Cho thuê xe nâng- Xe nâng Nhật Bản- Rẻ nhất VN

I.Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe nâng

Cho thuê xe nâng hàng từ 1 đến 25 tấn. Chúng tôi cung cấp các loại xe nâng cho thuê chạy dầu, chạy điện. Hiện nay nhu cầu sử dụng xe nâng đang tăng cao. Các nhà máy công xưởng đang phải bỏ ra rất nhiều chi phí để mua xe nâng. Hoàng Phong nhận thấy nhu cầu thuê xe nâng rất cần thiết. Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư và vận hành.  Tuy nhiên để lựa chọn đúng chủng loại xe nâng và đơn vị cho thuê xe nâng chất lượng cần tìm hiểu kỹ. Hôm nay Hoàng Phong xin phép được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

cho thuê xe nâng cho thuê xe nâng cho thuê xe nâng

II. Ưu và nhược điểm của việc thuê xe nâng hàng

cho thuê xe nâng là nhằm giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Cũng như giúp khách hàng k phải mất thời gian bảo trì bảo dưỡng xe nâng. tất cả những việc đó đã được công ty chúng tôi thực hiện. Với nhiều năm trong lĩnh vực bán và cho thuê xe nâng. Hoàng Phong là đơn vị được rất nhiều công ty và tập đoàn lớn tin tưởng. Ví dụ như : Bia Hà Nội, Kinh Đô, Hòa Phát, Cocacola…

Vinh dự và tự hào khi được quý khách hàng tin tưởng. Hoàng Phong cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Ví dụ như : dịch vụ miễn phí ship tận nhà máy cho khách hàng. Dịch vụ thay thế xe nâng hỏng sau 1h đồng hồ. Dịch vụ thanh toán chậm 3 tháng/ lần. Đây đều là những hỗ trợ để cùng khách hàng vượt qua giai đoạn suy thoái kinh tế.

1. ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC THUÊ XE NÂNG:

 • Quý khách chỉ phải bỏ ra số tiền nhỏ theo tháng. Cụ thể là so với số tiền hàng tỉ đồng khi mua xe nâng mới
 • Đối với Doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể thì thuê theo giờ và tháng nếu dùng ít
 • Không mất thời gian cho việc bảo dưỡng, sửa chữa.
 • có thể sử dụng linh hoạt thời gian mà không lo lắng về vấn đề hỏng hóc
 • Có thể thay thế bằng xe khác nếu không đúng nhu cầu kho bãi
 • Có thể thuê 1 lúc nhiều xe mà không cần bỏ ra số tiền lớn

2. NHƯỢC ĐIỂM CỦA THUÊ XE NÂNG:

 • sau khi hết thời gian thuê xe thì tài sản sẽ phải bàn giao lại cho bên cho thuê xe nâng. Nếu quý khách hàng mua sản phẩm sẽ là tài sản có thể thanh lý
 • Bên phía cho thuê chịu chi phí bảo dưỡng, sửa chữa. Nhiều lúc người vận hành không bảo quản tài sản dẫn đến hư hỏng nặng.
 • Quý khách hàng phải chịu chi phí sửa chữa do lỗi quý khách hàng gây ra

III. Các hình thức cho thuê xe nâng hiện nay.

Hiện nay việc cho thuê xe nâng rất phổ biến. Quý khách hàng có thể liên hệ đến những đơn vị gần mình. Tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị thuê cũng như đúng nhu cầu của doanh nghiệp. Hôm nay Hoàng Phong xin giới thiệu đến quý khách các hình thức cho thuê xe nâng.

1.Cho thuê xe nâng theo kiểu loại

a. Cho thuê xe nâng tay 

Xe nâng tay là loại xe nâng hàng sử dụng sức người để nâng lên, hạ xuống. Cũng như di chuyển hàng hóa. Loại xe này chỉ dùng cho hàng hóa nhẹ. đơn giản từ 500kg-3.000 kg. xe nâng có thể nâng hàng lên cao 20cm so với mặt đất.

Xe nâng tay là loại xe nâng dùng pallet để nâng. Xe nâng tay rất hữu hiệu trong các kho hàng. Giúp cho người lái vận hành dễ dàng. Giá xe nâng tay rất rẻ. chỉ từ 3-10 triệu đối với xe nâng cơ. hoặc từ 30-40 triệu đối với xe nâng tay chạy bằng điện. Do vậy rất ít khách hàng thuê xe nâng điện. Tuy nhiên với số lượng lớn thì Hoàng Phong sẵn sàng cung cấp cho khách hàng. Mức giá cho thuê xe nâng tay dao động từ 1-2 triệu đồng / tháng.

cho thuê xe nâng

b. Cho thuê xe nâng điện ngồi lái và đứng lái.

Xe nâng điện là loại xe dùng điện năng từ bình ắc quy và các mô tơ điện. Xe hoạt động rất hiệu quả trong các kho hàng. Đặc biệt là xe không tiêu thụ nhiên liệu và phát thải ra môi trường. hiện nay cho thuê xe nâng điện rất phổ biến. Với mức thuê dao động từ 6-8 triệu đồng/ tháng. Mức giá này phù hợp với tất cả các doanh nghiệp. Hiện xe nâng điện ngồi lái và đứng lái có giá thuê như nhau. Tuy nhiên việc thuê xe nâng điện đứng lái dành cho kho hẹp. Xe nâng điện ngồi lái dùng cho nhà xưởng rộng rãi. Xe chạy được khu vực rộng và bao quát.

c. Cho thuê xe nâng chạy dầu

Xe nâng chạy dầu sử dụng động cơ đốt trong. Xe nâng dầu có sức nâng lớn từ 1-25 tấn . Xe nâng hàng chạy dầu là loại xe nâng được sử dụng nhiều nhất. Do xe có sức nâng khỏe và làm việc được ở tất cả các địa hình. Mức giá thuê cho xe nâng chạy dầu từ 6-12 triệu đồng/ tháng. Đây là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Xe nâng chạy dầu có các ưu điểm như sau :

_ xe chạy bằng động cơ đốt trong nên nâng hạ khỏe hơn

– xe nâng được tải trọng cao từ 1-25 tấn

– hoạt động được ở tất cả các địa hình

2. THUÊ XE NÂNG MỚI HAY XE NÂNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG

a. Thuê xe nâng đã qua sử dụng

Hiện nay tại Việt Nam rất nhiều khách hàng tìm mua hoặc thuê xe nâng cũ. Do xe nâng cũ nhập khẩu về có giá thành rẻ và chất lượng còn tốt. Đối với xe nâng cũ tại Hoàng Phong. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng từ 2010 trở lại đây. Chất lượng xe càng cao thì mức giá thuê cũng cao lên. Ví dụ như khi quý khách thuê xe 1.5 tấn 2010 thì mức giá 6 triệu đồng/ tháng. Nhưng khi quý khách thuê xe 1.5 tấn sản xuất 2019 thì mức giá sẽ là 7 triệu đồng/ tháng. Sau đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá tham khảo để quý khách hàng lựa chọn mẫu xe phù hợp

Tham khảo bảng giá cho thuê xe nâng đã qua sử dụng:

Bảng giá thuê xe nâng đã qua sử dụng
Xe nâng 1.5 tấn- 2 tấn 6.000.000 – 8.000.000 / tháng
Xe nâng 2.5 tấn- 3.0 tấn 10.000.000 – 12.000.000 / tháng
Xe nâng 3.5 tấn-  4 tấn 13.000.000 – 14.000.000 / tháng
Xe nâng 5 tấn- 7 tấn 15.000.000 – 18.000.000 / tháng
Xe nâng 8-10 tấn 20.000.000 – 25.000.000 / tháng
Xe nâng 15-25 tấn 50.000.000 – 60.000.000 / tháng

 

 

 

 

 

 

b. Thuê xe nâng mới 100%

Khi khách hàng thuê xe nâng mới thì giá thành khá cao. Do chi phí doanh nghiệp đầu tư cho thuê lớn. Đổi lại khách hàng sẽ được trải nghiệm những mẫu xe mới nhất. Điều đặc biệt là chất lượng thì khách hàng hoàn toàn yên tâm. Với việc sử dụng xe nâng mới. Quý khách hàng phải đảm bảo sử dụng cẩn thận và giữ gìn hơn. Do vậy việc thuê xe nâng mới nên được áp dụng cho các nhà máy thực phẩ., y tế.

Tham khảo bảng giá thuê xe nâng mới

Bảng giá cho thuê xe nâng mới
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 13.000.000 – 15.000.000 / tháng
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 16.000.000 – 18.000.000 / tháng
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 18.000.000 – 20.000.000 / tháng
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn 28.000.000 – 30.000.000 / tháng
Xe nâng 10 tấn 30.000.000 – 35.000.000 / tháng
Xe nâng 20 tấn 60.000.000 – 80.000.000 / tháng

 

IV. Thuê xe nâng thế nào thì tốt nhất?

1. LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU XE

Trên thị trường cho thuê hiện nay có rất nhiều thương hiệu xe nâng. Đầy đủ và đa dạng các hãng xe khác nhau. Một số thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản như: Komatsu, TCM, Toyota, Mitsubis. Một số thương hiệu: Jungheinrich, Linde… từ châu Âu. và 1 số thương hiệu đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên việc lựa chọn thuê các hãng xe nâng Nhật bản vẫn hiệu quả nhất. Bởi đây là các hãng xe có chất lượng cao. Đặc biệt giá thuê rất phù hợp với người dân.

Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ các thương hiệu. Chúng tôi khuyến khích thuê xe nâng hàng từ Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm bán và cho thuê. Chúng tôi mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

2. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.

Việc lựa chọn đơn vị thuê xe nâng rất quan trọng. Quý khách hàng phải tìm hiểu rõ. Bởi điều này sẽ quyết định đến chất lượng dịch vụ. Cụ thể như những đơn vị cho thuê lớn. Khi có các vấn đề hỏng hóc về xe nâng. Quý khách hàng k phải chờ lâu mà sẽ được thay thế bằng 1 xe khác. còn đối với các đơn vị nhỏ, họ sẽ phải sửa xe mất thời gian. Trong khi công việc không thể trì hoãn. Điều này là rất quan trọng trọng sản xuất. Đặc biệt hơn, Khi quý khách thuê các đơn vị lớn.Giá thành sẽ được hỗ trợ tốt hơn.

Bốn lý do bạn nên chọn dịch vụ thuê xe nâng của chúng tôi

1. SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, CƠ CẤU SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Công ty TNHH Thiết Bj Hoàng Phong là đơn vị cho thuê xe nâng. Công ty chúng tôi tự nhập khẩu và phân phối tại VN các loại xe nâng Nhật bãi. Ví dụ như các dòng xe nâng hàng Komatsu từ 1 đến 15 tấn. Tất cả các sản phẩm chúng tôi cho thuê đều là những xe đời cao. Với mức giá thuê rất là hợp lý. Hiện nay tất cả khách hàng trên khắp các tỉnh thành đều đang sử dụng sp của chúng tôi.

Cơ cấu sản phẩm của Hoàng Phong đa dạng về chủng loại. Ví dụ như: xe nâng dầuxe nâng điện, xe nâng điện stacker, reach truck, xe nâng người, xe nâng tay… Dải tải trọng nâng khách hàng có thể tùy ý lựa chọn: xe nâng dầu từ 1-25 tấn, xe nâng điện từ 1-5 tấn…với chiều cao nâng 3-6m.

2. UY TÍN CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Hoàng Phong cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với mong muốn xây dựng chất lượng tốt nhất. Hoàng phong lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao. Trong quá trình phục vụ hỗ trợ khách hàng 24/24. kể cả những đơn vị làm việc 3 ca liên tục. Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe nâng theo giờ giá rẻ. Quý khách hàng có thể sử dụng với chi phí rẻ hơn. Doanh nghiệp của chúng tôi hiện đang có số lượng 200 đầu xe cho thuê tại các KCN. và tồn kho hơn 100 đầu xe tại bãi để phục vụ quý khách. Lh : 0983115169 hoặc 0932578688

3. ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP, DỊCH VỤ TỐT

Các chuyên viên quả lý của chúng tôi rất giàu kinh nghiệm trong công tác quản lý dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp. được đào tạo bài bản, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn luôn đưa ra những lựa chọn và phương án hợp lý nhất để Quý khách chọn thuê được chiếc xe nâng phù hợp, đem lại hiệu suất làm việc tối đa với một chi phí tối thiểu nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên là những kỹ sư, công nhân kỹ thuật tay nghề cao được tuyển chọn trong nước và được đào tạo bài bản để đảm bảo quá trình hướng dẫn vận hành, bảo dưỡng và bảo trì trong suôt thời gian thuê xe.

4. HỆ THỐNG CUNG CẤP DỊCH VỤ TOÀN QUỐC

Hiện nay công ty TNHH Thiết bị Hoàng Phong có đầy đủ các chi nhánh tại 3 miền là tại Hà Nội, Đà Nẵng và thánh phố Hồ Chí Minh. Điều này giúp cho chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng trên toàn quốc. Hoàng Phong tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả nhất.

Quý khách hàng được gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại cty Hoàng Phong

 • Được sử dụng dịch vụ với giá thuê hợp lý nhất cho các hợp đồng như: hợp đồng ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn.
 • Được tư vấn thuê dòng xe nâng phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh của mình, để khai thác và sử dụng đúng tính năng của loại xe nâng từ đó tiết kiệm tối đa chi phí
 • Miễn phí 100% các chi phí: Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại công ty chúng tôi sẽ được miễn phí các chi phí sau: thay thế phụ tùng chính hãng theo định kỳ, những phụ tùng có dấu hiệu hư hỏng để đảm bảo hiệu suất làm việc tối đa của xe.
 • Được hỗ trợ 24/24 để giúp khách hàng xử lý các sự cố kỹ thuật trong quá trình vận hành, không làm gián đoạn ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của khách hàng

VI. Liên hệ cho thuê xe nâng giá rẻ nhất

Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến bộ phận kinh doanh của công ty. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chu đáo, tận tình với giá cả phải chăng. Mọi chi tiết xin mời lh :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HOÀNG PHONGHotline: 0932578688 . Email: thietbihoangphong@gmail.com
Trụ sở chính :
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Kho bãi tại Gia Lâm
Địa chỉ: Cầu Vượt Phú Thụy, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội
Chi Nhánh Miền Nam
Địa chỉ: Chung cư TECCO TOWER. 65 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Chi Nhánh Miền Trung :
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Chi Nhánh Tây Nguyên
Địa chỉ: Hòa Khánh, TP. BMT, Đắk Lắk

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 4, Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá