy hôm nay, Quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bảng giá thuê xe nâng. Để có thể giúp quý khách hàng làm căn cứ tham khảo.

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến giá thuê xe nâng. Vậy thì mức giá thuê chi tiết như thế nào. Quý khách có thể lựa chọn nhiều hình thức thuê. Nhưng giá thuê có thể được tính theo thời gian như theo ca, theo ngày, theo tháng, theo năm. Bảng giá thuê xe nâng sẽ giup quý khách định hình được khung giá thuê. để từ đó có thể cân đối khi đàm phán với bên cho thuê. Giúp quý khách không phải chịu chi phí thuê quá cao. Hoàng Phong cam kết luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý.

Dàn ý nội dung bài viết hôm nay như sau :

I. Tại sao nên thuê xe nâng hàng?

Quý khách hàng thân mến, Việc lựa chọn mua hay thuê xe nâng đều có ưu và nhược điểm của nó. Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu và phân phối xe nâng. Hoàng Phong luôn là điểm được khách hàng lựa chọn tìm đến. Cho dù khách hàng mua hay thuê, Hoàng Phong đều đưa ra những tư vấn chính xác nhất cho khách hàng.

bảng giá thuê xe nâng

Quý khách cần xác định xe nâng là thiết bị vô cùng đắc lực :

Xe nâng là những thiết bị đắt tiền. Quyết định thuê hoặc mua xe nâng phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu kinh doanh của bạn. Ví dụ: nếu bạn yêu cầu sử dụng liên tục một chiếc xe nâng, làm việc với cường độ cao thì việc thuê sẽ có lợi nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ chỉ cần một chiếc xe nâng thỉnh thoảng mới làm việc, thì có lẽ mua một chiếc có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Việc đưa ra quyết định thuê hay mua phụ thuộc vào tài chính của Bạn. Đôi khi, chúng ta cần đưa lên bàn cân để so sánh về ưu và nhược điểm của nó.

Khi doanh nghiệp của quý khách chỉ sử dụng thời gian ngắn. Thì việc thuê xe nâng rất hữu ích. nhưng khi quý khách phải thường xuyên sử dụng xe nâng. Việc mua xe nâng là tối ưu hàng đầu. Đối với những doanh nghiệp phải sử dụng đến 10-20 xe nâng.Thì giá vốn ban đầu bỏ ra tường đương hàng chục tỉ đồng. Số vốn trên rất lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Video xe nâng 2 tấn đời 2017 phục vụ cho thuê tại nhà máy.

II. Ưu điểm và nhược điểm, bảng giá thuê xe nâng hàng

Quý khách hàng cần xe nâng và không biết nên thuê xe nâng nào phù hợp. Việc 1 doanh nghiệp bỏ ra số tiền hàng tháng từ 10-20 triệu đồng hoặc 1 số tiền ban đầu từ 300-500 triệu đồng. Tuy nhiên là đơn vị chuyên tư vấn bán và cho thuê xe nâng. Chúng tôi sẽ đưa ra những ưu và nhược điểm về việc thuê xe nâng. Cũng như bảng giá thuê xe nâng chi tiết để giúp cho khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất. Bảng giá thuê xe nâng thường không chính xác so với thực tế. Chúng chỉ mang tính chất tham khảo để quý khách hàng cân đối khi lựa chọn. Nếu quý khách cần mức giá thuê xe nâng chi tiết nhất. hãy liên hệ đến bộ phận kinh doanh của chúng tôi.

bảng giá thuê xe nâng bảng giá thuê xe nâng bảng giá thuê xe nâng

-Bãi xe nâng của Hoàng Phong tại Nhật Bản.

1. Ưu điểm của thuê xe nâng với bảng giá rẻ

_ Quý khách sẽ được nhận thiết bị ngay :

Quý khách hàng có thể hiểu rằng. Khi trong nhà máy của chúng ta có 1 chiếc xe nâng bị hỏng. Hoặc có thể công ty chúng ta cần mở rộng sản xuất. Cũng có thể lượng hàng hóa tăng vọt. Do vậy việc sử dụng xe nâng là thời vụ. Vậy chúng ta nên thuê thêm 1 chiếc xe nâng để đảm bảo sản xuất. Quý khách chỉ cần liên hệ đến bên cho thuê là sẽ được cung cấp ngay 01 xe nâng. Việc thuê xe nâng rất dễ dàng và được đáp ứng 24/7.

_kế hoạch sản xuất thay đổi liên tục :

Thời gian thuê rất linh hoạt. Quý khách có thể thuê theo giờ. Thuê theo ca cũng như theo ngày, tháng. Điều này giúp cho quý khách có thể căn chỉnh theo kế hoạch sản xuất. Nếu vào thời gian sản xuất cao điểm, lượng hàng hóa xuất nhập lớn thì cần thêm nhiều xe nâng. Quý khách hãy liên hệ Hoàng Phong để thuê xe nâng. Nhưng những lúc mà k cần sử dụng, Hãy trả nó lại cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí.

_Chúng tôi miễn phí bảo trì, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng :

Doanh nghiệp của Bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào.Khi quý khách hàng ký hợp đồng với bên cho thuê xe nâng. Bên Họ sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí bảo dưỡng, thay thế phụ tùng nếu hỏng hóc. Việc này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Giúp quý khách k phải quản lý đến vật tư và thiết bị, con người. Quý khách hoàn toàn yên tâm về tiến độ công việc. Nếu phát sinh hỏng hóc lớn sẽ được thay mới bằng 01 xe nâng khác.

_Quý khách sẽ luôn nhận được 01 xe nâng chất lượng nhất :

Quý khách hàng khi thuê xe nâng hoặc yêu cầu đưa ra bảng giá thuê xe nâng. Là đã có thể lựa chọn được những chiếc xe tốt nhất. Việc chúng ta có quyền lựa chọn và trả tiền cho chiếc xe tốt nhất đó. Cho nên đây là một ưu điểm mà quý khách hàng rất nên cân nhắc. Khi yêu cầu cung cấp bảng giá thuê xe nâng. Quý khách hãy căn cứ theo mức giá mà yêu cầu những chiếc xe theo đúng yêu cầu.

_Chi phí đầu tư ban đầu không cao :

Việc quý khách hàng không phải bỏ ra số tiền lớn. Có thể là từ 300 đến hàng tỉ đồng. Điều này giúp quý khách có thể tiết kiệm được số vốn ban đầu. Số tiền này chúng ta có thể tái đầu tư vào hàng hóa, nhà xưởng. Điều này giúp sinh lời để bù vào chi phí thuê xe nâng. Bên cạnh đó quý khách không phải chịu chi phí cho sự mất giá của sản phẩm.

bảng giá thuê xe nâng bảng giá thuê xe nâng

Những đơn hàng cho thuê tại các khu công nghiệp.

2. Nhược điểm của cho thuê xe nâng

-Địa điểm cung cấp dịch vụ xe nhà máy của quý khách :

Công ty của Quý khách nằm cách xa đơn vị cho thuê. Điều này sẽ dẫn đến thêm chi phí giao hàng và thu hồi sản phẩm. Nó khiến cho giá thuê có thể cao hơn. Bên cạnh đó việc đi lại, bảo hành cũng khiến bên cho thuê phải tính vào bảng giá thuê xe nâng. Doanh nghiệp của quý khách càng xa thì giá thuê càng cao.

-Loại xe nâng:

Đội xe cho thuê xe nâng của nhà cung cấp thường được tạo thành từ các loại xe nâng thông dụng, phổ biến nhất. Nếu bạn có nhu cầu chuyên biệt, nhà cung cấp cho thuê có thể không có loại xe nâng mà bạn cần. Trong trường hợp này, bạn nên mua xe nâng được tùy chỉnh theo nhu cầu của công ty bạn.

-Chi phí hàng tháng sẽ cao hơn:

Thuê xe nâng thường sẽ có chi phí hàng tháng cao hơn nhiều so với mua xe nâng. Công ty xe nâng tính phí cho thuê cao hơn vì họ phải chịu chi phí sở hữu xe nâng, bao gồm cả sửa chữa và khấu hao. Do công ty kinh doanh xe nâng phải hạch toán các khoản chi phí này nên giá thuê xe nâng hàng tháng sẽ cao hơn.

bảng giá thuê xe nâng

 

Các loại xe nâng sẵn sàng cho thuê.

Nếu xét riêng, bất kỳ một trong những ưu hoặc khuyết điểm này đều có thể là yếu tố quyết định đến lựa chọn của bạn. Nhưng tôi khuyên bạn nên tính đến từng điều này và hiểu đầy đủ về từng điều để đi đến quyết định được cân nhắc. Dù bạn quyết định thế nào, hãy đảm bảo rằng bạn có một đối tác cho thuê xe nâng tận tâm và sẽ làm cho trải nghiệm thuê xe nâng của bạn trở nên có lợi hơn.

III. Năm yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng

Trên thực tế, không có một mức giá thống nhất để thuê một chiếc xe nâng. Các mức giá khác nhau phản ánh các khía cạnh khác nhau ảnh hưởng đến chi phí thuê xe nâng. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng bao gồm:

Loại thiết bị

– Các loại xe nâng khác nhau có giá thuê khác nhau. Ví dụ, xe nâng pallet sẽ có giá thấp hơn hơn so với thuê xe nâng hàng ngồi lái. Loại xe nâng bạn sẽ thuê cũng sẽ ảnh hưởng đến các khoản phí khác như phí vận chuyển, nhiên liệu và phí môi trường. Ngoài ra, bạn cần lưu ý về loại vật liệu, trọng lượng của chúng và độ cao bạn cần nâng

Thời gian thuê

– Thời gian thiết bị nặng cần thiết trong một dự án càng dài thì chi phí càng cao. Thông thường, bạn thuê xe nâng theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. Biết bạn muốn thuê trong bao lâu là một cách để đạt được thỏa thuận tốt với công ty cho thuê. Việc chọn thuê kéo dài thường sẽ tiết kiệm tiền cho công ty của bạn, càng thuê xe lâu giá thuê 1 tháng sẽ càng được giảm.

Công ty cho thuê

– Công ty bạn sẽ thuê có thể ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng. Có nhiều công ty khác nhau trên khắp đất nước và họ đều có các phương pháp tính toán chi phí khác nhau. Ví dụ: để cung cấp cho bạn thiết bị chất lượng cao nhất với mức giá tốt nhất, Chúng tôi cung cấp thiết bị cho thuê của mình từ các địa điểm khác nhau trên toàn quốc.

Vị trí cần sử dụng xe

– Địa chỉ dự án của bạn sẽ ảnh hưởng phần lớn đến giá. Vị trí của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến công ty mà bạn sẽ làm việc. Không phải tất cả các công ty đều hoạt động trong các lĩnh vực giống nhau. Ở những nơi nông thôn, thậm chí có thể chỉ có một công ty mà bạn có thể thuê. Chúng tôi hỗ trợ tiền vận chuyển xe nâng đến cho khách hàng tại những địa điểm ở phạm vi gần và trợ giá cho các khách hàng ở xa.

Phụ kiện xe nâng 

– Các loại phụ kie khác nhau sẽ làm tăng thêm chi phí thuê xe nâng. Thông thường, các phụ kiện sử dụng cho xe nâng bao gồm: bộ kẹp giấy, push pull, bộ kẹp vuông, gầu xúc…Trong trường hợp lắp phụ kiện, bạn sẽ có một khoản bổ sung được thêm vào hóa đơn hàng tháng.

bảng giá thuê xe nâng

 

giá thuê với xe có đủ phụ kiện sẽ cao hơn.

IV. Bảng giá thuê xe nâng hàng

Giá thuê xe nâng có thể phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm cả giá thành của máy. Ví dụ: bạn có thể mong đợi trả khoảng 12 triệu mỗi tháng để thuê một chiếc xe nâng có giá trị 300 triệu hoặc trong khoảng gần 15 triệu mỗi tháng cho một máy 400 triệu. Dự kiến ​​sẽ chi thêm một khoản phí để bảo trì. Thanh toán tiền thuê xe nâng hàng tháng có thể thay đổi tùy thuộc vào hoàn cảnh.

Như đã đề cập ở trên có quá nhiều lợi ích mà việc thuê xe nâng hàng mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên thuê xe nâng loại nào? Thời gian nên thuê xe nâng là bao lâu? Thuê của đơn vị nào cũng như giá thuê xe nâng là bao nhiêu thì bạn cần phải tìm hiểu chi tiết để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

bảng giá thuê xe nâng bảng giá thuê xe nâng

 

Tối ưu cấu hình xe nâng cần thuê giúp tiết kiệm chi phí.

1. Giá thuê xe nâng theo chủng loại xe

Tại Việt Nam hiên nay có 2 loại xe nâng được sử dụng ưa chuộng nhất là xe nâng dầu và xe nâng điện. Mỗi loại xe đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào đặc thù công việc và ngành nghề mà khách hàng nên chọn thuê xe dầu hay điện.

a. Giá thuê xe nâng dầu

Xe nâng dầu rất được ưa chuộng, chiếm đến trên 70% số lượng xe nâng đang hoạt động. Đặc thù của 1 chiếc xe nâng dầu là nó có giá thành rẻ, dùng động cơ diesel nên nó cho công suất làm việc rất mạnh mẽ. Bảo trì và bảo dưỡng xe nâng dầu cũng dễ dàng và dịch vụ tiết kiệm hơn. Xe nâng dầu hoạt động tốt cả trong nhà xưởng và ngoài trời, nếu gặp trời mưa cũng không bị hư hại đến xe. Khả năng leo dốc tốt cho phép nó lên xuống các dốc có độ nghiêng lớn cũng như ra vào làm việc trong container dễ dàng.

bảng giá thuê xe nâng

 

Xe nâng dầu mạnh mẽ, dễ sử dụng

Chúng tôi cho thuê đầy đủ các xe nâng dầu tải trọng từ 1.5 đến 20 tấn. Giá thuê xe nâng dầu rất cạnh tranh so với trên thị trường. Lựa chọn những chiếc xe có chất lượng tốt nhất, đến từ các thương hiệu nổi tiếng có uy tín. Sau đây là bảng giá cho thuê xe nâng dầu theo tải trọng xe:

Bảng giá thuê xe nâng dầu
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 10.000.000 – 12.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 12.000.000 – 15.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 15.000.000 – 18.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn 20.000.000 – 25.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 10 tấn 25.000.000 – 30.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 20 tấn 30.000.000 – 50.000.000 trên 1 tháng


b. Giá thuê xe nâng điện

Xe nâng điện là một thiết bị xử lý vật liệu vừa mạnh mẽ vừa sạch và thân thiện với môi trường. Xe nâng điện không gây tiếng ồn cũng như không có khỉ thải từ động cơ như xe nâng dầu. Chính vì những ưu điểm này mà ở các nước phát triển tỷ lệ sử dụng xe nâng điện chiếm trên 60% nhu cầu sử dụng xe nâng hàng. Tại Việt Nam xe nâng điện phù hợp cho những công việc chủ yếu ở trong nhà kho, những nơi có mặt sàn trơn nhẵn và sạch sẽ. Nó cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp về thực phẩm, may mặc, hóa chất, hàng tiêu dùng…nơi mà yêu cầu khắt khe về tiếng ồn và khí thải.

bảng giá thuê xe nâng

 

Xe nâng điện không có khí thải và tiếng ồn

Công suất của xe nâng điện thường có hạn hơn so với xe nâng dầu nên chúng tôi chủ yếu cho thuê xe nâng điện từ 1.5 đến 5 tấn. Giá thuê xe nâng điện theo tải trọng cũng không có khác biệt nhiều so với xe nâng dầu. Tuy nhiên nếu thuê xe nâng điện bạn sẽ tiết kiệm được chi phí về nhiên liệu do chi phí sạc điện của xe nâng điện thấp hơn khá nhiều so với sử dụng dầu cho xe nâng có động cơ đốt trong. Sau đây là bảng giá cho thuê xe nâng điện tham khảo:

Bảng giá thuê xe nâng điện
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 13.000.000 – 15.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 16.000.000 – 18.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 18.000.000 – 22.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn 30.000.000 – 40.000.000 trên 1 tháng

2. Thuê xe nâng theo ngày hoặc thuê xe nâng rút container

a. Giá thuê xe nâng theo ngày, theo giờ

Đối với nhiều đơn vị sản xuất chưa có xe nâng hàng hoặc số lượng xe nâng chưa đáp ứng được nhu cầu thì thuê xe nâng theo ngày hoặc theo giờ làm việc rất phù hợp. Khi có nhu cầu công việc phát sinh chỉ cần bốc máy gọi ngay lập tức bạn sẽ có được 1 phương tiện hỗ trợ vận chuyển hàng hóa vô cùng hữu ích. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho xe nâng theo giờ, ngày với cả 2 hình thức là cho thuê xe có tài xế và không có tài xế. Mời bạn tham khảo bảng giá sau:

Bảng giá thuê xe nâng theo ngày
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 800.000 – 1.200.000 trên 1 ngày
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 1.500.000 – 2.000.000 trên 1 ngày
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 2.000.000 – 2.500.000 trên 1 ngày
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn 2.500.000 – 3.000.000 trên 1 ngày
Xe nâng 10 tấn 3.500.000 – 4.000.000 trên 1 ngày
Xe nâng 20 tấn 4.500.000 – 6.000.000 trên 1 ngày

 

 

bảng giá thuê xe nâng

b. Giá thuê xe nâng rút container:

Ngành vận tải hàng hóa bằng đường bộ ngày càng phát triển, để vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn nhất thì sử dụng xe đầu kéo container là phương án tốt nhất. Đối với những doanh nghiệp không thường xuyên nhập hàng về bằng container việc đầu tư hẳn 1 chiếc xe nâng để bốc dỡ hàng hóa là rất tốn kém và không sử dụng được hết công năng của xe nâng. Việc thuê xe nâng rút hàng trong container là lựa chọn tối ưu nhất. Thời gian làm việc nhanh, không cần phải có lái xe hơn nữa giá thuê xe nâng rút container lại khá là rẻ so với đầu tư xe và trả lương cho tài xế. Cùng chúng tôi tham khảo bảng giá cho thuê xe nâng rút hàng trong container:

Bảng giá thuê xe nâng rút Container
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 1.500.000 – 2.000.000 có người lái
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 2.000.000 – 2.500.000 có người lái
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 2.500.000 – 3.000.000 có người lái
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn 3.500.000 – 4.000.000 có người lái

 

bảng giá thuê xe nâng

3. Thuê xe nâng mới hay xe nâng cũ

a. Giá thuê xe nâng mới

Ưu điểm:

+ Được trải nghiệm những mẫu xe mới nhất với những công nghệ kỹ thuật hiện đại và tiên tiến. Đi kèm với nó là những phụ kiện xe nâng mới và cao cấp ví dụ như: bộ kẹp gạch, bộ kẹp giấy, gật gù, chức năng làm việc trong container…

+ Do xe đời mới nên những linh kiện của xe cũng là những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao nên năng suất làm việc và độ bền của xe cũng hơn hẳn xe qua sử dụng. Giảm thiểu được chi phí bảo trì bảo dưỡng cũng như thời gian chết, thuê xe nâng mới thực sự đem lại hiệu quả kinh tế cao.

bảng giá thuê xe nâng

 

Xe nâng mới Doosan số 1 Hàn Quốc

Nhược điểm:

+ Giá thành thường rất cao

+ Chỉ áp dụng cho việc thuê dài hạn, ít nhất là từ 12 tháng

Bảng giá thuê xe nâng Hangcha mới
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 14.000.000 – 16.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 16.000.000 – 18.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 18.000.000 – 22.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn 25.000.000 – 30.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 10 tấn 32.000.000 – 35.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 20 tấn 50.000.000 – 60.000.000 trên 1 tháng

 

b. Thuê xe nâng cũ đã qua sử dụng

 

Xe nâng cũ qua sử dụng đời cao

Ưu điểm:

+ Tiết kiệm được chi phí hơn vì giá thành 1 chiếc xe nâng cũ thấp hơn nhiều so với xe nâng mới nên giá thuê xe nâng cũ cũng thấp hơn.

+ Có thể cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn đều được

Nhược điểm:

+ Do xe nâng đã được sử dụng 1 thời gian dài trước đó nên hiệu suất làm việc sẽ không được bằng xe nâng mới.

+ Dễ bị gặp sự cố hơn nên yêu cầu việc bảo dưỡng thường xuyên hơn so với thuê xe nâng mới. Ngoài ra chi phí về sửa chữa và thay thế phụ tùng cũng cao hơn, nhiều xe đời sâu còn rất khó kiếm phụ tùng. Mất nhiều thời gian chết dẫn đến hiệu quả sản xuất, hiệu quả kinh tế bị giảm sút.

Bảng giá thuê xe nâng cũ đã qua sử dụng
Xe nâng 1 tấn- 1 tấn 8.000.000 – 10.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 10.000.000 – 12.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 12.000.000 – 15.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 15.000.000 – 20.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 5-10 tấn 20.000.000 – 35.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 10-20tấn 35.000.000 – 50.000.000 trên 1 tháng

V. Cho thuê xe nâng người

Https://xenanghangcha.com.vn/ là điểm dừng chân tốt nhất của bạn đối với dịch vụ cho thuê xe nâng người và thiết bị trên không. Thuê xe nâng dạng cắt kéo hoặc xe nâng người Boom lift các thương hiệu nổi tiếng trong đội xe của chúng tôi, bao gồm cả JLG và Genie. Chúng tôi cung cấp các mô hình xe nâng người ở nhiều độ cao khác nhau, có sẵn để vận chuyển đến công trường.

1. Thông tin cơ bản về cho thuê xe nâng người

Thuê xe nâng người cho các công việc ở trên cao đòi hỏi khả năng cơ động vượt qua và xung quanh các công trình và chướng ngại vật. Dịch vụ cho thuê xe nâng người cung cấp một nền tảng nâng cao trong nhà hoặc ngoài trời để sơn cũng như lắp đặt và sửa chữa hệ thống phun nước, điện hoặc các công việc khác mà xe nâng hàng không làm việc được. Dịch vụ cho thuê xe nâng người của chúng tôi là:

  • Dễ dàng di chuyển xung quanh các cấu trúc trong nhà và ngoài trời.
  • Ổn định với nền tảng đường ray an toàn để đảm bảo an toàn cho người dùng.
  • Có sẵn với các thiết kế hẹp để làm việc trong không gian chật hẹp.

 

2. Cho thuê xe nâng người cho các dự án khó tiếp cận

Nếu công việc hoặc dự án tiếp theo của bạn yêu cầu tiếp cận thẳng đứng không bị cản trở, hãy thuê xe nâng cắt kéo. Nếu bạn đang tìm kiếm khả năng cơ động tối ưu xung quanh cây cối hoặc các cấu trúc khác, hãy cân nhắc thuê xe nâng người boom lift. Cho dù bạn là doanh nghiệp hay tư nhân, dịch vụ cho thuê xe nâng người có thể giúp bạn:

  • Giải quyết vấn đề chăm sóc và bảo dưỡng cây.
  • Bảo trì cơ sở vật chất, sơn, lắp đặt hoặc sửa chữa điện nước, công trình xây dưngg…
  • Sửa chữa và lắp đặt hệ thống chiếu sáng hoặc biển báo.

Chúng tôi đã có tất cả các nhu cầu cho thuê của bạn ở bất cứ nơi đâu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người 4 giờ, 24 giờ, hàng tuần và hàng tháng tại các địa điểm khắp ba miền.

cho-thu-xe-nang-nguoi (2)

3. Bảng giá cho thuê xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo là một loại sàn làm việc trên không được sử dụng bởi các đội công nghiệp và xây dựng, nhưng chúng cũng thường được sử dụng cho các công việc dân dụng. Xe nâng cắt kéo cung cấp một sàn rộng có thể chứa nhiều công nhân cùng một lúc. Chúng có thể đạt tới độ cao từ 4 đến 16 mét.

Mặc dù tất cả các xe nâng cắt kéo thường có thiết kế và chức năng giống nhau, nhưng xe nâng cắt kéo chạy điện lý tưởng hơn cho mục đích sử dụng trong dân dụng trong khi xe nâng cắt kéo trên địa hình gồ ghề phù hợp hơn cho các công việc bảo trì hoặc công nghiệp nặng

cho-thu-xe-nang-nguoi (1)

Giá cho thuê xe nâng người cắt kéo khác nhau tùy thuộc vào kiểu dáng, kích thước và vị trí công trường. Chúng có thể được thuê theo ngày, tuần hoặc tháng.

Bảng giá cho thuê xe nâng người cắt kéo
Chiều cao sàn 4m- Chiều cao làm việc 6m 4.000.000 – 8.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 6m- Chiều cao làm việc 8m 5.000.000 – 10.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 8m- Chiều cao làm việc 10m 7.000.000 – 12.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 10m- Chiều cao làm việc 12m 9.000.000 – 14.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 12m- Chiều cao làm việc 14m 18.000.000 – 32.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 14m- Chiều cao làm việc 16m 20.000.000 – 35.000.000 trên 1 tháng

 

4. Bảng giá cho thuê xe nâng người Boom Lift

Xe nâng người dạng boom lift là loại máy nâng người lao động lên những vị trí làm việc khó tiếp cận hoặc bị che khuất bằng một cánh tay kéo dài. Có hai loại xe nâng người boom lift: xe nâng người có cần nối khớp và xe nâng người có cần ống lồng.

Xe nâng có cần khớp nối cung cấp cả khả năng nâng theo chiều ngang và chiều dọc, cho phép người vận hành tự định vị trên các chướng ngại vật, chẳng hạn như mảnh vỡ hoặc máy móc, nếu không sẽ ngăn cản họ đến đích. Xe nâng có cần kiểu ống lồng cung cấp khả năng nâng kiểu ống lồng, nghĩa là chúng chỉ có thể mở rộng theo chiều ngang. Là xe nâng tự hành trực tiếp hơn, chúng tốt hơn để tiếp cận các vị trí trên cao với lối ra vào hạn chế.

cho-thue-xe-nang-nguoi-boomlift

Giá cho thuê xe nâng người Boom Lift thay đổi dựa trên một số yếu tố, bao gồm chiều cao, loại xe nâng tự hành và loại nhiên liệu.

Bảng giá cho thuê xe nâng người Boom Lift
Chiều cao sàn 10m- Chiều cao làm việc 12m 18.000.000 – 30.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 12m- Chiều cao làm việc 14m 20.000.000 – 32.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 14m- Chiều cao làm việc 16m 22.000.000 – 25.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 18m- Chiều cao làm việc 20m 25.000.000 – 40.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 24m- Chiều cao làm việc 26m 30.000.000 – 50.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 26m- Chiều cao làm việc 32m 40.000.000 – 55.000.000 trên 1 tháng

 

VI. Hướng dẫn cách thuê xe nâng

Khi bạn biết công việc của mình yêu cầu một chiếc xe nâng, các bước để thuê tương đối đơn giản:

1. Chọn loại xe nâng phù hợp

– Đảm bảo bạn biết loại xe nâng nào có thể làm những việc gì. Xe nâng tay sẽ không thực hiện được những công việc giống như xe nâng công suất lớn. Để biết bạn cần cái nào, đây là những điều bạn cần tìm hiểu:

  • Xác định sức nâng – Tính tổng khối lượng của các vật cần nâng. Hãy chính xác nhất có thể; nếu bạn chọn sai bạn có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của mọi người hoặc làm hỏng xe nâng.
  • Xác định chiều cao nâng – Các càng xe trên xe nâng cần có khả năng đạt được chiều cao cần thiết. Cũng giống như công suất trọng lượng, biết chiều cao nâng càng chính xác càng tốt.
  • Xác định bề mặt nền – Xe nâng của bạn sẽ hoạt động trên sàn gỗ hay sàn bê tông hoặc ngoài địa hình gồ ghế? Xe nâng có rất nhiều chủng loại và không phải tất cả chúng đều hoạt động như nhau. Hãy chắc chắn chọn một trong những chiếc xe phù hợp nhất sẽ hoạt động trong khu vực làm việc của bạn.

2. Tham khảo nhiều đơn vị

– Các công ty khác nhau có giá khác nhau cho thiết bị của bạn. Đừng ngại tham khảo giá vài đơn vị và tìm công ty có xe nâng bạn cần để phù hợp với ngân sách của bạn.

3. Thương lượng giá

– Không phải tất cả các công ty đều chốt giá thành tốt và ổn định. Hãy xem liệu bạn có thể thương lượng một thỏa thuận cho việc thuê của mình hay không. Và đừng ngại yêu cầu mức chiết khấu nếu bạn thuê trong thời gian dài hơn.

4. Ký giấy tờ

– Khi bạn đã tìm được công ty phù hợp với loại xe nâng phù hợp và các bên đã thương lượng giá cả, đã đến lúc ký vào giấy tờ.

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về hợp đồng cho thuê hoặc bất kỳ khía cạnh nào khác của quy trình cho thuê, đừng ngại hỏi. Bất kỳ công ty nào cũng muốn làm cho quá trình diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

VII. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi

Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, Chúng tôi đảm bảo việc xử lý và giao hàng dễ dàng và nhanh chóng các sản phẩm bạn cần. Dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn phản ứng với các nhu cầu bổ sung, những thay đổi vào phút chót và các sự kiện không lường trước được theo cách tùy chỉnh và hiệu quả về chi phí, đồng thời đảm bảo rằng hoạt động của bạn không bị gián đoạn. Một lợi thế khác của việc thuê xe nâng là nó mang lại cho bạn cơ hội thử nghiệm trực tiếp dòng sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy mà bạn có thể tin tưởng ở mọi bước của quy trình thuê xe nâng hàng.

 

1. Trước khi thuê

Khả năng tiếp cận:

Nhờ mạng lưới dịch vụ cho thuê toàn diện của chúng tôi, bạn sẽ luôn có người liên hệ có tay nghề cao ở gần bạn.

Phản hồi nhanh:

Các chuyên gia cho thuê giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc nhanh chóng để tìm cho bạn một giải pháp linh hoạt phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn.

Kiến thức về ngành:

Nhóm dịch vụ cho thuê của chúng tôi bắt kịp với công nghệ mới nhất và các yêu cầu của từng ngành. Điều này cho phép cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp mọi lúc và cung cấp cho bạn giải pháp sử dụng tốt nhất.

Tính sẵn có:

Mỗi kho hàng đều có một đội xe nâng hiện đại để thuê trong thời gian ngắn. Với hơn 100 xe nâng cho thuê, đội xe cho thuê của chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu, bất kể yêu cầu đó cụ thể như thế nào.

Tính linh hoạt:

Khách hàng có quyền tự do lựa chọn thời gian thuê theo nhu cầu cụ thể của họ có thể là trong một ngày, một tháng, một năm hoặc chỉ một vài giờ.

 

2. Trong quá trình thuê

-Dịch vụ nhanh chóng:

Nếu được yêu cầu, thiết bị bạn cần có thể có sẵn trong vòng 24 giờ kể từ khi đơn đặt hàng của bạn được nhận. Chúng tôi sắp xếp giao xe nâng hàng cho thuê nhanh chóng vào đúng thời điểm, đảm bảo khách hàng sẽ có trải nghiệm thuận tiện và không gặp bất cứ rắc rối nào.

-Độ tin cậy:

Kỹ thuật viên dịch vụ của chúng tôi có kinh nghiệm sẽ kiểm tra các xe nâng được yêu cầu trong thời gian thích hợp trước khi chúng được gửi đi, điều này đảm bảo rằng chúng luôn đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi cũng như bất kỳ yêu cầu pháp lý và an toàn nào liên quan đến chất lượng xe nâng.

-Khả năng thích ứng:

Cho dù bạn cần thay đổi yêu cầu của loại xe nâng thuê hoặc thời gian thuê, dịch vụ cho thuê của chúng tôi mang đến sự linh hoạt nhất có thể mà bạn có thể cần. Ví dụ: chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các thiết bị khác nhau theo yêu cầu, hoặc rút ngắn hoặc kéo dài thời gian thuê mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

-Hỗ trợ:

Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc thiết bị bổ sung trong thời gian ngắn, nhóm dịch vụ cho thuê của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp và tư vấn trong suốt thời gian thuê của bạn.

 

3. Sau khi thuê

-Bảo hành:

Đội xe cho thuê của chúng tôi có công nghệ tiên tiến với giá cả phải chăng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ có bất kỳ bất ngờ khó chịu nào phải đối mặt vào cuối thời gian thuê

-Tính minh bạch:

Việc quản lý và lập hóa đơn rất đơn giản và minh bạch. Chúng tôi giữ cho khối lượng công việc hành chính ở mức tối thiểu tuyệt đối.

– Sự hài lòng:

Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện các dịch vụ và giải pháp của mình. Phản hồi từ các cuộc khảo sát khách hàng thường xuyên của chúng tôi có ảnh hưởng trực tiếp đến dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 4, Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá