Báo giá các loại lốp xe nâng 2023 mới nhất

1.Báo giá các mẫu lốp xe nâng đặc và hơi mới nhất 2023

Giá lốp xe nâng mới hiện nay tùy thuộc vào thông số lốp và hãng sản xuất. Việc lốp được sản xuất với công nghệ cao, có chất lượng tốt thì sẽ có giá thành cao hơn. Ví dụ cụ thể như hãng Dunlop. Aichi hay Nexen Hàn Quốc. Còn lại 1 số hãng có mức giá trung bình đều được sản xuất tại Thái Lan. Việt Nam hiện nay có lốp casumina và DRC cũng đang được sử dụng nhiều cho xe nâng. Tuy nhiên với chất lượng chưa cao dẫn tới nhiều khách hàng vẫn chủ động sử dụng lốp nhập khẩu.

Hôm nay Hoàng Phong xin được giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu lốp đang phân phối. Chủ yếu là các dòng lốp nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan. Với mức giá lốp xe nâng mới được chiết khấu từ 10-20 % khi quý khách hàng mua số lượng lớn.

2.Giới thiệu các mẫu lốp có giá tốt nhất trên thị trường lốp xe nâng mới hiện nay

Lốp xe nâng được phân thành 2 loại. Lốp xe nâng đặc và lốp xe nâng hơi. tùy thuôc vào địa hình làm việc mà quý khách hàng chọn loại lốp phù hợp.

2.1 Lốp xe nâng đặc :

Lốp đặc xe nâng hàng cấu tạo chính gồm từ 2 đến 5 lớp. Cụ thể bao gồm mặt lốp, lớp đệm mềm hấp thụ lực từ mặt lốp, lớp cao su cứng bên trong và tanh lốp.

– Mặt lốp: Tiếp xúc trực tiếp với đường nên gai lốp là các hoa văn cứng vững liền khối. cấu tạo chính từ chất liệu cao su tốt để giúp mặt lốp lốp chịu mài mòn, dẻo dai khó rách và giảm ma sát với mặt đường khi di chuyển.

– Lớp đệm mềm hấp thụ lực từ mặt lốp: Phải êm, mềm và dai giúp giảm lực đàn hồi từ đường tác động vào lốp

– Lớp cao su cứng bên trong: Phải cứng có tác dụng dàn đều lực đàn hồi từ mặt lốp lên cầu xe nâng

– Tanh lốp xe nâng: Là các vòng thép được ép chặt vào lốp xe nâng. Giúp cho lốp và tăng bua được bắt chặt vào nhau.

2.2 Lốp hơi xe nâng

Lốp hơi xe nâng bao gồm: Hông lốp – Gai lốp – Lớp bố đỉnh – Lớp bố thép – Tanh lốp – Lớp lót

– Hông lốp xe nâng: Phải cứng vững, bảo vệ lốp, chịu được va chạm tốt.

– Gai lốp xe nâng: Phải dẻo dai, chịu mài mòn tốt, giảm ma sát khi xe hoạt động.

– Lớp bố đỉnh của lốp xe nâng: Phải cứng vững, làm đế vững chắc cho gai lốp, giúp gai lốp ổn định và tải trọng xe nâng được dàn đều trên mặt gai lốp.

– Lớp bố thép chính của lốp xe nâng: Phải chịu lực tốt chống thủng, được làm bằng cáp sợi dệt mỏng bên trong cao su, có chức năng bảo vệ và tạo sức bền cho lốp, chịu lực và khó bị thủng bởi những va chạm rủi ro khi vận hành tác động vào hông lốp như: đá, đinh, mảnh thép….

2.3 Giá lốp xe nâng mới nhất năm 2023 chi tiết.

3.1 Lốp xe nâng Dunlop nhập khẩu từ Thái Lan.

Lốp xe nâng Dunlop được nhập khẩu từ Thái Lan. Đây là dòng lốp chất lượng cao với 3 lớp bố (3 lớp cao su) riêng biệt. Với thiết kế này giúp Dunlop tăng độ đàn hồi, độ bám đường và kéo dài thời gian sử dụng. Lốp được  sủ dụng rộng rãi trong các môi trường khác nhau như nhà máy sx gạch, ván bóc. Các nhà máy có cường độ làm việc cao từ 8-16 tiếng/ ngày. Dòng lốp xe nâng dunlop được kiểm chứng qua nhiều khách hàng. Giá lốp xe nâng mới Dunlop hiện nay có giá từ 1.800.000đ đến 8.000.000đ tùy vào kích cớ lốp. Quý khách hàng khi cần mua các loại lốp xin liên hệ chi tiết bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ giá tốt nhất.

3.2 Lốp xe nâng Nexen Hàn Quốc.

Lốp xe nâng Nexen là thương hiệu đến từ Hàn Quốc ,. Đây là công ty chuyên sản xuất các loại lốp cho ô tô và xe nâng hàng số 1 Hàn Quốc. Lốp xe nâng Nexen sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như bề rộng và vân của lốp được thiết kế đặc biệt giúp tăng độ ma sát trong quá trình hoạt động, chống trơn trượt, độ bền cao, giúp xe hoạt động êm ái.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại . Nhà máy sản xuất đưa ra các yêu cầu khắt khe về thông số kỹ thuật. Các dòng lốp xe nâng nexen phổ biến trên thị trường hiện nay là lốp xe nâng điện 1.5 tấn, lốp nâng điện 2.5 tấn, lốp xe nâng điện 3.0 tấn.

Với chất liệu cao su cao cấp, đa dạng nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều thương hiệu xe nâng hàng trên thị trường hiện nay, giá bán lốp xe nâng Nexen dao động từ 1.5 triệu đồng đến 16 triệu đồng.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 4, Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá