Xe nâng dầu Nissan chính hãng đã qua sử dụng.

Giới thiệu những chiếc xe Nissan đã qua sử dụng đến khách hàng.

Xe nâng dầu Nissan chính hãng được dùng rộng rãi tại Việt Nam. Đây là hãng xe với chất lương cao và giá thành hợp lý. Hãng Nissan là thương hiệu lớn tại Nhật Bản. Hiện nay công ty chúng tôi đã nhập khẩu số lương lớn xe nâng Nissan. kính mời khách hàng và quý doanh nghiệp đến tham quan.

Xe nâng dầu Nissan trọng tải từ 1.5 đến 5 tấn.

Hiện nay Nissan chỉ sản xuất những dòng xe nâng dầu nhỏ. Cơ bản từ 1,5 tấn đến 3 tấn. Đây là những dòng sản phẩm thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mức đầu tư chi phí thấp. Động cơ sử dụng trên xe nâng dầu Nissan thường là S4S, S4E

Xe nâng điện Nissan trọng tải từ 1.5 đến 3 tấn.

Xe nâng điện nissan thường được sử dụng trong các khu chế xuất. Nơi có đặt nhiều nhà máy Nhật Bản. Dòng xe nâng điện Nissan bền bỉ và độ ổn định cao. Giá thành tương đối rẻ so với các hãng sản xuất khách. ắc quy thường được sử dụng là ắc quy GS. xe nâng điện thường rẻ hơn xe nâng dầu Nissan chính hãng.

Đơn vị chúng tôi Nhập khẩu và buôn bán cho thuê các loại xe nâng. Trong đó có xe nâng dầu đã qua sử dụng với giá tốt nhất.

XE NÂNG NHẬT BẢN NISSAN CŨ 
chuyên cung cấp xe nâng động cơ dầu đã qua sử dụng, xe nâng dầu cũ của các hãng Komatsu , Toyota, Nissan, Mitsubishi, TCM
xe nâng dầu Nissan chính hãng
xe nâng chạy dầu Toyota chính hãng
xe nâng dầu 2.5 tấn, 3 tấn, 4 tấn
xe nâng dầu cũ nhật bãi
xe nâng dầu đã qua sử dụng

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá