Lốp xe nâng 600-9 hãng Nexen Hàn Quốc

1.Giới thiệu về hãng lốp xe nâng Nexen Hàn Quốc

Lốp xe nâng 600-9 là một size nhỏ trong phân khúc lốp đặc. Hiện nay các hãng lốp đều sản xuất đủ các thông số mà quý khách hàng có nhu cầu thay thế. Đối với mức giá lốp xe nâng 600-9 Nexen chúng tôi đang bán là 3.500.000đ/ quả. Lốp Nexen được phát triển dựa trên tiêu chí chất lượng cao. Gai lốp đa dạng với hoa lốp hình chữ thập. Hãng chú trọng đến việc tạo độ nhám cho bề mặt. Do vậy kết cấu gai đảm bảo việc ít bị mài mòn và hoạt động đa dạng các địa hình.

Là hãng lốp đặc chính hãng đầu tiên của Hàn Quốc.Llốp đặc NEXEN đã được chứng nhận chất lượng bởi một số nhà sản xuất xe nâng nổi tiếng. Dựa trên sự hợp tác về chất lượng, kỹ thuật và phát triển đã được phê duyệt. NEXEN cung cấp lốp đặc cho các khách hàng với giá thành cạnh tranh cùng các thương hiệu hàng đầu toàn cầu .

lốp xe nâng 600-9 lốp xe nâng 600-9

2. Chất lượng lốp xe nâng 600-9 Nexen

Trung tâm R&D của NEXEN TIRE cam kết phát triển các công nghệ. Lốp xe trong tương lai sẽ được đảm bảo an toàn, Nó đảm bảo tiêu chuẩn sống cao hơn cho tất cả mọi người. Nhân lực nghiên cứu có trình độ cao. Nhà máy với các quy trình tiên tiến có hệ thống.  Nexen tự hào tạo ra năng lực và kết quả R&D hàng đầu thế giới.

2.1 thông số lốp xe nâng 600-9 Nexen

Lốp xe nâng đặc hiệu Nexen 600-9 (bánh sau)
Đường kính ngoài 530mm x rộng 149mm
Cân nặng: 26.47 Kg
Loại bánh: bánh đặc
Chất liệu: cao su
Màu sắc: đen
Thương hiệu: Nexen
Hàng mới 100%

>>> xem thêm tại : Giá lốp xe nâng Nexen chính hãng.

2.2 Chất lượng lốp xe nâng 600-9 so với các hãng khác

2.2.1 Lốp xe nâng 600-9 Nexen có điểm nổi bật gì ?

Tất cả các sản phẩm của NEXEN đều được sản xuất tại Hàn Quốc. Nhà máy với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Hơn nữa, NEXEN thường xuyên thực hiện các chuyến tham quan nhà máy OE. Cũng như dựa vào ý kiến đóng góp từ khách hàng nước ngoài.

Tất cả các sản phẩm của NEXEN bao gồm các vật liệu thân thiện với môi trường. Nó chỉ phù hợp với quy định REACH.

Sau khi đổi tên công ty vào năm 2000 từ Woosung Tire thành NEXEN TIRE. Điều này để nâng cao hình ảnh của công ty. NEXEN TIRE đã và đang đạt được những thành tựu đáng kể. Đồng thời ghi nhận mức tăng trưởng doanh số bán hàng đứng đầu ngành công nghiệp lốp xe toàn cầu. Chúng tôi hiện có ba nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Cũng như đã thiết lập mạng lưới R&D toàn cầu tại Hoa Kỳ, Trung Quốc và Đức. Trọng tâm là viện nghiên cứu nội địa, phát triển các sản phẩm có chất lượng vượt trội và hiệu suất vượt trội bằng cách đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu -thay đổi nhu cầu thị trường.

>> xem thêm tại : trang web chính thức của lốp xe nâng Nexen.

2.2.2 Lốp xe nâng Dunlop so với Nexen.

Dunlop cũng là hãng yêu cầu chất lượng sản phẩmđặt lên hàng đầu. Sản phẩm lốp xe nâng Dunlop có chất lượng cao cấp. Lốp được nhiều hãng xe nâng trên thế giới tin dùng lựa chọn. Các hãng lựa chọn làm sản phẩm OEM cho xe nâng của mình. Như xe nâng Komatsu, Tcm, Toyota, Nissan.

Các thương hiệu lốp xe nâng Thái Lan đã và đang dẫn đầu thị trường. Cụ thể về sản phẩm lốp cao su nói chung và lốp xe nâng nói riêng. Thái  Lan có lợi thế về nhân công và nguyên liệu sản xuất. Do vậy giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với Hàn Quốc. Tuy nhiên Dunlop cũng có mức giá tương tự như Nexen. Chất lượng được chúng tôi đánh giá cơ bản như nhau. Nếu xét về Dunlop xuất Nhật thì chất lượng có phần cao hơn. Điều này được thể hiện qua độ bền.

2.2.3 Lốp xe nâng casumina so với Nexen

Lốp xe nâng Casumina là sản phẩm của Công ty cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam. Đây là hãng lốp có từ lâu đời và phục vụ trong ngành công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Casumina và là đơn vị dẫn đầu nghành công nghiệp cao su trong nhiều năm liên tiếp. Lốp đặc xe nâng Casumina đã được khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Lốp xe nâng Casumina được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Hệ thống giám sát chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Hãng cam kết đảm bảo 100% sản phẩm lốp xe nâng đưa ra thị trường có chất lượng ổn định. Lốp đặc xe nâng Casumina có đủ các kích cỡ cho xe nâng. Hiện nay chất lượng lốp casumina so với Nexen thì không thể bằng được. Tuy nhiên về giá thành thì rẻ hơn nhiều. Nó chỉ bằng 1/2 giá thành lốp xe nâng 600-9 Nexen cùng loại.

3. Tại sao nên lựa chọn lốp xe nâng 600-9 Nexen cho xe của Bạn.

Nexen Là một công ty có khả năng gây ấn tượng với khách hàng bằng chất lượng tốt nhất. Nexen sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất của công ty Bạn. Bởi những gi mà lốp xe nâng 600-9 Nexen mang lại cho Bạn.
Dựa trên bí quyết đã đạt được và công nghệ đã phát triển hơn 80 năm. Cùng với khả năng cạnh tranh sản xuất của các nhà máy sản xuất trong nước và quốc tế. Nexen đã tạo nên tầm vóc toàn cầu. NEXEN TIRE hiện đang cung cấp tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Điều này là không thể phủ nhận về chất lượng mà lốp Nexen mang lại cho khách hàng.

4. Hoàng Phong là đơn vị nhập khẩu lốp xe nâng Nexen chính hãng.

Hiện nay Hoàng Phong đã và đang là đơn vị được Nexen ủy quyền phân phối lốp xe nâng Nexen tại Việt Nam. Với gần 10 năm là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại lốp công trình chính hãng. Chúng tôi đã cung cấp lốp xe nâng 600-9 Nexen cho các công ty Hàn Quốc, các công ty liên doanh và công ty Việt Nam.

 

 

 

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 4, Tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dungnamik@gmail.com

Gọi tư vấn : 0932578688

Nội dung khác

0932578688

ĐK tư vấn, báo giá