cách thay lốp xe nâng đơn giản tại nhà.

1.Hướng dẫn cách thay lốp xe nâng đơn giản.

cách thay lốp xe nâng đơn giản và hiệu quả tại nhà. Hiện nay rất nhiều khách hàng trên toàn quốc đang sử dụng xe nâng. Khi xe nâng của quý khách chạy đến 1 thời điểm nào đó thì nó sẽ bị mòn. Do vậy quý khách cần phải thay thế nó. Nếu địa điểm của quý khách gần với cơ sở làm lốp. Thì điều này rất dễ dàng. Tuy nhiên khi quý khách ở xa trung tâm. Thì làm thế nào để có thể thay thế được lốp xe nâng cũ. Để chúng ta lắp lại bằng lốp xe nâng mới. Quý khách hãng cùng nghiên cứu với thợ kỹ thuật của Hoàng Phong.

cách thay lốp xe nâng

2. Cách tự thay lốp xe nâng tại nhà hoặc công ty

nhiều khách hàng mua lốp xe nâng cũ và mới tại chúng tôi. Đa số khách hàng đều không tự thực hiện được thao tác thay thế. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, Quý khách cần phải tự thay thế nếu phải chờ đợi cứu hộ. sau đây chúng tôi xin hướng dẫn quy trình tự thay lốp cho xe nâng. Lốp xe nâng có 2 loại, lốp đặc và lốp hơi. Do vậy cách thức thay thế cũng khác nhau.

cách thay lốp xe nâng

2.1 Cách thay lốp xe nâng đặc tại nhà :

Thay lốp xe nâng đặc khi lốp đã mòn. Hiện nay tại Hoàng Phong có bán đầy đủ các loại lốp xe nâng. Bao gồm lốp xe nâng đặc mới 100% nhập khẩu chính hãng. Cụ thể như lốp xe nâng nhập khẩu từ Nhật Bản, lốp xe nâng nhập khẩu từ Hàn Quốc là Nexen. Lốp xe nâng nhập khẩu từ Thái Lan như Deestone, Phoenix. Chúng tôi thường sẽ hỗ trợ lắp đặt, ép lốp đặc cho khách hàng khi mua lốp. Tuy nhiên nhiều khách hàng ở xa, có trường hợp cần thay thế lốp dự phòng. chúng tôi xin hướng dẫn thay thế như sau :

Cách thay lốp xe nâng đặc khi gặp sự cố :

Bước 1 : cần chuẩn bị khu vực rộng rãi và bằng phẳng để tiến hành kê kích xe nâng

Bước 2 : sử dụng khối gỗ cao 10-15cm để kê vào chân tháp nâng phía trước

Bước 3. chèn bánh xe phía sau để xe không có thể di chuyển khi tiến hành thay thế, sau đó nổ máy và thao tác chống tháp nâng lên khối gỗ đã kê để bánh xe phía trước nổi lên khỏi mặt đất

Bước 4 : sau khi đã kê kích bánh lên thì tiến hành dùng súng hoặc khẩu theo kích thước tắc kê để tháo bánh ra ngoài, sau đó tiến hành lắp bánh dự phòng vào và siết lại ốc đã tháo ra.

Bước 5 : kiểm tra lại độ siết và tiến hành hạ khối gỗ để xe về lại vị trí như ban đầu là đã thay thế xong. đối với bánh còn lại cũng tiến hành như vậy.

cách thay lốp xe nâng

2.2 Cách thay lốp hơi xe nâng khi bị hỏng ở đường hoặc cần thay mới

khi quý khách đang vận hành xe chạy bằng lốp hơi. chúng ta có thể gặp sự cố như thủng hoặc nổ lốp. Do vậy việc quan trọng nhất là khách hàng nên chuẩn bị cho mình 1 bộ lốp dự phòng. Với chi phí 01 lazang và 01 lốp hơi dự phòng thì không quá lớn. Tuy nhiên nó có thể giúp cho chúng ta tiết kiệm được thời gian và chi phí chờ đợi thay thế. Việc thực hiện thay lốp xe nâng hơi cũng tương tự các bước như lốp đặc đã hướng dẫn ở trên.

3. các loại lốp xe nâng chúng tôi đang cung cấp khi cần thay :

3.1 Lốp xe nâng Aichi nhật Bản và cách thay lốp xe nâng

Lốp xe nâng Aichi là loại lốp chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật bản. Đây là mẫu lốp được rất nhiều hãng xe nâng tin dùng. đồng thời rất nhiều khách hàng tại Việt Nam tin tưởng sử dụng

 

 

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 4, Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá